ในดวงใจนิรันดร์ อัลบั้มบทเพลงพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่า ที่ตราตรึงอยู่ในดวงใจของคนไทย

ในดวงใจนิรันดร์
ในดวงใจนิรันดร์

          บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการสืบสานเพลงพระราชนิพนธ์ชุด ในดวงใจนิรันดร์ เพื่อแสดงความอาลัย และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

          ผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่า ที่ตราตรึงอยู่ในดวงใจของคนไทย พร้อมสืบสานเพลงพระราชนิพนธ์ในรูปแบบที่ถูกต้องตามบทประพันธ์แท้จริง โดยอัญเชิญ 24 บทเพลงพระราชนิพนธ์ ถ่ายทอดโดย 23 ศิลปิน อาทิ เพลงในดวงใจนิรันดร์ ขับร้องโดย ธงไชย แมคอินไตย์, เพลง เทวาพาคู่ฝัน ขับร้องโดย นันทิดา แก้วบัวสาย, เพลง แผ่นดินของเรา ขับร้องโดย พลพล พลกองเส็ง, เพลง ลมหนาว ขับร้องโดย นภัสสร ภูธรใจ และ ปิยนุช เสือจงพรู เป็นต้น

          จำหน่ายราคา 290 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำทูลเกล้าฯ ถวายโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขา, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ร้าน 7-11, ร้านบีทูเอส, ซีเอ็ดบุ๊ค, ร้านบูมเมอแรง, ร้านแมงป่อง และเว็บไซต์ GMM Shops

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

          เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ เปิดเผยว่า "ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ทรงใกล้ชิดกับพวกเรามาก ใกล้ชิดจนเข้าไปอยู่ในใจเรา เข้าไปอยู่ในชีวิตเรา เราจะพูดออกมาไม่ได้เลยว่าเราจะรู้สึกรักมากขนาดไหน มากเกินคำว่าเคารพมากมาย เกินคำว่าศรัทธา ยิ่งใหญ่กว่าอะไรทั้งสิ้น ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงพระองค์ท่านเลยครับ"

          ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย เปิดเผยว่า "สิ่งที่ได้เห็นพระองค์ท่านปฏิบัติต่อสมเด็จแม่ ภาพที่พระองค์ทรงโอบกอด และปฏิบัติต่อสมเด็จแม่คือความกตัญญู นี่คือสิ่งที่ได้เห็นมาตลอด และก็ได้ยืดถือสิ่งนี้มาในการดำเนินชีวิตและดูแลครอบครัว และในฐานะที่พระองค์ท่านเป็นพระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นพ่อ ที่ทรงสอนลูกของพระองค์ และพระบรมราโชวาทของพระองค์ ที่ทรงสอนลูกของพระองค์นั้นมาถึงเราด้วย เราก็ยึดถือเป็นหลักในการดำเนินชีวิตมาจนถึงทุกวันนี้"

          ติ๊นา-คริสติน่า อาร์กีล่าร์ เปิดเผยว่า "ถึงแม้ว่าวันนี้พระองค์ท่านจะไม่ได้อยู่กับเราแล้ว ไม่ว่าจะผ่านไปอีกสักกี่ปี ความรู้สึกของเราไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ไม่มีวันไหนที่พระองค์ท่านไม่อยู่กับเรา พระองค์ท่านจะอยู่ในใจเราตลอดไปค่ะ"

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

          แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เปิดเผยว่า "ในความคิดถึงอันไม่มีทางจืดจางลงไปได้ ไม่มีวันสิ้นสุด ความคิดถึงทุกแง่ ทั้งในแง่ของความอาลัย ซึ่งเราทุกคนเป็นอยู่แล้ว ยังไงก็ตามก็คงจะไม่ได้หายไปง่าย ๆ พระองค์ท่านอยู่ในดวงใจของพวกเราตลอดนิรันดร์กาล"

          ใหม่ เจริญปุระ เปิดเผยว่า "พระองค์ท่านเปรียบเสมือนพ่อ เป็นทั้งพ่อของประชาชนชาวไทย ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รู้สึกซาบซึ้งกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านได้ทำให้กับปวงชนชาวไทย ตลอดระยะเวลาเป็นสิบ ๆ ปี กับพระราชกรณียกิจที่นับไม่ถ้วน นึกถึงทีไรน้ำตาก็จะไหลทุกครั้ง พระองค์ท่านไม่เคยจากพวกเราไปไหน และจะอยู่ในดวงใจของประชาชนชาวไทยตลอดไป"

          ก้อย-ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ เปิดเผยว่า "รู้สึกว่าพระองค์ท่านเป็นพ่อของแผ่นดิน ให้เราได้เห็นตัวอย่างที่จะทำอะไรเพื่อผู้อื่น เพื่อส่วนรวม เพื่อประเทศชาติ ความยิ่งใหญ่ของพระมหากษัตริย์ ไม่จำเป็นจะต้องยิ่งใหญ่ด้วยการที่ไปสู้รบปรบมือกับประเทศอื่น แต่ความยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่าน ยิ่งใหญ่ด้วยความรักที่พระองค์มีต่อทุกคน ไม่ใช่เฉพาะประเทศเรา พระองค์ท่านรักบุคคลทั้งโลก และคนทั้งโลกก็รักพระองค์ท่าน รู้สึกภูมิใจและรักพระองค์ท่านมากเหลือเกิน"

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

ในดวงใจนิรันดร์

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ในดวงใจนิรันดร์ อัลบั้มบทเพลงพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่า ที่ตราตรึงอยู่ในดวงใจของคนไทย โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2560 เวลา 14:04:18 2,090 อ่าน
TOP