แสตมป์ ปลื้มอัลบั้มล่าสุด STAMPSTH มาแรง

แสตมป์ อภิวัชร์

          ก้าวสู่ระดับอินเตอร์แบบเต็มตัวเเล้ว สำหรับนักร้องนักแต่งเพลงอารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ตอนนี้มีผลงานอัลบั้มเพลงสากล STAMPSTH (แสตมป์ ซัมธิง) เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มเพลงสากลของศิลปินไทยที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

          เพราะได้รับการยอมรับในวงกว้างว่า แสตมป์ คือศิลปินไทยคนแรกที่ได้ขึ้นเป็นอัลบั้มแนะนำหน้าแรกบน iTunes Store (ไอทูนส์ สโตร์) ของ US Store (ยูเอส สโตร์) และ iTunes Store (ไอทูนส์ สโตร์) ในอีกหลายประเทศทั่วโลก อาทิ Asia Pacific Store (เอเชียแปซิฟิก สโตร์), Europe Store (ยุโรป สโตร์) รวมถึงประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีที่ถือว่าเป็นสโตร์ที่สำคัญมากของเอเชียแปซิฟิก

          นอกจากนี้เพลง BKK Nyc Feat. Christopher Chu ของแสตมป์ยังติด 1 ใน 3 คนแรกของศิลปินไทยที่ได้รับการเปิดเพลงจากคลื่นวิทยุของ Beats 1 Radio อีกด้วย โดยงานนี้ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค ไม่รอช้ารับหน้าที่ดูแลในเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์ในรูปแบบดิจิทัลของอัลบั้ม STAMPSTH (แสตมป์ ซัมธิง) ให้เป็นอย่างดี โดยหนุ่มแสตมป์ได้เปิดใจถึงความสำเร็จกับการทำงานในอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า

แสตมป์ อภิวัชร์

          "ผมดีใจมากครับที่ได้ทราบถึงเสียงตอบรับจากหลาย ๆ ประเทศ ก็ค่อนข้างตื่นเต้นและรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายไปมากจริง ๆ แต่ดีครับที่ทำงานออกมาแล้วถูกใจในระดับสากล การทำงานในอัลบั้มนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานกับศิลปินต่างประเทศ ผมทุ่มเทและตั้งใจกับอัลบั้มนี้อย่างมาก ทำงานค่อนข้างหนัก เพราะเป็นโอกาสสำคัญในชีวิต"

          "โดยในอัลบั้มนี้ผมได้เข้ามามีส่วนร่วมเยอะมากครับ เป็นการทำงานที่ใช้ความร่วมมือจากเพื่อน ๆ นักดนตรีนานาชาติ อย่างโปรดิวเซอร์ก็คือ Christopher Chu (คริสโตเฟอร์ ชู) นักร้องนำจากวง POPETC (พ็อพเอทเซทร่า) วงอัลเทอร์เนทีฟจากอเมริกามาช่วยดูเเล ทำให้เพลงออกมามีความเป็นสากลดนตรีร่วมสมัยมากขึ้น แต่ก็ยังคงเน้นส่วนของกีตาร์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผมไว้ด้วย แล้วผมก็ยังชวนกีตาร์ดูโอ้ชื่อดังของญี่ปุ่นวง Depapepe (เดปาเปเป้) มาฟีเจอริ่งด้วยเพลงหนึ่ง"

          "คือในอัลบั้มนี้มีเพลงให้ฟังหลากหลายแนว อย่างเพลงช้าก็ได้ร่วมงานกับ ​Mayu Wakisaka (มายู วากิซากะ) นักร้องนักแต่งเพลงให้ศิลปินดัง ๆ ทั้งเกาหลีญี่ปุ่น ผลงานเพลงของเธอมีความหลากหลายมาก อย่างเช่นเพลงของวง Miss A (มิส เอ) และ Twice (ทไวซ์) ในอัลบั้มนี้เธอก็มาร่วมร้องกับผมเพลงหนึ่ง ซาวด์ดนตรีของเพลงจะเป็นแนวบัลลาดฟังออกจะเศร้า ๆ หน่อย แต่ผมว่ามันได้ฟิลดีนะ"

          "อีกคู่ที่ได้ร่วมงานกันครั้งนี้ ก็คือ​ฝาแฝดญี่ปุ่นเพื่อนสนิทผมเองวง P.O.P. (พีโอพี) กับคู่นี้จะทำเพลงที่ค่อนข้างมีสร้างสีสันหน่อย คือเราจะร่วมกันร้องเพลง The Beast (เดอะ บีทส์) เวอร์ชั่น อังกฤษ-ญี่ปุ่น รับรองว่าแปลกใหม่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากผลงานชิ้นนี้ให้ติดตามฟังเเละให้กำลังใจกันด้วยนะครับ หาฟังกันได้เเล้วที่ Apple Music และดาวน์โหลดบน  iTunes Store (ไอ-ทูนส์ สโตร์) ครับ"

          อัลบั้ม STAMPSTH นี้ สามารถฟังและดาวน์โหลดเป็นที่แรกได้ที่ Apple Music และ iTunes Store ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข้อมูลจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.php

แสตมป์ ปลื้มอัลบั้มล่าสุด STAMPSTH มาแรง โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 10:06:27 614 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แสตมป์ ปลื้มอัลบั้มล่าสุด STAMPSTH มาแรง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP