เปิดหน้ากากภาคร็อก เอ๊ะ จิรากร จัดหนัก ส่งเพลงรัก ปาใส่หน้า

เอ๊ะ จิรากร

          เปิดหน้ากากอีกาดำไปแล้ว ทำให้ทุกคนได้เห็นอีกด้านของ "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" นักร้องเสียงอบอุ่นเจ้าพ่อเพลงรัก ผู้หลงใหลเพลงแนวร็อก

          ซึ่งจากความสามารถที่แสดงออกสู่สายตา ถือว่าเขาเป็นศิลปินร็อกคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการเพลงไทยได้เลย ล่าสุดต้นสังกัด GRAND MUSIK ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จึงพร้อมนำเสนอตัวตนด้านร็อกของศิลปินเสียงทรงพลังคนนี้กับซิงเกิล "ปาใส่หน้า" ผลงานเพลงแนวเข้มข้นครั้งแรกที่เจ้าตัวเปิดเผยว่า

          "ก็อย่างที่ทุกคนได้รู้จักผมในอีกด้านหนึ่งจากการเป็นหน้ากากอีกาดำ ซึ่งสามารถพูดว่าเป็นตัวตนของผมนะ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนมีสองด้าน อย่างบางครั้งเราชอบฟังเพลงเบา ๆ แต่บางทีเราก็ชอบฟังเพลงร็อกหนัก ๆ เลยเป็นที่มาของการทำซิงเกิลใหม่ของผม "อยากเอารักของฉันปาใส่หน้าเธอ ให้รู้สักทีว่ารักสักแค่ไหน" ประโยคอาจจะแรง ๆ เจ็บ ๆ หน่อยนะครับ"

          "สำหรับซิงเกิลนี้ของผม "ปาใส่หน้า" เนื้อหาจะพูดถึงคนที่ไร้ความรัก เป็นการระบายความรู้สึกโดยใช้คำเปรียบเทียบ เรื่องอาการของคนที่ต้องการบอกให้คนรักที่เมินเฉยกับเรา ให้รู้ว่ารักที่เรามีให้นั้นมันมากขนาดไหน คงไม่มีสิ่งไหนจะเจ็บเท่าเอาคำว่ารัก เอาความรู้สึกทั้งหมดที่มีปาใส่หน้าเขา อะไรประมาณนี้ครับ"

          "ซึ่งในครั้งนี้ผมได้ พี่กบ BIG ASS มาช่วยในเรื่องการทำเพลงทั้งเนื้อร้องและทำนอง ส่วนเอ็มวี ก็จะเป็นเรื่องของคนสองคนที่ความรักเริ่มจืดจาง ความรู้สึกดี ๆ เลยไม่เหลือไว้ให้จดจำ เนื้อเรื่องเป็นการสื่อสารผ่านมุมมองของผม ซึ่งเอ็มวีมีให้ชมให้ฟังแล้ว ก็อยากฝากให้ทุกคนให้โอกาสติดตามชมติดตามฟัง กันนะครับ ซึ่งนับจากวันนี้ไม่รู้ว่าทุกคนจะตอบรับขนาดไหน แรงบวกลบแรงเสียดทานอะไรก็แล้วแต่ แต่ผมรู้สึกว่าเราทำด้วยใจ ถ้าบวก เราก็ขอบคุณ แต่ถ้าลบ เราก็ไม่ท้อ ถ้าจะให้ทำแบบเก่า มันก็คือแบบเก่า ไม่มีอะไรใหม่ อีกาดำเปรียบเหมือนเป็นสะพานทำให้เรารู้สึกว่า เอ๊ะ จิรากร มีความฝันที่มันอยู่ในตัวเรามานานแล้ว แต่วันนี้คุณจะได้เห็นอีกด้านของเราคืออะไร เมื่อคุณเชื่อในอีกาดำ นี่ก็คือคนคนเดียวกันครับ ผมฝากด้วยครับ ขอบคุณทุกการสนันสนุนด้วยนะครับ"

          ติดตามเอ็มวี "ปาใส่หน้า" จาก "เอ๊ะ จิรากร" ได้แล้วทาง Youtube Channel : GMM GRAMMY OFFICIAL และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงผ่านทาง iTunes Store ได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1234888ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ปาใส่หน้า ของ เอ๊ะ จิรากร คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดหน้ากากภาคร็อก เอ๊ะ จิรากร จัดหนัก ส่งเพลงรัก ปาใส่หน้า โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:24:13 944 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดหน้ากากภาคร็อก เอ๊ะ จิรากร จัดหนัก ส่งเพลงรัก ปาใส่หน้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP