ตั้งด่านเช็กเคมีความจิ้น รุจ-ขนมจีน ใน วันที่ฉันพบเธอ

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

          "ว่ากันว่า...คนที่เป็นคู่กัน ก่อนที่เขาจะมาเจอกัน มักทำอะไร ไปไหนมาไหนซ้ำที่กัน เพียงแต่คนละช่วงเวลาเท่านั้นเอง แต่ในสักวันหนึ่งข้างหน้า โชคชะตาจะหมุนให้คนสองคนมายังที่เดียวกัน ในช่วงเวลาเดียวกัน..."

         
พล็อตมิวสิควิดีโอสุดโรแมนติกของ รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่ควงคู่นักร้องสาวคุณภาพอย่าง ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ โคจรมาเพิ่มความพิเศษให้กับซิงเกิลแรกในบ้านหลังใหม่ ME Records (มี เรคคอร์ด)

          แถมได้ทีมงานคุณภาพอย่าง พล-คชภัค ผลธนโชติ หรือ พล วงแคลช มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และแท็กทีม ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (วง Zeal), ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (วงแคลช) มาช่วยแต่งแต้มสีสันทางดนตรีให้ซิงเกิลนี้

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

          วันที่ฉันพบเธอ เพลงรักความหมายดีที่ปรุงแต่งเคมีความจิ้นซะจนต้องยกกองไปถ่ายทำกันที่ดินแดนซากุระเพื่อเพิ่มความโรแมนติกให้ยิ่งทวีคูณ

          ท่ามกลางโลกกว้าง...อาจจะมีหลายครั้งที่เดินสวนกันโดยไม่รู้ตัว และอาจจะมีเพียงเสี้ยววินาทีที่ทำให้เราคลาดกัน....แต่วันหนึ่งพรหมลิขิตจะย่อโลกทำให้เรามาเจอกันจนได้

          คนที่คิดว่าใช่ อาจไม่ใช่ คนที่คิดว่าไม่ใช่ อาจใช่ก็ได้ เอ็มวีนี้เลยใช้สถานที่ยอดฮิตต่าง ๆ ในญี่ปุ่นเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศให้ รุจ-ขนมจีน ทำให้เรียกความอินและรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ซึ่งกว่าทั้งคู่จะได้มาเจอกันนั้น ลุ้นกันไม่แพ้ซีรีส์เรื่องดังหลาย ๆ เรื่องเลยทีเดียว

          แฮ่ม ในมิวสิควิดีโอเป็นเรื่องของพรหมลิขิตให้พระเอก-นางเอกมาเจอกัน แล้วในซิงเกิลนี้ล่ะ ใช้ตัวช่วยอะไรในการปรุงแต่งเคมี ไหนแหวกกอไผ่ญี่ปุ่นดูสิ

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

          "เป็นความบังเอิญนิดหนึ่ง เจอกันในงานแต่งของเพื่อนสนิทเราคนหนึ่ง เลยก็มีโอกาสได้พูดคุยกัน อัปเดตสารทุกข์สุขดิบเรื่องงานนิดหน่อย ได้ยินมาว่าน้องเขาหมดสัญญาพอดี หลังจากนั้นเราก็ตัดสินใจมาร่วมงานกับค่ายมี เรคคอร์ด แล้วพี่เบียร์ก็อยากได้ศิลปินสาวสวยสักคนที่ร้องเพลงดี ๆ เก่ง ๆ มาช่วยเติมเต็มเพลงของเราให้น่าฟังขึ้น ก็เลยคิดถึงน้องพอดี เลยชวนมาฟีเจอริ่งกัน"

          "สำหรับเพลงนี้เป็นการเปลี่ยนสไตล์การร้องของเราทั้งคู่ ปกติขนมจีนจะร้องเพลงสไตล์ป๊อปร็อก พี่รุจก็ป๊อปและเพลงละคร เป็นหนุ่มสายหวาน ลุคคุณชาย จับต้องยาก แต่ว่าเพลงนี้ก็เปลี่ยนแปลง อัปเรื่องของบีทและความสนุกสนานมากขึ้น ส่วนของขนมจีนก็เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานนอกค่าย"

          "นอกจากนี้ยังมีเรื่องของเอ็มวีที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศญี่ปุ่น ในหลายจุดที่ยังไม่ค่อยมีคนไปถ่าย เช่น เรนโบว์บริดจ์ หรือสะพานสายรุ้งนั่นเอง อยู่ในเขตโอไดบะ ซึ่งอยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เราอยากให้เอ็มวีเป็นเรื่องใหม่ ๆ ขยายที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เราก็ทำการบ้านมานิดหนึ่งว่าอยากจะได้สถานที่แบบไหนบ้าง ดูจากไลฟ์สไตล์ของเราทั้งสองคนแล้ว ก็อยากจะมีไลฟ์สไตล์ของคนในเมือง และความเป็นญี่ปุ่นเล็ก ๆ ว่าเรามาถึงที่นี่แล้วนะ นอกจากบรรยากาศสวย ๆ แล้ว เนื้อเรื่องก็น่าจะทำให้คนดูยิ้มตามได้ด้วยครับ ติดตามมิวสิควิดีโอ วันที่ฉันพบเธอ ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube channel : Merecords ครับ"

          สามารถดาวน์โหลดเพลง วันที่ฉันพบเธอ ได้ที่ *492 222 244 และอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ รุจ ศุภรุจ และค่าย ME Records ได้ที่ เฟซบุ๊ก Ruj The Star, เฟซบุ๊ก ME Records, IG : @suparuj/@merecordslabel Twitter : Merecordslabel และ Youtube Channel : MERECORDS

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ฟังเพลง และ ดู MV เพลง วันที่ฉันพบเธอ ของ รุจ feat. ขนมจีน คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

ตั้งด่านเช็กเคมีความจิ้น รุจ-ขนมจีน ใน วันที่ฉันพบเธอ โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 10:26:46 1,725 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั้งด่านเช็กเคมีความจิ้น รุจ-ขนมจีน ใน วันที่ฉันพบเธอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP