ลุลา จัดเต็ม คอนเสิร์ตรูปแบบงานศิลปะที่สวยงาม ใน Little Miss Lullaby

          ถือเป็นงานศิลปะที่สวยงามสมบูรณ์แบบคู่ควรกับการรอคอย สำหรับ Lula First Solo Concert Little Miss Lullaby คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบสิบปีของศิลปินหญิงเสียงมหัศจรรย์ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย แห่งบ้าน ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

          งานนี้ ลุลา จัดเต็มเพลงฮิต พร้อมเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตที่ทุกองค์ประกอบเป็นการทำงานแบบอนาล็อก งานคราฟต์ล้วน ๆ ชนิดที่ต้องขอคารวะในการใส่ใจทุกรายละเอียดตลอดทั้งคอนเสิร์ต สมกับเป็นอาร์ติสต์ตัวแม่ของจริง ที่ได้กลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ Duckunit มาช่วยสร้างสรรค์ ร่วมกับทีมคอนเสิร์ตคุณภาพ แก่น (GAN) ภายใต้การดูแลของ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อเฟสติวัล บวกกับแฟนเพลงที่พร้อมใจกันมาร่วมชมและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตที่รอคอย แถมแต่งตัวสไตล์ลุลามากันเต็มงานโดยไม่ได้นัดหมาย

           โชว์เปิดตัวเพลงแรกก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั่วฮอลล์ เมื่อลุลาปรากฏตัวบนแท่นทรงกลมในลุคจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ดั่งเจ้าหญิง ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ในเพลง ห่างไม่ไกล, มันคือความรัก, รักไม่รัก ก่อนจะพูดคุยทักทาย ดึงอารมณ์คนดูย้อนกลับไปอัลบั้มแรกที่ได้รู้จักกัน ระหว่างทางมีเรื่องราวอะไรมากมาย ก่อนส่งเข้าเพลงที่หลายคนคิดถึงอย่าง อยากบอกว่ารัก, ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ทำผู้ชมหวนรำลึกถึงวันเก่า ๆ ร้องตามและอินไปกับบทเพลงอีกครั้ง ก่อนจะปรับโหมดเป็นฉากค่ำคืนกลางทะเล ในเพลง ดาวเสาร์ และ ทะเลสีดำ ที่เพลงนี้ ลุลา ชวนแฟน ๆ ช่วยร้องแทน ต้าร์ พาราด็อกซ์ ซึ่งทุกคนก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ไม่มีอิดออดกลายเป็นเวอร์ชั่นที่ไพเราะที่สุดอีกเพลง

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

           ต่อด้วยพาร์ทเจ้าแม่เพลงประกอบละคร ที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ ที่ลุลาเลือก 2 เพลงเพราะ อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, รักปาฏิหาริย์ ออกมาโชว์ได้สุดซึ้งและประทับใจกับฉากการแสดง PERFORMING ARTS ของเหล่าแดนซ์ เซอร์ที่เล่นแสงและเงาบนผ้าขาวน่าตื่นตาตื่นใจ เล่าเรื่องราวไปตามบทเพลงได้งดงามสุดซึ้ง

          แล้วก็มาถึงคิวของแขกรับเชิญคนพิเศษ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่เรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่เปิดตัว โดย แสตมป์ ปรากฏตัวพร้อมเปียโนบนเวทีแท่นกลม และโชว์เล่นเปียโนร้องคู่กับลุลา ในเพลง City of Star & Lost Star โรแมนติกสุด ๆ จากนั้นเป็นช่วงพูดคุย ลุลาเล่าถึงการได้รู้จักกับแสตมป์มากว่า 10 ปี แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเลยสักครั้ง วันนี้มาแล้วเลยต้องขอจัดซีนพิเศษ ๆ ซะหน่อย ด้วยการจำลองเวทีให้เป็นบรรยากาศแบบในภาพยนตร์ La La Land และพิเศษไปอีกเมื่อ ลุลา ชวน แสตมป์ ออกสเต็ปเต้นแท็ปครั้งแรก ในเพลง ฉันจะกอด งานนี้ทั้งลุลาและแสตมป์ ไม่มีใครยอมใคร ดวลสเต็ปกันแบบไม่กลัวเหนื่อย ก่อนปล่อยเวทีให้แสตมป์โชว์อะคูสติกกีตาร์ในเพลง The Devil ที่ผู้ชมสนุกตามกันทั้งฮอลล์

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

           ต่อด้วยบอสซาโนว่าพาร์ท หนึ่งในไฮไลท์ที่ลุลากลับมาพร้อมชุดจัดเต็มเป็นเจ้าหญิงบอสซาโนว่าสีแดง พาวงดนตรี The Super Glasses มาร่วมสร้างความสุข ฉุดคนดูให้ลุกขึ้นมาโยกตามจังหวะไปด้วยกัน กับเมดเล่ย์เพลงฮิต ตุ๊กตาหน้ารถ, เนื้อคู่, เวลาจะช่วยอะไร และ ฤดูร้อน ที่ค่อย ๆ ไล่ระดับความคึก ให้คนดูยิ่งสนุกขึ้น ๆ โดยเฉพาะเพลง คุณนายตื่นสาย ที่ช่วงท้าย The Super Glasses พาเครื่องดนตรี แห่ลงเวทีไปใกล้ชิดแฟน ๆ ถึงที่

LITTLE MISS LULLABY

          ก่อนจะเปิดตัวสามสาวดรีมเกิร์ลที่มาในลุคแมน ๆ ในแบบโมทาวน์ ลุลาออกมาพร้อมกับแขกรับเชิญคนสนิท แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร, โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ในเพลง แค่คนโทรผิด เรียกเสียงกรี๊ดคนดูได้สนั่น ก่อนจะพูดคุยเล่าความสนิทสนมผูกพันตั้งแต่ก่อนมีอัลบั้มแรกกันแบบออกรส เล่นมุกฮา ๆ น่ารัก ๆ และในเมื่อมาในลุคแมนเลยจัดเพลงจีบสาวอย่าง 12345 I Love You ให้ฟังกันต่อ ก่อนจะปรับไปโหมดโรแมนติกในเพลง Will you Marry Me? ที่ แพรว-โรส ลงเวทีไปร้องแบบใกล้ชิดผู้ชม พร้อมแจกแหวนประหนึ่งขอแต่งงาน แถมมีเซอร์ไพรส์เด็ด มีการขอแต่งงานจริง โดยลุลาและทีมงาน เตี๊ยมกับ แฟนเพลงท่านนี้ที่ติดต่อมาทางแฟนเพจ และลุลาก็จัดให้ คือการขอแฟนสาวแต่งงานกลางคอนเสิร์ต เป็นอันแฮปปี้เอนดิ้งกันไป ทั้งอิจฉาทั้งฟินเลยทีเดียว

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

           มาถึงช่วงท้ายคอนเสิร์ตปรับโหมดมาซึ้งอีกครั้ง กับเพลง ในวันที่เราต้องไกลห่าง ซึ่งลุลาเปิดใจพูดถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลังคอยสนับสนุนให้ลุลามีทุกวันนี้ได้ก็คือ คุณแม่ และได้เลือกเพลงพิเศษมามอบให้คุณแม่ของทุกคน ในเพลง ที่สุดในโลก เรียกว่าเป็นช่วงที่ซึ้งที่สุดในคอนเสิร์ตเลยทีเดียวเพราะทำเอาลุลากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทั้งคุณแม่ของลุลาที่มาให้กำลังใจอยู่หน้าเวทีและแฟน ๆ ก็พากันน้ำตาซึม ซึ้งไปตาม ๆ กัน จากนั้นลุลาพูดคุยถึงคนพิเศษอีกคน นั่นคือโปรดิวเซอร์คู่ใจ โตน โซฟา ที่ทำให้ลุลาเกิดมาได้ ก่อนจะส่งเข้าเพลง เรื่องมหัศจรรย์ ของวงโซฟา และ เรื่องที่ขอ ให้ซึ้งกันเต็มอิ่ม

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

           ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยลุลาชวนคนดูทิ้งเก้าอี้ ลุกขึ้นมาโยกส่งท้าย กับเพลง ราตรีนี้อีกแสนไกล, ความหวาน, นาน ๆ นะ ๆ ก่อนจากกันไปด้วยความสุข ลุลา ก็พูดขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนกันตลอดมา รวมถึงแขกรับเชิญทุกคน ที่พร้อมใจกันขึ้นมาร่วมส่งคนดูไปด้วยกัน แต่แฟน ๆ ยังอินไม่ยอมกลับ ลุลาเลยแถมอังกอร์ให้อีกหลายเพลง เรียกว่าทำเอาประทับใจแล้วประทับใจอีก แต่เท่านั้นไม่พอ ความรักเหนียวแน่นสมกับเป็นแฟนกันมา 10 ปีจริง ๆ การแสดงจบยังไม่จบ เพราะบรรดาแฟน ๆ ลุลา ยังรอคิวต่อแถวยาวเหยียดเพื่อนำ Box Set และผลิตภัณฑ์ลุลาต่าง ๆ มารอขอลายเซ็น จับมือกับศิลปินในดวงใจ เห็นภาพแล้วต้องยอมรับในความผูกพันของลุลากับแฟนเพลงอย่างแท้จริง

           ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก lulaandlulis, เฟซบุ๊ก whitemusicrecord , ig @lulaandlulis, ig @whitemusictecord

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

LITTLE MISS LULLABY

ข้อมูลจาก

http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุลา จัดเต็ม คอนเสิร์ตรูปแบบงานศิลปะที่สวยงาม ใน Little Miss Lullaby โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 10:06:25 337 อ่าน
TOP