หน้ากากกระรอก เปิดใจถึง The Mask Singer 3 กับการได้ลงสนามแข่งอีกครั้ง          หน้ากากกระรอก The Mask Singer 3 เปิดใจหลังจบการแข่งขันกรุ๊ป D ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ทำในสิ่งที่รัก และได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง

          เป็นอีกหนึ่งหน้ากากที่หลายคนออกอาการเสียดาย ไม่อยากให้ตกรอบไปเลย สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง "หน้ากากกระรอก" แห่งรายการ The Mask Singer 3 ที่ล่าสุด (4 มกราคม 2561) ได้ถอดหน้ากากเฉลยตัวจริงแล้วว่าคือหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู ตามที่หลายคนคาดเดานั่นเอง


          ทั้งนี้หลังจากจบรายการ ไอซ์ ศรัณยู ก็ได้โพสต์ข้อความเผยความรู้สึกถึง "หน้ากากกระรอก" และรายการ The Mask Singer 3 ลงใน IG ดังนี้...

          "ตะเอ๋ กระรอก..ที่รักเธอ สวัสดีครับ ice มีความสุขมากคับที่ได้ร้องเพลง ทำโชว์ ร่วมงานกับทีมคุณภาพที่แนะนำให้คำปรึกษาตอบโจทย์สิ่งที่รัก, ชอบ, เรียน & ฝึก.. แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำ (Ballad, เสภา, ลิเก, ลูกทุ่ง) และสิ่งที่ไม่ถนัด (เพลงสากล, Rap) แต่ชอบ & อยากพยายาม & ลองทำ ออกมาให้คนดูคนฟังรู้สึกอิ่ม & มีความสุข


          ตั้งแต่จำความได้ก็อยากเป็นนักร้อง ไม่แค่ชอบร้องเพลง แต่ชอบให้มีคนดูคนฟัง เพื่อนฝูงคนรอบตัวต้องดู Concert ศรัณยู ตั้งแต่เด็ก การอยู่บนเวทีร้องเพลง & มีคนดูคนฟัง คือความสุขที่สุดสิ่งหนึ่งในชีวิต ทุกเพลงที่เลือกคือเพลงที่รัก & Relate กับตัว ice เพราะคิดเสมอว่าคนดูคนฟังจะมีส่วนร่วมใดได้บ้าง อยาก Entertain ให้เขารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับเรามากที่สุด ทั้งเรื่องโชว์ & อารมณ์ & ความรู้สึก เหมือนการเดินทางไปด้วยกัน ice คิดเสมอว่าความสุขของคนดูคนฟังคือความสุขของเรา

          ตั้งแต่ Fss2546 ไม่เคยแข่งขันร้องเพลงจริงจังอีกเลย ขอบคุณ The Mask ที่ให้ลงสนามอีกครั้ง & ให้โอกาสทำสิ่งที่รัก ขึ้นเวทีร้องเพลงให้คนเป็นล้านฟัง ขอบคุณหน้ากากกระรอกมากนะ ที่ทำให้รู้ว่ามีคนมากมายยังติดตามผลงานให้กำลังใจ & รักเราอยู่ อ่านทุก Comment ยิ้มเหมือนคนบ้าเลย (เวลาเห็นข้อความดี ๆ จากแฟนเพลง) มีความสุขที่ทุกคนชอบ ไม่ได้สัมผัส ไม่ได้เห็น & อ่านอะไรแบบนี้มาพักใหญ่ เป็นพลังงานบวก ที่มีค่าสำหรับจิตใจเรามาก


          ขอบคุณ Work Point ที่นึกถึง & มีโอกาสดี ๆ ให้ ice เสมอ THX ทีมงานทุกภาคส่วน Pดาว Pจอย ที่ร่วมแรงร่วมใจทำงาน & โชว์ & รายการดี ๆ นี้ด้วยความตั้งใจเต็ม 100 THX ทีมเพลง Pหนึ่ง Pแบต Pดุ๊ก Nพลอย Nอุล N ๆ ทุกคน ที่เต็มที่กับ ice มาก แก้ไปมาปรับโครงสร้าง Design ใหม่นั่นนี่ ต้องทำดนตรี + ร้องยังไง ซ้อมหลายรอบมากพวก P เต็มที่ พยายามตอบโจทย์ทุกอย่างที่ ice อยากทำ สุดยอดมาก ขอบคุณคับ

          THX ชุดกระรอกเท่มากจาก Pส้มโอ THX ทุกหน้ากากที่ ice เจอด้วย *อินเดียนแดง (Pกวาง น่ารักเสียงเพราะมากครับ กอดสุดท้ายก่อนลงเวทีอบอุ่นเป็นมิตรมาก) *ช้างดำ (พ่อเปรมของตาอั้น ลำบากใจแข่งกับ Nรัก เดินมาก้าวแรกรู้เลยใคร ! อยู่ละครเวทีกันมาครึ่งปีเนอะ ใจเต้นแรงมากเพราะ N คือสุดยอดคน 1 ของสยาม Thxกัน ที่เป็น Nชายที่น่ารักเสมอ *อีกาแดง (ไม่รู้ว่า P คือใคร) แต่ P สุดยอดมาก จริง ๆ เป็น กลจ ให้ P ทำภารกิจล้างแค้นให้ตระกูลได้สำเร็จนะคับ


          ขออภัยกรรมการทุกท่านด้วย ถ้าล่วงเกินใด ๆ ไป รัก & เคารพทุกท่านคับ ขอบคุณผู้ชมผู้ฟังที่รักทุกท่าน ที่รับหน้ากากกระรอกไว้ในอ้อมใจนะคับ เราคงได้พบกันใหม่ See you again (นี่งะ ! ร้องเพลงเป็นลางมากตรู 55) ป.ล. อดเจอ Pหนอนเลย Week หน้าจะรำซิ่งซะโหน่ย ม่ายเป็นไรน้า"ภาพจาก Instagram icesarunyu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน้ากากกระรอก เปิดใจถึง The Mask Singer 3 กับการได้ลงสนามแข่งอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2561 เวลา 23:10:37 15,439 อ่าน
TOP