โปงลางสะออน ส่งเพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ประกาศศักดาความสนุกทั่วไทย

โปงลางสะออน

โปงลางสะออน

โปงลางสะออน

          ซุ่มทำเพลงมาแรมปี สำหรับวง โปงลางสะออน วงดนตรีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้านศิลปวัฒธรรมดนตรีพื้นบ้านอีสาน ก็ได้ฤกษ์ดีปล่อยซิงเกิลใหม่ ที่มีชื่อสะดุดหูว่า ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ภายใต้ชายคาค่ายใหม่ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ที่ไฟเขียวให้อิสระในการทำงานเต็มที่

          
ส่วนในเรื่องเอ็มวีนั้นยกกองไปถ่ายทำไกลถึงจังหวัดศรีสะเกษ และดึงเหล่าเซเลบอินดี้จากไทบ้านเดอะซีรีส์ มาร่วมแจมสร้างสีสันดับเบิลความสนุกสนาน ด้านหัวหน้าวงอย่าง อี้ด โปงลางสะออน ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

          "เพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ คือซิงเกิลแรกภายใต้สังกัด ยุ้งข้าว เรคคอร์ด แต่งโดย คุณเพชร สหรัตน์ ซึ่งความจริงแล้วทางผู้ใหญ่อยากให้โปงลางสะออนมีซิงเกิลใหม่มานานแล้วครับ แต่ด้วยจังหวะต่าง ๆ ทำให้การทำงานล่วงเลยมาเกือบปีกว่า"

โปงลางสะออน

โปงลางสะออน

โปงลางสะออน

           "ทางเราก็ไม่อยากรีบเร่งอะไรมาก เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด เราทำการบ้านหลายอย่างเพราะยุคสมัยของแนวเพลงที่เปลี่ยนไปด้วย ซึ่งมันคือโจทย์ที่ยากสำหรับพวกเราที่จะทำเพลงออกมาอย่างไรให้คนชอบ และต้องไม่ลืมนำดนตรีพื้นบ้านอีสานสไตล์โปงลางสะออนใส่เข้าไปด้วย สุดท้ายก็เสร็จสำเร็จเป็นเพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ตามแบบที่พวกเราต้องการครับ อย่างไรขอฝากผลงานเพลงนี้ที่พวกเราโปงลางสะออนตั้งใจทำกันมาก หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขไปกับเพลงของพวกเรานะครับ"

โปงลางสะออน

โปงลางสะออน

          ติดตามชมเอ็มวีเพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เป็นเสียงรอสายได้ทาง *494118 กด 2 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ของ โปงลางสะออน คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โปงลางสะออน ส่งเพลง ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ประกาศศักดาความสนุกทั่วไทย โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2561 เวลา 10:28:09 8,116 อ่าน
TOP