ดีเจเคน ภูภูมิ ผุดโปรเจคท์ Crossthy ลุย EDM เต็มตัว

CROSSTHY

          เรียกว่าเป็นแบบอย่างของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่สรรหากิจกรรมมาเติมเต็มชีวิตได้น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่าง "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ที่เราคุ้นตาในบทบาทของพระเอก

         
แต่วันนี้เคนได้ค้นพบตัวเองในอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือการเป็น "ดีเจ" ซึ่งจากความชอบในดนตรีครั้งนี้ทำให้เคนได้ร่วมมือกับ "ทิมมี่-ทิโมธี สุปรีย์ลีลา" ที่มีความชอบและมีความคิดที่ตรงกันในการทำเพลงจึงเป็นจุดเริ่มต้นของ "Crossthy" พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก "Altogether" มาให้ได้โยกตามกันอีกด้วย

          งานนี้ "ดีเจเคน" ได้พูดถึงความเป็นมาของ Crossthy ว่า "ผมชอบดนตรีแนว EDM อยู่แล้วครับ แล้วพอรู้จักทิมมี่ ก็ยิ่งคุยกันเยอะ ได้คุยเรื่องเพลง พวกเราก็เลยเกิดไอเดียว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง อยากขึ้นไปบนเวทีใหญ่ ๆ พวกเราก็มีความฝันเล็ก ๆ ของพวกเราครับ จากตรงนั้นพวกเราเลยเริ่มนั่งทำเพลงกันในคอมพ์ที่บ้าน แล้วก็ไปเรียนเปิด CDJ ที่โรงเรียนครับ"

           "และเราก็ได้รับโอกาสดี ๆ ที่ทำให้เราได้เข้าใกล้ความฝันของเรามากขึ้นตอนที่ทีมงาน "Waterzonic" ติดต่อมาให้เราส่งเพลงไปให้เขาฟัง เราก็เลยส่งเพลง Altogether กับเพลงอื่น ๆ ของเราไปด้วย สุดท้ายเราได้เป็นหนึ่งในดีเจที่ได้ขึ้นไปเล่น นับว่าเป็นครั้งแรกเลยบนเวที ทั้งตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ครับไม่นึกว่าจะได้เล่นงานใหญ่เลย เราก็จะทำให้เต็มที่ที่สุดครับ"

          "(ถามถึงความยากง่ายของการเป็นดีเจ) ยากตรงที่ต้องทำเพลงของตัวเองครับ อย่างเพลงแรกของเรา Altogether เราก็แก้กันหลายรอบครับ แต่เรายังโชคดีที่เรามีพี่ ๆ ที่รู้จักมาร้องเพลงให้คือ "พี่มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล ครับ การฟอร์มวงทำเพลงครั้งนี้เป็นเพราะผมอยากทำในสิ่งที่ผมชอบจริง ๆ ไม่ทำตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำตอนไหนครับ ลุยครับ"

          เห็นความทุ่มเทและความมุ่งมั่นของดีเจหน้าใหม่ในทุกขั้นตอนแบบนี้แล้ว คงต้องตามติดเป็นกำลังใจให้ซิงเกิลแรก "Altogether" พร้อมอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ "Crossthy" ได้ทาง Official Facebook และ Youtube Channel "Crossthy" แบบไม่ให้คลาดสายตาซะแล้ว
ดีเจเคน ภูภูมิ ผุดโปรเจคท์ Crossthy ลุย EDM เต็มตัว โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 09:39:47 976 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเคน ภูภูมิ ผุดโปรเจคท์ Crossthy ลุย EDM เต็มตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP