เตรียมใจมาตกหลุมรัก Suzy ใน 2018 Suzy Asia Fan Meeting Tour With in Bangkok

          เตรียมหัวใจให้พร้อมรับความน่ารัก และความสดใสของ Bae Soo Ji (เบ ซูจี) ซูเปอร์สตาร์สาว เจ้าของฉายา รักแรกแห่งชาติของชาวเกาหลี ใน 2018 Suzy Asia Fan Meeting Tour With in Bangkok


SUZY Asia Fan Meeting Tour WITH in Bangkok

          4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จับมือ JYP Entertainment (เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนต์) ชวนมารับความน่ารัก และความสดใส ในงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของซูจี ที่ขนเซอร์ไพรส์มาเอาใจแฟน ๆ ของเธอเพียบ พร้อมเสิร์ฟความใกล้ชิดสุดพิเศษด้วยการให้สิทธ์ Hi-Touch ทุกที่นั่ง !! ในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟน ๆ ของสาวซูจีห้ามพลาด

          ติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมทาง www.thaiticketmajor.com และ เฟซบุ๊ก 4NOLOGUE 2018 Suzy Asia Fan Meeting Tour With in Bangkok เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 4,500/3,000 และ 2,000 บาท

หมายเหตุ :

          - จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่านต่อบัตร 4 ใบ
          - ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรและค่าออกบัตรพลาสติกรวมใบละ 40 บาท
          - หากบัตรสูญหายจะไม่มีการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
          - โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
          - การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฏหมาย
          - การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมใจมาตกหลุมรัก Suzy ใน 2018 Suzy Asia Fan Meeting Tour With in Bangkok โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 10:03:45 486 อ่าน
TOP