ปนัดดา ใส่อารมณ์แซ่บนัวลงเพลง แน่ใจเหรอ

ปนัดดา เรืองวุฒิ

          ถ้าพูดถึงเพลงรักของมือที่สาม ชื่อของ "ปนัดดา เรืองวุฒิ" คงจะเป็นชื่อแรกที่หลายคนคิดถึง ปนัดดาสามารถถ่ายทอดมุมมองและความรู้สึกของคนรองได้บาดหัวใจทุกฝ่าย

         
"แน่ใจเหรอ" ประกอบละคร "เพลิงบุญ" เป็นเพลงแทนความรู้สึกของ "ใจเริง" หญิงสาวที่ใช้สมองเรียกร้องความรักที่เธอต้องการ แสดงความท้าทายและตอกย้ำให้ความหวาดระแวงทิ่มแทงฝ่ายตรงข้าม โดย "ปนัดดา" เล่าว่า

ปนัดดา เรืองวุฒิ

          "ห่างจากเพลงประกอบละครช่อง 3 ไปนานเป็นปีเลยค่ะ คิดถึงมาก พอพี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ชวนก็รับปากทันที จริง ๆ เป็นคนชอบร้องเพลงประกอบละครอยู่แล้วด้วย เพราะรู้สึกว่าเราเป็นส่วนที่พูดแทนตัวละคร ไปเสริมละครให้สนุกมากยิ่งขึ้น"

          "กลับมาคราวนี้เลยได้เพลงที่เข้มข้นมาก ก่อนมาอัดพี่หนึ่งมีเตือนเหมือนกัน ว่าเพลงนี้แซ่บจัดนะ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของใจเริง เราก็รู้สึกว่ามันเป็นงานที่ท้าทายเรานะ ถ้ามีความเผ็ดแบบ 5 ระดับ เนื้อเพลงนี่ให้เผ็ดระดับ 5 เลย"

          "ส่วนอารมณ์ที่จะใส่ลงไปนี่เป็นความจัดจ้านที่นัวมาก เพราะใจเริงเป็นคนมีชั้นเชิง มีความมองต่ำ เวลาร้องเราเลยไม่สามารถใส่อารมณ์ชั้นเดียวได้ ซึ่งเราก็ชอบความท้าทายแบบนี้ ที่สำคัญคือเราโชคดีที่ได้คนทำงานซึ่งเข้าใจอารมณ์เพลง และอารมณ์ละคร ทำให้ทุกอย่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากค่ะ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง แน่ใจเหรอ ของ ปนัดดา เรืองวุฒิ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปนัดดา ใส่อารมณ์แซ่บนัวลงเพลง แน่ใจเหรอ โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2560 เวลา 10:35:53 2,220 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปนัดดา ใส่อารมณ์แซ่บนัวลงเพลง แน่ใจเหรอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP