เป้ อารักษ์ ซ้อมหนัก ก่อนขึ้นเป็นแขกในคอนเสิร์ต ภาษาแม่ ฮิวโก้

เป้ อารักษ์

          ไม่เครียด ไม่กดดัน แต่พอมีเวลาว่างปุ๊บ นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ ก็ถึงกับเดินเข้าห้องซ้อมซุ่มซ้อมอย่างหนักหน่วงทีเดียว ในฐานะที่เป็นแขกพิเศษและคนสำคัญอีกหนึ่งคนของพี่ชายสุดเลิฟ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ในคอนเสิร์ตใหญ่เพลงไทยเต็มรูปแบบครั้งแรก Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซ็นต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่)

          ซึ่ง เป้ เผยว่าถึงจะเคยร่วมแจมขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันมาหลายครั้ง และทำงานเพลงร่วมกันมาตลอด อาทิ ล่าสุดในอัลบั้ม ดำสนิท แต่สำหรับ คอนเสิร์ต ภาษาแม่ นี้ รู้สึกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่และเป็นเพลงไทยทั้งหมด ที่ตัวเองก็ไม่คิดว่าจะมีคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้น

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          "ตอนแรกที่พอรู้ว่าพี่เล็กจะจัด คอนเสิร์ต ภาษาแม่ ขึ้น และเป็นเพลงไทยทั้งหมด ผมรู้สึกตกใจเลยครับ เพราะไม่คิดเลยว่าจะมีคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้น เอาจริง ๆ คือ ผมเห็นจากหลาย ๆ เวทีที่พี่เล็กเขาไปเล่นและมีแฟนเพลงตะโกนขึ้นมาว่าอยากฟังเพลง ความลับในใจ, คนไม่มีสิทธิ์ และอีกหลาย ๆ เพลง ก็ถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดเพื่อเอาใจแฟนเพลงที่อยากฟังเพลงไทยแบบจัดเต็มเลยครับ"

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          "ในส่วนของผมก็รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมขึ้นแจมเป็นแขกรับเชิญอีกคนบนเวทีนี้ นอกจากผมก็ยังมี เจ มณฑล และ วี วิโอเลต ด้วย ตอนนี้ความพร้อมของผมเต็มร้อยครับ ว่างปุ๊บ เข้าห้องซ้อมเพื่อไม่ทำให้แฟนเพลงของพี่เล็กผิดหวัง แล้วมารอฟังกันนะครับ ว่าผมจะร้องเพลงอะไร หรือมีเพลงของผมแจมด้วยหรือเปล่า ต้องมาเจอกันวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107 โดยบัตรราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000/1,500/2,000 บาท ซื้อบัตรได้แล้วทาง Thaiticketmajor ทุกสาขาหรือทาง www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง เฟซบุ๊ก ME Records และ HugoOfficial"

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ อารักษ์ ซ้อมหนัก ก่อนขึ้นเป็นแขกในคอนเสิร์ต ภาษาแม่ ฮิวโก้ โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2560 เวลา 09:44:31 556 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เป้ อารักษ์ ซ้อมหนัก ก่อนขึ้นเป็นแขกในคอนเสิร์ต ภาษาแม่ ฮิวโก้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP