ซึงฮยอน CLC พลาดทำแขนเกี่ยวเสื้อเลิกขึ้นบนเวที แต่ยังโชว์สปิริตแสดงต่อไม่สะดุด


ซึงฮยอน CLC

          ซึงฮยอน วง CLC พลาดเอาแขนโดนเสื้อจนเลิกขึ้น ระหว่างโชว์เพลง Summer Kiss ด้านแฟนคลับสนับสนุน แม้จะเกิดอุบัติเหตุระหว่างแสดง แต่ยังโชว์ต่อได้ไม่มีสะดุด

          นับเป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับวง CLC ของค่าย Cube Entertainment อย่างไรก็ตามดูเหมือนล่าสุดก็ได้มีประเด็นซึ่งเป็นที่พูดถึงขึ้นมา ภายหลังจากการแสดงโชว์เพลง Summer Kiss เมื่อไม่นานมานี้

ซึงฮยอน CLC

          โดยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2560 เว็บไซต์ koreaboo.com รายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยคลิปของ ซึงฮยอน (Seungyeon) สมาชิกวง CLC ขณะกำลังทำการแสดงเพลง Summer Kiss ซึ่งในจังหวะหนึ่งขณะที่เธอกำลังจะเต้นท่าเวฟมือ ปรากฏว่าแขนของเธอเกิดไปเกี่ยวเสื้อเลิกขึ้นจนเห็นเสื้อชั้นใน อย่างไรก็ตามแม้จะเผชิญกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันระหว่างการแสดง แต่สาวซึงฮยอนก็ยังคงความเป็นมืออาชีพ ยังโชว์เสียงร้องและไลน์การเต้นของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น


ซึงฮยอน CLC

          ทางด้านแฟนคลับเองก็ได้เข้ามาร่วมสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี และชื่นชมในความสามารถของสาวคนนี้ มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงจุดเล็ก ๆ ระหว่างการแสดง ซึ่งไม่ควรจะไปโฟกัสอะไรมากนัก

ภาพและข้อมูลจาก koreaboo, Spinel CAM, เฟซบุ๊ก CLC 씨엘씨


ซึงฮยอน CLC พลาดทำแขนเกี่ยวเสื้อเลิกขึ้นบนเวที แต่ยังโชว์สปิริตแสดงต่อไม่สะดุด โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2560 เวลา 12:17:39 16,152 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซึงฮยอน CLC พลาดทำแขนเกี่ยวเสื้อเลิกขึ้นบนเวที แต่ยังโชว์สปิริตแสดงต่อไม่สะดุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP