โตโน่ อินจัด เปิดซิงร้องเพลงสำเนียงอีสาน ฮักเจ้าจนตาย

โตโน่ ภาคิน

          ท้าทายหนุ่มหล่อเลือดอีสานเต็มตัว "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" อีกครั้งกับงานล่าสุดในฐานะนักร้อง ที่เจ้าตัวจะต้องมาร้องเพลงสำเนียงอีสานเป็นครั้งแรกในชีวิต กับเพลง "ฮักเจ้าจนตาย" ร่วมกับ เพชร สหรัตน์ ศิลปินขวัญใจชาวอีสาน เพื่อใช้ประกอบภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ "ส่มภัคเสี่ยน" จากค่าย "เอ็ม พิคเจอร์ส"

          "เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมประทับใจมาก ผมฟังครั้งแรกนี่โดนใจมาก เพราะนึกถึงความรักครั้งแรกสมัยวัยรุ่นที่ขอนแก่น  ทำให้เวลาร้องก็ยิ่งอินเข้าไปอีก ใส่อารมณ์ร่วมเข้าไปได้เยอะ แต่วันที่อัดเสียงก็ตื่นเต้นมาก เพราะเป็นเพลงเดิมที่ดังมากของ อาจารย์เพชร สหรัตน์ มียอดวิวเกือบ 90 ล้านวิวแล้ว และยังเป็นครั้งแรกที่ผมร้องเพลงออกมาเป็นสำเนียงอีสานแบบนี้ด้วย ก็เลยตื่นเต้นเข้าไปอีก แต่สุดท้ายก็ออกมาด้วยดี"

          "เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผมตั้งใจ และทุ่มเทให้มาก กับเพลงประกอบภาพยนตร์ ส่มภัคเสี่ยน ผมถือว่าโชคดีที่ได้มาถ่ายทอดบทเพลงซึ้ง ๆ แบบนี้ ในเวอร์ชั่นของผม ซึ่งขอบคุณอาจารย์เพชรด้วยที่ทำเพลงออกมาได้เพราะขนาดนี้ ซึ่งถ้าใครได้ฟังแล้วทั้งดนตรี, เนื้อร้อง และทำนองก็น่าจะชอบกัน อาจจะมีน้ำตาคลอเล็กน้อยด้วยก็ได้ อยากให้ได้ลองติดตามกันครับ"

          "ส่มภัคเสี่ยน" เป็นภาพยนตร์จากผลงานของผู้กำกับฯ หญิงหน้าใหม่ไฟแรง "เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ที่ทั้งกำกับฯ และร่วมแสดงด้วย โดยนักแสดงตลกระดับประเทศ "พี่หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา" และนักแสดงลูกอีสานตบเท้าเรียงแถวมากันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา "ไข่มุก เดอะวอยซ์ (รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช), กอล์ฟ (กรวัฒน์  สุวรัตนานนท์), คริส เดอะสตาร์ (คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอย เชฟ), วาว (ภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล) พร้อมด้วยดาราอีกคับคั่ง ที่มาร่วมสร้างสีสัน ความม่วน ความฮา ความบ้า ความใส ซื่อ แบบหมู่เฮาชาวอีสาน จะเข้าฉาย ให้ได้ฮัก ให้ได้ฮา ให้ได้เบิ่ง พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560

โตโน่ ภาคินฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฮักเจ้าจนตาย ของ โตโน่ feat. เพชร สหรัตน์ คลิกเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ อินจัด เปิดซิงร้องเพลงสำเนียงอีสาน ฮักเจ้าจนตาย โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2560 เวลา 10:03:27 1,400 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โตโน่ อินจัด เปิดซิงร้องเพลงสำเนียงอีสาน ฮักเจ้าจนตาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP