x close

ทูพี เซาท์ไซด์ เปลี่ยนคู่หู จับมือ ตู่ ภพธร ปล่อยซิงเกิลใหม่ ดอกไม้ เอาใจสาวทั่วประเทศ

ทูพี เซาท์ไซด์

          กลับมาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด แร็พเปอร์หนุ่มตัวจี๊ด ทูพี เซาท์ไซด์ ที่ครั้งนี้เขาเปลี่ยนตัวคู่หูเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ประกาศจับมือเจ้าพ่ออาร์แอนด์บี ตู่ ภพธร ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก

         
เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ดอกไม้ (Flower) ซึ่งซิงเกิลนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงจากโปรเจคท์พิเศษ Connected ที่ ทูพี เซาท์ไซด์ ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับทีมโปรดิวเซอร์ จาก อัมสเตอร์ดัม อย่าง วูฟกังค์ และ เมมฟิส หลังจากที่มีเพลงในโปรเจคท์นี้ ออกมาแล้วถึง 4 เพลง

          การกลับมาทวงบัลลังก์เพลงรัก จากฝีมือการเขียนเพลง และเรียบเรียงโดย ทูพี เซาท์ไซด์ ที่เข้ากับบีทหวาน ๆ จากฝีมือการโปรดิวซ์ ของ วูฟกังค์ และ เมมฟิส พร้อมทั้งการถ่ายทอดผ่านการร้อง และแร็พ ของ ทูพี เซาท์ไซด์ และ ตู่ ภพธร ที่เข้ากันได้ดีแบบน่าประหลาดใจ
ทูพี เซาท์ไซด์

          โดย ทูพี เซาท์ไซด์ พูดถึงซิงเกิลใหม่ ดอกไม้ (Flower) นี้ว่า "ผมคิดคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่า อยากจะทำเพลงชื่อ ดอกไม้ เพื่อเป็นตัวแทนจากหนุ่ม ๆ มอบให้กับสาว ๆ คิดมาหลายปีแล้วครับ แต่จบมันไม่ได้สักที จนกระทั่งได้มาทำงาน ในโปรเจคท์ Connected ผมเจอบีทเพลงนี้ที่ เมมฟิส กับ วูฟกังค์ โปรดิวซ์เอาไว้ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้ล่ะใช่เลย สำหรับเพลงที่ผมรอคอยมานาน"

          "พอได้บีทมา ผมก็เริ่มลงมือเขียนเพลงตามคอนเซ็ปต์ที่ผมคิดไว้นานแล้ว จากนั้นก็เรียบเรียงทุกอย่างใหม่อีกรอบ ให้เข้ากันดี ผมก็ลองอัดเพลงดู แต่ยังรู้สึกว่าขาดอะไรบางอย่าง ผมปรึกษากับ พี่ขัน ไทยเทเนี่ยม ว่าผมควรเติมอะไรดี จนนึกออกว่า ผมควรจะร้องเพลงนี้กับนักร้องอาร์แอนด์บี เพื่อให้เพลงนี้นุ่มมากขึ้น แล้วพออารมณ์มันออกไปทางอาร์แอนด์บี สำหรับผมมันจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพี่ตู่ ภพธร ผมเลยโทร. ไปชวนพี่ตู่ ว่าผมมีเพลงใหม่อยากให้พี่ตู่มาร้องด้วย ส่งเพลงไปให้ฟัง พี่ตู่ก็ตอบตกลง มาร่วมร้องเพลงนี้กับผม จนออกมาเป็นเพลง ดอกไม้ (Flower) ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ผมตั้งใจไว้เลยครับ ต้องขอบคุณพี่ตู่ ที่มาช่วยเติมความสมูทให้กับเพลง ดอกไม้ ด้วยนะครับ"

ทูพี เซาท์ไซด์

          "นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผมไปถ่ายทำเพลงนี้ที่ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อให้บรรยากาศเข้ากับความโรแมนติกที่ใส่อยู่ในเพลง ผมอยากให้ทุกคนได้ลองฟัง รอชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไปพร้อม ๆ กัน ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ"

          ติดตามฟังเพลง ดอกไม้ (Flower) จาก ทูพี เซาท์ไซด์ X ตู่ ภพธร และรอชมมิวสิควิดีโอ พร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ทาง www.youtube.com/ThaitaniumTV
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ดอกไม้ ของ Twopee Southside feat. ตู่ ภพธร คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทูพี เซาท์ไซด์ เปลี่ยนคู่หู จับมือ ตู่ ภพธร ปล่อยซิงเกิลใหม่ ดอกไม้ เอาใจสาวทั่วประเทศ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:24:40 2,166 อ่าน
TOP