บุรินทร์ ทุ่มสร้างซีนโรแมนติกเพลง ขอโทษ ประกบสาวสวย มารีญา

          ขอโทษ เพลงช้าสุดโรแมนติก ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เป็นอีกมิวสิควิดีโอที่น่าติดตาม เมื่อครั้งนี้ บุรินทร์ เล่นด้วยตัวเอง ประกบสาวสวยระดับนางงามจักรวาล มารีญา

บุรินทร์

บุรินทร์

บุรินทร์

          ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ทุ่มทุนสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับเพลงช้าล่าสุดของศิลปิน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับซิงเกิลที่สอง ขอโทษ เมื่อครั้งนี้ บุรินทร์ ลงทุนเล่นด้วยตัวเอง ประกบสาวสวยระดับนางงามจักรวาล มารีญา พูลเลิศลาภ เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ที่รับรองว่าแฟนเพลงที่รอคอยเพลงช้าของ บุรินทร์ จะไม่ผิดหวัง การันตีทั้งภาพและเสียงอย่างแน่นอน

          มิวสิควิดีโอเพลง ขอโทษ นี้ บุรินทร์ ตั้งใจสร้างให้มีเนื้อเรื่องเข้ากับเพลงที่พูดถึงความรู้สึกของคนคนหนึ่ง ที่มีเหตุผลบางอย่าง ทำให้ไม่สามารถจะเปิดใจรักใครอีกคนหนึ่งได้ โดยมีผู้กำกับดีกรีมือรางวัล ปีด-ปัญจพงศ์ คงคาน้อย การันตีคุณภาพจากภาพยนตร์เรื่อง ชัมบาลา ซึ่งได้ใช้พัทยา เป็นสถานที่ในการถ่ายทำ บรรยากาศของชายหาด และทะเล รวมไปถึงบนเรือยอชท์ และรถยนต์สุดคลาสสิก ทำให้บรรยากาศในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาหวานแบบมีรสนิยม

          ถือเป็นความประทับใจของสาว มารีญา ที่ได้ร่วมงานกับเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ และเจ้าของเพลงรักมากมายที่เธอชื่นชอบ ซึ่งครั้งแรกของทั้งสองคนก็ได้เจอกับฉากดราม่า ที่สาว มารีญา ก็ตีบทแตก ทั้งซีนหวานสุดสวีทและซีนน้ำตา ก็มีสปิริตแม้จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำ สาว มารีญา ก็เต็มที่ให้กับเอ็มวีตัวนี้ เรียกว่าทุ่มเทมาก ๆ กว่าจะได้เป็นหนึ่งในนางเอกมิวสิควิดีโอของผู้ชายที่ชื่อ บุรินทร์

บุรินทร์

บุรินทร์

บุรินทร์

บุรินทร์

          เมื่อเป้าหมายของ บุรินทร์ คือคุณภาพ เพลงนี้จึงได้รวมเอาเทพจากทุกสายดนตรีมาร่วมงาน ให้อยู่ในกลิ่นอายของยุค 80 อย่าง อะตอม ชนกันต์ ศิลปินน้องรักมากความสามารถ มาร่วมเขียนเนื้อเพลงให้ และได้ร่วมงานกับมือเบส ระดับโลกอย่าง Nathan East (นาธาน อีสต์) ร่วมกับ ซาวด์เอ็นจิเนียร์อย่าง Eric Ferguson (อีริก เฟอร์กูสัน) และ Mastering โดย Bernie Grundman (เบอนี่ กรันแมน) ทำให้ซิงเกิลนี้ ถูกทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามมาตรฐานของ บุรินทร์

          แง้มมาว่า เพลง ขอโทษ จะอยู่ในอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า Starlight Express (สตาร์ไลท์ เอ็กซ์เพรส) ที่คาดการณ์ว่าจะสมบูรณ์และพร้อมวางขายในปี 2019 สำหรับแฟนของบุรินทร์และคนที่ชื่นชอบ สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ขอโทษ ได้ก่อนใครที่ iTunes Store และ Apple Music พร้อมชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้

          อัปเดตผลงานของศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ทาง เฟซบุ๊ก Muzik Move Records หรืออินสตาแกรม : Muzikmoverecords

บุรินทร์

บุรินทร์

บุรินทร์ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ขอโทษ ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุรินทร์ ทุ่มสร้างซีนโรแมนติกเพลง ขอโทษ ประกบสาวสวย มารีญา โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 14:34:04 1,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP