เก่ง ธชย ปะทะ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ส่งเพลง แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ

          เก่ง ธชย และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ รวมตัวกัน สร้างงานเพลงที่มีชื่อว่า แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ เพลงแทนใจคนโหยหาความรักทั่วประเทศ

เก่ง ธชย

          ฉีกเส้นกั้นเขย่าโลกโซเชียลทางดนตรีอีกครั้งสำหรับ เก่ง ธชย ที่ใช้ดนตรีเป็นเครื่องมือในการสำแดงความเป็นไทยที่ชัดเจนอยู่ในสายเลือด และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ แร็พเปอร์ร้อยล้านวิวสายเหนือ ผู้มีสำเนียคมคาย ปาดใจ มาคราวนี้ทั้งสองได้รวมตัวกันสร้างงานเพลงที่มีชื่อว่า แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ เพลงรักที่กลั่นมาจากใจผู้ชายสองคน ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยไว้ในดนตรีอย่างแนบเนียบและลงตัว โดยเก่งเล่าให้ฟังว่า

          "เป็นเพลงป๊อปที่แน่นอนว่าต้องมีกลิ่นอายความเป็นไทยสไตล์เก่งแน่นอนครับ และคราวนี้พิเศษตรงที่ว่า ได้ปู่จ๋านมาช่วยเขียนในส่วนท่อนแร็พให้ และเหมือนทุกอย่างระหว่างการทำงานมันคลิกกันมาก เราเจอหน้ากันน้อยมาก เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่คุยกันเยอะมากทางไลน์ ก็บอกโจทย์ไปว่าอยากได้ประมาณนี้นะ แล้วเขาก็เขียนกลับมาให้ พอเอาท่อนร้องของเก่ง กับท่อนแร็พของเขามาวางไว้ด้วยกัน มันลงตัวมาก ก็ต้องขอขอบคุณปู่จ๋านมาก ๆ ที่ทำให้เพลงนี้ของเก่งสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นนะครับ"

           "ส่วนเนื้อหา ชื่อเพลงมันก็น่าจะอธิบายทุกอย่างไว้แล้ว และนี่เป็นชื่อเพลงยาวที่สุดตั้งแต่เคยทำมา สิบพยางค์ (หัวเราะ) ก็เป็นการตัดพ้อคนรัก หรือคนที่แอบรัก แอบชอบ ว่าอยากทำให้เธอรักฉัน แบบไหนนะที่เธอชอบ บอกฉันมา ฉันจะยอมทำทุก ๆ อย่าง ที่เธอต้องการ เพื่อจะได้ถูกใจเธอ "

          "แต่สุดท้ายแล้วเพลงนี้ก็ได้ให้ข้อคิดที่ว่า คนเราไม่สามารถทำให้ถูกใจทุก ๆ คนไปเสียทั้งหมดได้ ต่อให้เราเปลี่ยนไปจนตาย ก็ไม่รู้ว่าจะพอใจทุกคนหรือเปล่า เพราะฉะนั้นใช้ชีวิตของเราให้มีความสุขกันเถอะ ตราบใดที่มันไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อน ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ"

          สามารถติดตาม เพลง แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ ศิลปิน เก่ง ธชย feat. ปู่จ๋าน ลองไมค์ และทุกความเคลื่อนไหวของ เก่ง ธชย ได้ที่ Tachaya Youtube Channel, Instagram : kengtachaya, เฟซบุ๊ก Tachaya

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ ของ เก่ง ธชย feat. ปู่จ๋าน ลองไมค์ คลิกเลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก่ง ธชย ปะทะ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ส่งเพลง แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 09:07:03 1,067 อ่าน
TOP