โอปป้าชิดซ้าย !! กั้ง วรกร ลุคใหม่ใน MV พูดได้แค่ในใจ

กั้ง-วรกร

          เรียกว่าทุ่มเทสุด ๆ นอกจากจะรับบทเป็นพระเอกในละครเรื่อง ทานตะวันจันทร์วาด แล้ว กั้ง วรกร ยังควบสองตำแหน่ง ทำหน้าที่เป็นผู้ร้องเพลงประกอบละคร ในชื่อเพลงว่า พูดได้แค่ในใจ โดยมาในมาดใหม่สไตล์โอปป้าสุด ๆ ที่จะได้เห็นกันในมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย

          กั้ง วรกร ได้เผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสให้แสดงละครเรื่องนี้ และยังได้ร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย ส่วนตัวไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานานแล้ว พอได้มาเล่นละคร ทานตะวันจันทร์วาด ผู้ใหญ่ก็มอบโอกาสให้กั้งได้ร้องเพลงประกอบละคร ดีใจมากครับ"

          "ในละครกั้งรับบทเป็น ตะวัน เนื้อหาในเพลงกั้งถ่ายทอดออกมาแทนความรู้สึกของพระเอกค่อนข้างที่จะง่ายตรงที่กั้งเองรับทเป็น ตะวัน ในเรื่องอยู่แล้ว เลยถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ตรงอารมณ์เพลง"

          "ซึ่งความยากของเพลงนี้อยู่ที่เราเปลี่ยนวิธีการร้องใหม่ เป็นแนวป๊อปร็อกที่มีทั้งเสียงสูงและเสียงต่ำมาก ถ้าเกิดใครได้ฟังแล้วไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะเราตั้งใจให้ออกมาเป็นแนวนี้ ยังไงฝากติดตามทั้งงานเพลง พูดได้แค่ในใจ และฝากติดตามชมละคร ทานตะวันจันทร์วาด กันด้วยนะครับ"

          ติดตามรับฟังเพลง พูดได้แค่ในใจ จาก กั้ง วรกร พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้แล้ววันนี้  Digital Download *1230055, Itunes Store, Spotify, Truemusic และทาง Youtube/gmmgrammyofficialฟังเพลง และ ดู MV เพลง พูดได้แค่ในใจ ของ กั้ง วรกร คลิกเลยค่ะ
 
ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอปป้าชิดซ้าย !! กั้ง วรกร ลุคใหม่ใน MV พูดได้แค่ในใจ โพสต์เมื่อ 24 มกราคม 2561 เวลา 09:29:26 409 อ่าน
TOP