เปล๊า ซิงเกิลใหม่จาก ต้น ธนษิต เพลงของคนที่ปากไม่ตรงกับใจ

ต้น ธนษิต

          ไม่ต้องคอยกันต่อไปแล้ว สำหรับคนที่เฝ้ารอเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่มเสียงดีอย่าง "ต้น-ธนษิต จตุรภุช" เพราะตอนนี้ "เปล๊า" เพลงสำหรับคนแอบรัก ที่ปากไม่ตรงกับใจ พร้อมที่จะให้ทุกคนได้ฟัง แล้วโยกตามไปพร้อม ๆ กันแล้ว

          "สำหรับเพลง เปล๊า เป็นซิงเกิลล่าสุดของต้น เพลงนี้จะเป็นเพลงน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับคนที่แอบรัก แล้วถูกจับได้ แต่ปากกับใจมันดันไม่ตรงใจ เหมือนว่าไม่ได้ชอบ แต่จริง ๆ แล้วชอบมาก เลยเกิดการปฏิเสธเสียงสูงแบบแก้เก้อว่า  เปล๊า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคำพูดที่ทุกคนคุ้นเคย"

          "เพลงนี้ก็ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง แต๊บ ธนพล มาร่วมงานด้วย เรา 2 คนทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เพลง รู้ยัง เพราะฉะนั้น ไม่ต้องถามเลยว่าเพลงนี้ต้นจะชอบขนาดไหน บอกเลย ชอบมาก ส่วนแนวเพลงก็ยังคงความเป็นเราอยู่เหมือนเดิม จะมีความเป็น R&B มีกรูฟน่ารัก ๆ ฟังเพลิน ให้ทุกคนได้โยกตาม และ ต้น เชื่อว่าทุกคนจะยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว"

ต้น ธนษิต

          สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ที่ Youtube iAM Official และดาวน์โหลดเพลง เปล๊า ได้ที่ *492 244 218  อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ต้น-ธนษิต จตุรภุช และศิลปินอื่น ๆ จากค่าย I am (ไอ แอม) ทุกคนได้ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial

  

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เปล๊า ของ ต้น ธนษิต คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
เปล๊า ซิงเกิลใหม่จาก ต้น ธนษิต เพลงของคนที่ปากไม่ตรงกับใจ โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 10:13:09 396 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปล๊า ซิงเกิลใหม่จาก ต้น ธนษิต เพลงของคนที่ปากไม่ตรงกับใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP