Sam Smith เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย

          ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ของนักร้องเสียงคุณภาพจากเกาะอังกฤษ Sam Smith ใน Sam Smith The Thrill Of It All Tour
แซม สมิธ

           แซม สมิธ (Sam Smith) นักร้องเสียงคุณภาพจากเกาะอังกฤษ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบใน แซม สมิธ : เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์ (Sam Smith : The Thrill Of It All Tour) ซึ่งจะเดินทางมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์  www.thaiticketmajor.com สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ (Citi) สามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ก่อนใครในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 22.00 น. และสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ซื้อบัตรล่วงหน้าได้ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงเวลา 22.00 น.

          แซม สมิธ เป็นหนึ่งในศิลปินแถวหน้าจากเกาะอังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ความสามารถทางดนตรี และคุณภาพเสียงที่หลายคนยอมรับทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในปี 2012 เพลงฮิตของเขากับ ดีเจ นอร์ธตี้ บอย (Naughty Boy) ชื่อว่า ลา ลา ลา (La La La) พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงของอังกฤษ จากนั้นในปี 2014 แซม สมิธ ได้ปล่อยอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง อิน เดอะ โลนลี่ เอาเออร์ (In the Lonely Hour) ซึ่งมีซิงเกิลโดนใจคนอกหักอย่าง สเตย์ วิธ มี (Stay with Me) ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงทั่วโลก รวมถึง แอม นอธ ดิ โอนลี่ วัน (I’m Not the Only One) เพลงโซลบัลลาดเนื้อหาบาดลึกที่ติดชาร์ต ไปทั่วทุกมุมโลกเช่นกัน อัลบั้มล่าสุด เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล (The Thrill of it All) ได้พาแซมไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น ด้วยยอดขายกว่า 1.4 ล้านแผ่น ครองอันดับ 5 ของอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในปี 2017

          นอกจากนี้ ในปี 2015 แซม ยังได้รับโอกาสในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องดัง เจมส์ บอนด์ (James Bond) ตอน สเพคเทอร์ (Spectre) ในเพลง ไรติ้งส์ ออน เดอะ วอลล์ (Writing’s on the Wall) และได้ทำให้ซิงเกิลนี้คว้ารางวัลออสการ์ (Academy Award) ในสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Original Song) อีกทั้งยังชนะรางวัลเดียวกันจากเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) อีกด้วย

แซม สมิธ

แซม สมิธ

          แม้จะอายุเพียงแค่ 26 ปี แต่ความพิเศษของ แซม สมิธ คือทักษะชั้นเยี่ยมในการถ่ายทอด ความเศร้าแสนลึกซึ้งผ่านบทเพลง และนั่นทำให้เพลงของเขาเข้าถึงผู้คนได้มากมายทั่วโลก และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลจากเวทีระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) ที่คว้าไปถึง 4 รางวัล รางวัลจากงานบิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส์ (Billboard Music Awards) 3 รางวัล และรางวัลจากงานบริท อวอร์ดส์ (Brit Awards) อีก 3 รางวัล

          วอร์มเสียงให้พร้อม แล้วไปร่วมร้องเพลงเศร้า เหงา ซึ้ง ให้กระหึ่มฮอลล์ด้วยกันใน แซม สมิธ : เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่ เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Sam Smith เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 10:08:42 486 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP