เบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์


เบิร์ดดี๊ด๊าเพลงอยู่คนเดียวติดยูทูป34โลก (ไอเอ็นเอ็น)

         สมเป็นซูเปอร์สตาร์เมืองไทยจริง ๆ สำหรับ ป๋าเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ซึ่งปล่อยเพลง อยู่คนเดียว ให้ออกมาฟังและดาวน์โหลดเป็นน้ำจิ้มในอัลบั้มใหม่ที่จะวางต้นปีหน้านั้นก็ทำยอดถล่มทลายงานนี้เจ้าตัวถึงกับออกอาการปลื้มอย่างแรง!

กระแสเพลงใหม่เป็นอย่างไรบ้าง

          เบิร์ด ธงไชย :ดีมากเลย ชื่นใจ โดนใจทั่วประเทศเลย แสดงว่าคนไทยยังโสดเยอะ (หัวเราะ)ยอดดาวน์โหลดมาเป็นอันดับหนึ่งเลย ต้องขอขอบคุณครับ ยอดในยูทูปอันดับที่34 ของโลกนะครับ เราไม่ได้ออกเทปมา 3 ปีพอมาถึงตรงนี้ปั๊บเราค่อนข้างมีเวลาเตรียมตัว เดี๋ยวจะมีคอนเสิร์ตกุมภาตอนนี้ก็ละเมียดละไมซ้อมทุกอย่างพี่เบิร์ดเต็มร้อยหมด มิวสิควิดีโอก็จะทำทุกเพลงเลย เพื่อให้ทุกคนกลับมามองพวกเรากันเอง สนุกกันเองเริ่มจากพวกเรากันเอง อะไรที่ไม่ดีก็ปล่อยกันไป ซิงเกิ้ลใหม่น่าจะอีกเดือนสองเดือน อีกสัก 1-2 เพลง มันเกินบรรยายจริง ๆออกมาแล้วเต้นไม่หยุดเลยครับ พี่เบิร์ดว่าพวกเราคงสนุกไม่มีเคป๊อบ เจป๊อบเอาของพวกเราล้วน ๆ เลยครับ เต้นกระจายเลยครับ

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

ปีใหม่ไปไหนหรือเปล่า

          เบิร์ด ธงไชย :เหมือนเดิมครับ ทำบุญที่บ้านอยู่กับแม่ครับ ของขวัญกับตัวเองเหรอครับตอนนี้เห่อกับอัลบั้มนี้มากเลย มันคึกมากเลยตอนนี้ของขวัญที่ดีที่สุดของพี่เบิร์ดคืออยากให้ทุกคนกลับมามีความสุขอีกครั้งนึง ส่วนมากเพลงในอัลบั้มนี้จะบอกตัวตนของพี่เบิร์ดทุกเพลงเลยครับพี่เบิร์ดว่าอัลบั้มนี้กลับมาเป็นออริจินัล ในการร้องหรือว่าอะไรเราไม่ได้ว่าแคร์อะไรแล้วว่านอกประเทศเขาจะมายังไงอัลบั้มเต็มน่าจะมกราแน่นอน แต่เร็ว ๆ นี้จะได้ฟังกันก่อนอยากให้ฟังเพราะมันสนุกมาก เพลงรักก็หวานหยดติ๊งเลย

หายเหนื่อยเลยไหม

          เบิร์ด ธงไชย : หายเหนื่อยเลยครับ และอยากเหนื่อยต่อไป ทุกอย่างการันตรีเลยว่า อู้ย!! ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อยู่คนเดียว ของ เบิร์ด ธงไชย คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmmgrammy.comเบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10:26:39 137 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP