ว่าน ดึงพ่อบ้านผึ้งงาน บอย-ตู่-สิงโต-กอล์ฟ ลง MV โคตรโชคดี

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

         ทำเอาช็อกกันไปเลยทีเดียวเมื่อ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ประกาศพร้อมสละโสดกลางกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุดของเจ้าตัวกับเพลง โคตรโชคดี ก่อนจะแอบแง้มว่าอาจจะได้ฟังข่าวดีเร็ว ๆ นี้

         
แต่ก่อนจะไปถึงขั้นนั้น หนุ่มว่าน ขอเตรียมความพร้อมด้วยการปรึกษารุ่นพี่ผู้มีประสบการณ์อย่าง บอย ตรัย, ตู่ ภพธร, สิงโต นำโชค และกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มาช่วยแนะนำถึงการใช้ชีวิตคู่ให้กับคนที่อยากแต่งงาน จึงเกิดการรวมตัวของพลพรรคพ่อบ้านที่จะมาเล่าถึงชีวิตการแต่งงานของแต่ละคู่ ซึ่งมีทั้งวันที่สุขสุด ๆ และวันที่อึมครึม

          โดยเรื่องราวของมิวสิควิดีโอเพลงนี้เกิดขึ้นในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อว่านได้ชวนพี่ ๆ ศิลปินกลุ่มผึ้งงานทั้ง 4 บอย, ตู่, สิงโต, กอล์ฟ มารับประทานสุกี้ร่วมกัน ก่อนจะเริ่มบทสนทนาด้วยความรู้สึกในใจของว่านที่เริ่มรู้สึกว่าตัวเองถึงวัยที่ควรคิดเรื่องแต่งงานได้แล้ว และตัวเขาเองก็อยากจะแต่งแล้วเช่นกัน แต่ก็ยังแอบหวั่นใจกับชีวิตหลังแต่งงาน ร้อนถึงพี่ ๆ กลุ่มสโมสรผึ้งงานทั้ง 4 คนต้องมาปรับทัศนคติกันยกใหญ่ ว่าการแต่งงานไม่ได้มีแต่เรื่องทุกข์เหมือนที่ใคร ๆ ชอบพูดกัน และอีกหลายเรื่องราวที่บอกได้เลยว่าพวกเขา โคตรโชคดี ที่มีพวกเธอเป็นคู่ชีวิต งานนี้ต้องลองไปถามคนที่อยากแต่งงานดูว่าเขาได้คำแนะนำอะไรกลับไปบ้าง

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

          "สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง โคตรโชคดี เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอบคุณผู้มีประสบการณ์ทั้ง 4 ท่านไม่ว่าจะเป็น พี่บอย ตรัย, พี่ตู่ ภพธร, คุณสิงโต นำโชค และคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ที่เคลียร์คิวเพื่อมาถ่าย มิวสิควิดีโอให้ผมครับ และผมเชื่อว่าหลายท่านน่าจะอยากทราบว่าทำไมถึงต้องเป็นผู้ชาย 4 คนนี้ ภาพแรกที่ผมคิดคืออยากถ่ายทอดเรื่องราวของเพลงนี้ออกมาในรูปแบบของบทสนทนากันระหว่างคนที่มีประสบการณ์การแต่งงาน เป็นคู่ชีวิตที่มีเรื่องราวน่ารักระหว่างกัน และเป็นบุคคลที่ผมสามารถเชื่อมโยงได้อาจจะเป็นรุ่นพี่ หรือเพื่อนที่เรามีความสนิทสนมในระดับหนึ่ง และทั้ง 4 คนก็คือบุคคลเหล่านี้ครับ"

          "ซึ่งแต่ละท่านก็จะมีวิธีการแตกต่างกันเพื่อประคับประคองชีวิตคู่ในแบบของตัวเอง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลทำให้ผมได้บทสรุปจากการถ่ายทำในวันนี้ว่า การใช้ชีวิตคู่คือการมีใครอีกคนเข้ามาร่วมแชร์ความรู้สึกเราทั้งในยามทุกข์ และยามสุข ทำให้ทุก ๆ วันของเรามีคุณค่าครับ สุดท้ายขอฝากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไว้ด้วยครับ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้มุมมองการใช้ชีวิตดี ๆ จากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไม่มากก็น้อยครับ"

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะทำให้รู้ซึ้งถึงคำว่า โคตรโชคดี โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ชมกันพร้อมกันเร็ว ๆ นี้ ทาง Youtube Channel ของ Spicydisc และสามารถดาวน์โหลดเพลงของว่าน ธนกฤต เพียงกดเข้าไปที่ *491544 52 หรือทาง ทาง iTunes ได้แล้ววันนี้ รวมไปถึงเพลงอื่น ๆ ของว่านด้วยเช่นกัน และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ผ่านทาง เฟซบุ๊ก SPICYDISC ได้เช่นกัน


ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว่าน ดึงพ่อบ้านผึ้งงาน บอย-ตู่-สิงโต-กอล์ฟ ลง MV โคตรโชคดี โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 09:11:54 572 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ว่าน ดึงพ่อบ้านผึ้งงาน บอย-ตู่-สิงโต-กอล์ฟ ลง MV โคตรโชคดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP