EXO คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 The War The Power of Music

EXO

          หลังจากที่บอยแบนด์สุดฮอตระดับโลก EXO (เอ็กซ์โซ) กลับมาแสดงความยิ่งใหญ่เปิดปฐมบทสงครามการคัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 The War (เดอะ วอร์) ไปเมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 และได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับทั่วโลก ด้วยการที่อัลบั้มมียอดจำหน่ายทะลุ 1 ล้านอัลบั้มไปเรียบร้อยแล้ว

         
ล่าสุดพวกเขาก็ได้กลับมาเผยโลกทัศน์ตามแบบฉบับของ EXO ผ่านคอนเซ็ปต์สุดล้ำโชว์พลังวิเศษประจำตัวของสมาชิกแต่ละคนที่มีติดตัวมาตั้งแต่เดบิวท์ ในอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 ที่มีชื่อว่า The War : The Power of Music (เดอะ วอร์ : เดอะ พาวเวอร์ ออฟ มิวสิค) พร้อมเพลงเปิดตัวแนว EDM อย่าง Power (พาวเวอร์)

          โดยการกลับมาครั้งล่าสุดนี้ หนุ่ม ๆ EXO ได้เพิ่มดีกรีความตื่นเต้น และความคาดหวังให้กับแฟน ๆ ยิ่งกว่าเดิม ด้วยการทยอยปล่อยคลิปทีเซอร์ที่แฝงไปด้วยความหมาย และคำใบ้ต่าง ๆ เกี่ยวกับ EXO วงที่มีแผนการสร้างโลกทัศน์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

EXO

          และสมาชิกแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปทีเซอร์ Parallel_Universe และ  Total_Eclipse ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ในช่วงเวลา 01.06 น. ซึ่งตรงกับเวลาที่เกิดสุริยุปราคาในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงภาพทีเซอร์แบบเคลื่อนไหวโชว์พลังสมาชิกของหนุ่ม ๆ แต่ละคน ได้แก่ KAI (ไค) พลังการหายตัว (Teleportation), SEHUN (เซฮุน) พลังลม (Wind), XIUMIN พลังน้ำแข็ง (Frost), CHEN (เฉิน) พลังสายฟ้า (Thunder), CHANYEOL (ชานยอล) พลังไฟ (Fire), BAEKHYUN (แบคฮยอน) พลังแสง (Light), D.O. (ดีโอ) พลังความแข็งแกร่ง (Force) และ SUHO (ซูโฮ) พลังน้ำ (Water) เป็นต้น

          สำหรับอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 นี้ จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 12 เพลง โดยจะมีเพลงจากอัลบั้ม The War 9 เพลง และเพิ่มเพลงใหม่เข้าไปอีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวที่ชื่อว่า Power (พาวเวอร์) เป็นเพลงสไตล์ EDM มีท่อนฮุคที่ติดหู และมีบีทของกลองกับเสียงผสมของซินธิไซเซอร์ที่ฟังแล้วจะรู้สึกได้ถึงพลังที่หนักแน่น ด้านเนื้อเพลงสื่อว่า พวกเราจะแข็งแกร่งมากขึ้น ด้วยการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวผ่านดนตรี, เพลงแนว PB R&B อย่าง Sweet Lies (สวีท ลายส์) ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มที่รักษาความรักเอาไว้ด้วยคำโกหกอันแสนหวาน ซึ่งสมาชิกในวงอย่างหนุ่ม CHANYEOL ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ และเพลง Boomerang (บูมเมอแรง) แนวฟังก์ จังหวะกลาง ๆ ที่มีเนื้อหาเปรียบเปรยถึงการย้อนกลับมาหาคนที่ตัวเองรักเหมือนกับบูมเมอแรง

          ด้านมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัว Power (พาวเวอร์) ก็ถูกปล่อยออกมาถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีน โดยในคลิป จะได้พบกับภาพลักษณ์ใหม่ของหนุ่ม ๆ EXO ที่ปรากฎตัวขึ้นท่ามกลางฉากธีมอวกาศ ราวกับหนังแอนิเมชั่น พร้อมฉากการต่อสู้เหนือจินตนาการ และการแสดงพลังพิเศษของแต่ละคน ซึ่งในตอนสุดท้ายพวกเขาได้สื่อให้เห็นถึงความหมายของการเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านบทเพลงตามเนื้อร้องออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

EXO

          นอกจากนี้ แพ็กเกจอัลบั้มยังถูกครีเอทออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างมาก โดยอัลบั้มจะประกอบไปด้วย Graphic Novel หรือ การ์ตูนนวนิยายภาพของสมาชิก EXO และของแถม ได้แก่ Character Card, Double Card, Group Card, Manual, Poster และ Random Card เป็นต้น สำหรับแฟนคลับชาวไทยสามารถ Pre-Order อัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 The War : The Power of Music (เวอร์ชั่นอิมพอร์ต) ของ EXO ได้ที่เว็บไซต์ Weloveshopping ได้แล้ววันนี้

ข้อมูลจาก


EXO คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 The War The Power of Music โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2560 เวลา 09:53:31 221 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: EXO คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 4 The War The Power of Music ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP