เปิดตัวอย่าง The Mask Singer 3 สัปดาห์หน้า การกลับมาของ หน้ากากทุเรียน !!


          The Mask Singer 3 เผยตัวอย่างสัปดาห์หน้า ในรอบ แชมป์ชนแชมป์ และการกลับมาของ หน้ากากทุเรียน ในฐานะกรรมการ พร้อมลั่น ผมทายถูกหมด !

          ใกล้เข้าสู่ความเข้มข้นถึงขีดสุดแล้ว สำหรับการแข่งขันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ที่ในสัปดาห์หน้าจะเป็นรอบ แชมป์ชนแชมป์ (CHAMP VS CHAMP) สงครามแห่งพลังเสียงระหว่าง 4 หน้ากาก ได้แก่ หน้ากากแอปเปิ้ล (แชมป์กรุ๊ป A) หน้ากากหนอนชาเขียว (แชมป์กรุ๊ป B) หน้ากากนางอาย (แชมป์กรุ๊ป C) และ หน้ากากอีกาแดง (แชมป์กรุ๊ป D)


          โดยงานนี้มีเซอร์ไพรส์ กับการปรากฏตัวของ "หน้ากากทุเรียน" ทอม Room39 แชมป์คนแรกของรายการ The Mask Singer ที่มาร่วมเป็นคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ในศึกครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ประกาศด้วยความมั่นใจสุด ๆ ว่า "ต้องบอกว่าในฐานะที่ผมอยู่ภายใต้หน้ากากมาก่อนเนี่ย ผมต้องรู้อยู่แล้ว 4 คนนี้ ผมทายถูกหมดเลย 4 คนนี่ ได้มั้ยฮะ" พร้อมทิ้งท้ายว่า "เชื่อผมนะฮะ ผมเรียนมา"


          การแข่งขันของ 4 แชมป์ ในรอบ แชมป์ชนแชมป์ จะเป็นอย่างไร ดุเดือดแค่ไหน ใครจะเป็นผู้ถูกกระชากหน้ากากเป็นคนแรกในรอบนี้ แล้ว "หน้ากากทุเรียน" จะทายตัวจริงของพวกเขาถูกตามที่ลั่นวาจาไว้หรือไม่ ต้องรอติดตามกันใน The Mask Singer 3 ในวันที่ 11 มกราคม 2561

https://www.youtube.com/embed/6E5pdnD_-Y4?feature=oembed

ภาพจาก WorkpointOfficial
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวอย่าง The Mask Singer 3 สัปดาห์หน้า การกลับมาของ หน้ากากทุเรียน !! โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2561 เวลา 23:39:27 3,173 อ่าน
TOP