เบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์


เบิร์ดดี๊ด๊าเพลงอยู่คนเดียวติดยูทูป34โลก (ไอเอ็นเอ็น)

         สมเป็นซูเปอร์สตาร์เมืองไทยจริง ๆ สำหรับ ป๋าเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ซึ่งปล่อยเพลง อยู่คนเดียว ให้ออกมาฟังและดาวน์โหลดเป็นน้ำจิ้มในอัลบั้มใหม่ที่จะวางต้นปีหน้านั้นก็ทำยอดถล่มทลายงานนี้เจ้าตัวถึงกับออกอาการปลื้มอย่างแรง!

กระแสเพลงใหม่เป็นอย่างไรบ้าง

          เบิร์ด ธงไชย :ดีมากเลย ชื่นใจ โดนใจทั่วประเทศเลย แสดงว่าคนไทยยังโสดเยอะ (หัวเราะ)ยอดดาวน์โหลดมาเป็นอันดับหนึ่งเลย ต้องขอขอบคุณครับ ยอดในยูทูปอันดับที่34 ของโลกนะครับ เราไม่ได้ออกเทปมา 3 ปีพอมาถึงตรงนี้ปั๊บเราค่อนข้างมีเวลาเตรียมตัว เดี๋ยวจะมีคอนเสิร์ตกุมภาตอนนี้ก็ละเมียดละไมซ้อมทุกอย่างพี่เบิร์ดเต็มร้อยหมด มิวสิควิดีโอก็จะทำทุกเพลงเลย เพื่อให้ทุกคนกลับมามองพวกเรากันเอง สนุกกันเองเริ่มจากพวกเรากันเอง อะไรที่ไม่ดีก็ปล่อยกันไป ซิงเกิ้ลใหม่น่าจะอีกเดือนสองเดือน อีกสัก 1-2 เพลง มันเกินบรรยายจริง ๆออกมาแล้วเต้นไม่หยุดเลยครับ พี่เบิร์ดว่าพวกเราคงสนุกไม่มีเคป๊อบ เจป๊อบเอาของพวกเราล้วน ๆ เลยครับ เต้นกระจายเลยครับ

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

ปีใหม่ไปไหนหรือเปล่า

          เบิร์ด ธงไชย :เหมือนเดิมครับ ทำบุญที่บ้านอยู่กับแม่ครับ ของขวัญกับตัวเองเหรอครับตอนนี้เห่อกับอัลบั้มนี้มากเลย มันคึกมากเลยตอนนี้ของขวัญที่ดีที่สุดของพี่เบิร์ดคืออยากให้ทุกคนกลับมามีความสุขอีกครั้งนึง ส่วนมากเพลงในอัลบั้มนี้จะบอกตัวตนของพี่เบิร์ดทุกเพลงเลยครับพี่เบิร์ดว่าอัลบั้มนี้กลับมาเป็นออริจินัล ในการร้องหรือว่าอะไรเราไม่ได้ว่าแคร์อะไรแล้วว่านอกประเทศเขาจะมายังไงอัลบั้มเต็มน่าจะมกราแน่นอน แต่เร็ว ๆ นี้จะได้ฟังกันก่อนอยากให้ฟังเพราะมันสนุกมาก เพลงรักก็หวานหยดติ๊งเลย

หายเหนื่อยเลยไหม

          เบิร์ด ธงไชย : หายเหนื่อยเลยครับ และอยากเหนื่อยต่อไป ทุกอย่างการันตรีเลยว่า อู้ย!! ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อยู่คนเดียว ของ เบิร์ด ธงไชย คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก gmmgrammy.comคิดอย่างไรกับเรื่อง: เบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เบิร์ด ดี๊ด๊า เพลง อยู่คนเดียว ติดยูทูป 34 โลก โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10:26:39 133 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP