ไมค์-ปุ๊กลุก โชว์ลูกคอร้องลูกทุ่งหมอลำ อาการฮัก ประกอบละคร นายฮ้อยทมิฬ

ไมค์

ไมค์

          เสียงหล่อ เสียงหวาน สมกับการรีเทิร์นมาจิ้นกันจริง ๆ สำหรับ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล คู่พระนางจากละครแนวดราม่าผจญภัยฟอร์มใหญ่ นายฮ้อยทมิฬ ของผู้จัดพ่วงตำแหน่งผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย พอดีคำ

          เพราะล่าสุด ไมค์-ปุ๊กลุก จับมือกันไปเยือนห้องอัดของ ครูสลา คุณวุฒิ โชว์ลูกคอร้องลูกทุ่งหมอลำเพลง อาการฮัก ประกอบละคร นายฮ้อยทมิฬ โดยมี บอสธงชัย และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน นักร้องสาวลูกทุ่งหมอลำ หนึ่งในนักแสดงละครเรื่องนี้ มาเป็นโค้ชให้กับ ปุ๊กลุก ที่ห้องอัดด้วย
ไมค์

ไมค์

          งานนี้พระเอกอย่าง ไมค์ เผยความรู้สึกที่ได้ร้องเพลงประกอบละครว่า "ดีใจที่พี่ธง ให้โอกาสผมร้องเพลงประกอบละครครับ แถมยังเป็นเพลงประกอบละครที่ ครูสลา เป็นผู้แต่งด้วย รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร้องเพลงจากปลายปากกาของครูเพลงชื่อดัง เพลงนี้ผมต้องร้องเป็นภาษาอีสาน เรื่องภาษาอีสาน สำหรับผมค่อนข้างไม่มีปัญหา เพราะพื้นเพก็เป็นคนอีสานอยู่แล้วเนอะ (หัวเราะ) เนื้อหาเพลงนี้ก็เป็นเรื่องราวของการบอกรัก ที่ผมซึ่งแสดงเป็นนายฮ้อยเคน ร้องเกี้ยวนางเอกซึ่งก็คือ ปุ๊กลุก ที่รับบทเป็นคำแก้ว มีทำนองเป็นจังหวะไม่เร็วมาก ใครได้ฟังแล้วต้องยิ้มตามครับ"

          ส่วน ปุ๊กลุก เล่าว่า "ดีใจเหมือนกันค่ะที่ได้ร้องเพลงประกอบละคร และเป็นเพลงที่ครูสลาแต่ง แต่ด้วยความที่หนูไม่ใช่คนอีสาน เลยต้องทำการบ้าน ฝึกฝนพูดภาษาอีสานให้มีสำเนียงที่ใกล้เคียงมากที่สุด หนูจะมีโค้ชซึ่งเป็นพี่ที่สนิทคอยสอนพูดสำเนียงอีสานให้ และตอนไปกองถ่ายก็มีพี่ ๆ นักแสดงที่พูดอีสานได้ช่วยสอนหลายคน รวมทั้งพี่ธงด้วย พอมาร้องเพลงบางท่อนอาจจะมีตะกุกตะกักบ้าง แต่โชคดีที่มีพี่ข้าวทิพย์ช่วย มีครูสลา มีพี่ธงคอยเทรนด์ ทำให้การร้องเพลงผ่านไปด้วยดี ก็อยากฝากให้ลองฟังกันดู และฝากติดตามละคร นายฮ้อยทมิฬ กันเยอะ ๆ นะคะ"

ไมค์

ไมค์

          ติดตามชมละคร นายฮ้อยทมิฬ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไมค์

ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไมค์-ปุ๊กลุก โชว์ลูกคอร้องลูกทุ่งหมอลำ อาการฮัก ประกอบละคร นายฮ้อยทมิฬ โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 10:12:38 1,159 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP