บี้ อวดซิงเกิลใหม่ เธอคือพรหมลิขิต เพลงซึ้งสไตล์ ป๊อปแจ๊ส

บี้ สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว

บี้ สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว

          แอบซุ่มเงียบเข้าห้องอัดทำเพลงอยู่นาน ล่าสุดซูเปอร์สตาร์หนุ่มฮอต บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็พร้อมปล่อยทีเด็ดเพลงใหม่จากละคร "เธอคือพรหมลิขิต" มาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนที่จะได้ไปชมฝีมือการแสดงของเจ้าตัวในละครเรื่องนี้กันแบบเต็ม ๆ

          "ตอนนี้ผมมีเพลงมาให้แฟน ๆ ฟังกันแล้วครับ ชื่อเพลง เธอคือพรหมลิขิต ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องที่ผมเล่นด้วย เนื้อหาเพลงก็มาจากเรื่องราวในละครเลยครับ พูดถึงการที่โชคชะตาพาให้เรามาเจอใครสักคน แต่ไม่รู้ว่าเป็นแค่เรื่องบังเอิญหรือเป็นพรหมลิขิตขีดเอาไว้"

บี้ สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว

          "เป็นเพลงสไตล์ Pop Jazz มีจังหวะเบา ๆ ฟังสบาย มันมีความพิเศษตรงที่ซาวด์ดนตรีเราอัดสดทุกชิ้น ช่วงที่อัดเพลงนี้แรก ๆ ผมพยายามฟังและจับจังหวะดนตรี และดีไซน์การร้องออกมาให้เข้ากันกับจังหวะ ส่วนที่ยากคือสไตล์การร้อง ก็ลองร้องและปรับแก้หลายรอบมาก ๆ เพลงก็ยังไม่ลงตัว จนกระทั่งถูกใจ ผมพยายามร้องโดยเน้นอารมณ์ไปที่เพลง นึกถึงประสบการณ์เรื่องพรหมลิขิตที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตผม พอเสร็จผมก็ลองเอาไปให้หลายคนฟัง แล้วก็ชอบกันครับ ตอนนี้เพลงก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมมิวสิควิดีโอ อยากฝากให้แฟน ๆ ติดตามชมกันนะครับ"

บี้ สุกฤษฎิ์  วิเศษแก้ว

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เธอคือพรหมลิขิต ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของซูเปอร์สตาร์หนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube GMM Grammy Official หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230003 จ้าฟังเพลง และ ดู MV เพลง เธอคือพรหมลิขิต ของ บี้ สุกฤษฎิ์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


บี้ อวดซิงเกิลใหม่ เธอคือพรหมลิขิต เพลงซึ้งสไตล์ ป๊อปแจ๊ส โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 09:49:47 595 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี้ อวดซิงเกิลใหม่ เธอคือพรหมลิขิต เพลงซึ้งสไตล์ ป๊อปแจ๊ส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP