ใครอีกคน ซิงเกิลเปิดตัว โบกี้ พิชญ์สินี สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว

โบกี้ พิชญ์สินี

          เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของนักร้องสาว ตาคม ร่างเล็ก เสียงคุณภาพ Bowkylion (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ กับค่ายเพลงคุณภาพ วอท เดอะ ดัก (What the duck) ที่มีศิลปินระดับพรีเมี่ยมในค่ายมากมาย อาทิ สิงโต นำโชค, มัสเกตเทีย, ชาติ สุชาติ, เดอะ ทอย, เป้ อารักษ์ ฯลฯ

          โบกี้เติบโตมากับการประกวดเพราะมีความฝันอยากจะเป็นศิลปินเต็มตัว จนกระทั่งเข้าตาค่ายวอทเดอะดักจีบมาเซ็นสัญญาพร้อมกับปล่อยซิงเกิล ใครอีกคน เป็นเพลงแรกในชีวิต

          โบกี้ พิชญ์สินี โด่งดังจากการประกวดด้วย เจ้าของรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมจากเวที Hotwave Music Awards ครั้งที่ 16 จนกระทั้งได้เข้าร่วมรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Thailand Season 4 ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และสไตล์การร้องที่สื่ออารมณ์ถึงคนฟังได้ดี ทำให้มีผู้ติดตามผลงานเธอในโซเชียลกว่า 3 แสนคน และเป็นศิลปินที่ถูกจับตามองเพราะน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และการถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์

          โดยสาวโบกี้ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า "ใครอีกคน เป็นซิงเกิลเปิดตัวของโบกี้ ดีใจและขอบคุณทุกคนในค่ายวอทเดอะดักที่ให้โอกาส โดยเพลงนี้ได้ The TOYS เพื่อนร่วมค่ายที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคู่หู มาช่วยถ่ายทอดสิ่งที่คิดออกมาทำให้เนื้อร้องและทำนองให้ชัดเจนขึ้น ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า เนื้อหาเศร้า ที่พูดถึงความรักที่คนหนึ่งกำลังหมดใจ และอีกคนก็พร้อมยอมปล่อยให้ไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ยังรออยู่ที่เดิม สื่อออกมาในสไตล์ดนตรีแนวป๊อปฟังสบาย อยากให้ทุกคนติดตามผลงานโบกี้ด้วยนะคะ"
 
          ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ใครอีกคน ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ คุณภาพ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ได้ทาง เฟซบุ๊ก whattheduckmusicฟังเพลง และ ดู MV เพลง ใครอีกคน ของ Bowkylion คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครอีกคน ซิงเกิลเปิดตัว โบกี้ พิชญ์สินี สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2560 เวลา 13:07:16 761 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใครอีกคน ซิงเกิลเปิดตัว โบกี้ พิชญ์สินี สู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP