Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต เทศกาลดนตรีของคนเล็ก ๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

          ก้าวสู่ปีที่ 4 แล้วสำหรับงานมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cat Radio อย่าง Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต (แคท เอ็กซ์โป 4 คนเล็ก เพลงโต) งานมหกรรมดนตรีที่ทุกคนเรียกกันว่างานวันชาติของเด็กแมว เทศกาลดนตรี Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต จัดที่เดิม สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 นัดรวมพลพร้อมกันที่เวลา 16.00 เป็นต้นไป

          โปรโมชั่น บัตรเออร์ลี่ แคท ขาย 800 บาท จากราคาเต็ม 1,500 บาท ขายแค่ 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึงวันที่ 3 กันยายน 2560 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3838 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.thaiticketmajor.com

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

          งาน Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต ในปีนี้ จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ ผู้ก่อตั้ง Cat Radio ได้คอนเฟิร์มถึงความสนุกของงานที่ทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

          "ในปีนี้เราจะจัดเต็มทุกอย่าง เราได้ร่วมงานกับศิลปินมากขึ้น มีน้องใหม่เกิดขึ้นในวงการเพลงในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นงานนี้จึงเป็นเหมือนงานที่จะรวบรวมศิลปินทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ทุกแนวมาอยู่ในสถานที่เดียวกัน เหมือนชื่องานคือ คนเล็ก เพลงโต โดยเพลงโตก็มาจากตลาดเพลงที่โตขึ้นทุกวัน จากคนตัวเล็ก ๆ ในวงการที่ช่วยกันสร้างผลงานเพลงให้เกิดขึ้น ใครมางานนี้บอกได้คำเดียวว่าสุดคุ้ม ! เพราะตลอด 2 วัน คุณจะได้ดูการแสดงจากศิลปินกว่า 100 ชีวิต"


CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

          โดยปีนี้มีศิลปินกว่า 100 ชีวิตต่างเข้าร่วมงาน Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต นำโดย STAMP, TATTOO COLOUR, ARMCHAIR, PARADOX, SCRUBB, LOMOSONIC, HUGO, P.O.P, V VIOLETTE, THE TOYS, น้อย พรู, FLURE, T-BONE, GREASY CAFE, PAE ARAK AND THE PISAT BAND, ว่าน ธนกฤต, SALIVA BASTARDS, THE RICHMAN TOY, BOY TRAI, BRANDNEW SUNSET, YELLOW FANG, YOKEE PLAYBOY, DESKTOP ERROR, SOUNDLANDING, INK WARUNTORN, JELLY ROCKET, MY LIFE AS ALI THOMAS, TEMP, X0809, S.O.L.E, IMAGE SUTHITA, CHANUDOM, TELEX TELEXS, SUPERBAKER, MONOMANIA, INSPIRATIVE, BOMB AT TRACK, MOVING AND CUT, LUKPEACH, MEAN, NAP A LEAN, SEAL PILLOW, SUMMER DRESS, ELECTRIC.NEON.LAMP, MAX JENMANA, เปอติ๊ด ญาดา, SLOJOE, HELMETHEADS, SUMMER STOP, THE JUKKS, PHUM VIPHURIT, DEAD FLOWERS, PENNY TIME, ZERO HERO, TWO PILLS AFTER MEAL, DE FLAMINGO, BROWN FLYING, HERS, WHAL & DOLPH, TABASCO, ชาติ สุชาติ และอีกเพียบ

          นอกจากนี้ยังมีตลาดค่ายเพลงที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในเออีซี เพราะศิลปินกว่า 100 ชีวิตจะมาเปิดบูธขายแผ่นซีดีเสิร์ฟถึงมือผู้ฟังโดยตรง ซึ่งศิลปินที่มาเปิดร้านก็จะมีตั้งแต่ผลงานเพลงที่เพิ่งปล่อย จนถึงผลงานเพลงเก่าหายาก ทั้งเทป ซีดี แผ่นเสียง พร้อมทั้งบูธบุฟเฟ่ต์หนังสือทำมือ ที่จะได้เขียน-ถ่าย-วาด ออกใหม่กันสด ๆ กว่า 100 หน้า โดย 100 คนดัง ให้แฟนเพลงได้เลือกจัดหน้า จัดเรียง และเย็บเล่มได้ตามใจชอบ และที่สำคัญอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ในงานนี้ที่พลาดไม่ได้เลยคือบูธแคท เรดิโอ ที่ในปีนี้ได้จับมือกับ KOR.BOR.VOR ศิลปินระดับโลก ที่จะมาออกแบบไฟบูธให้เหนือล้ำไม่เหมือนใคร

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

CAT EXPO

          พลาดไม่ได้ Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต นัดรวมพลในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ นัดรวมพลพร้อมกัน 16.00 น. เป็นต้นไปจนถึงเกือบเที่ยงคืน ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3838 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thisiscatradio, www.thisiscat.com

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Cat Expo 4 คนเล็ก เพลงโต เทศกาลดนตรีของคนเล็ก ๆ กับตลาดเพลงไทยใหญ่โตที่สุดในโลก โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 09:54:55 196 อ่าน
TOP