ออกแบบ ชุติมณฑน์ วีนแตก นายแบบหนุ่มกลางกอง MV นิว-จิ๋ว เพลง ถ้าฉันได้กลับไป

นิวจิ๋ว

นิวจิ๋ว

          ปรี๊ดแตก กลางกองถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ของ "นิว-จิ๋ว" ชื่อเพลง "ถ้าฉันได้กลับไป" สำหรับนางแบบสาวหน้าเก๋ "ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" (นักแสดงนำจากภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง) ที่มารับบทเป็นซูเปอร์โมเดลขี้วีนเหวี่ยง เอาแต่ใจ ไม่แคร์โลก ปะทะกับนายแบบหนุ่ม "ตึก-ณัฐกฤต เกษตรภิบาล" (นักแสดงจากละคร บ้านนี้มีรัก และพิษสวาท)

          เนื้อหาของเอ็มวีจะเล่าเกี่ยวกับนางแบบสาวอารมณ์ร้อนที่ใช้อารมณ์เป็นหลัก จนความรักต้องมาพังลง พอคิดได้ก็อาจจะช้าไปเสียแล้ว ประเดิมฉากแรกก็ถ่ายทำกันเบา ๆ สร้างความสนิทสนมด้วยฉากกุ๊กกิ๊กใส ๆ ใช้เวลาไม่นาน ต่อมาก็ร้อนแรงด้วยฉากปะทะคารมระหว่างออกแบบกับตึก ที่ทำเอาพระเอกของเราออกอาการจุกกันเลยทีเดียว เพราะฉากนี้ออกแบบต้องทั้งทุบ ทั้งตบ ทั้งตะคอก ทั้งปารองเท้า ใส่อยู่หลายรอบ กว่าจะได้ภาพที่ผู้กำกับต้องการ งานนี้หนุ่มตึกจะทำอย่างไร จะได้เอาคืนออกแบบบ้างไหม ก็ต้องไปติดตามบทสรุปในเอ็มวีของ นิว-จิ๋ว เพลง ถ้าฉันได้กลับไป
นิวจิ๋ว

นิวจิ๋ว

          ทางด้าน นิว-จิ๋ว ได้กล่าวถึงเอ็มวีเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิลใหม่ของอัลบั้มนะคะ เป็น จิ๋ว ร้องนำ ทุกอย่างก็ยังปกคลุมไปด้วยกลิ่นบรรยากาศของ นิว-จิ๋ว นั่นก็คือไลน์ประสานและเมโลดี้สวย ๆ เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงความรักที่เรารู้สึกเสียดายและทำผิดทำพลาดไป ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะกลับไปทำให้มันดีที่สุดอีกครั้ง สำหรับเอ็มวีครั้งนี้ก็จะเป็นพระเอกนางเอกรุ่นใหม่ที่มากไปด้วยความสามารถ นั่นก็คือน้องออกแบบ แล้วก็น้องตึกค่ะ เรารู้แล้วว่าเพลงนี้นางเอกน่าจะเป็นแบบไหนก็นึกถึงน้องออกแบบ เราเห็นภาพน้องออกแบบเล่นหลายโทนของอารมณ์เพลง"

          "ส่วนเรื่อง เสื้อผ้า หน้า ผม นะคะก็เป็นลุคใหม่ เราจะต้องมาตามอารมณ์เพลง มันมีธีม เป็นธีมชีวิตยับ ๆ พัง ๆ และก็จะมีประดับไปด้วยเข็มกลัด เรียกว่าเข็มกลัดเป็นเครื่องหมายที่เราอยากจะซ่อมแซม อยากจะต่อเติมติดให้มันแนบสนิท แต่ว่าจริง ๆ แล้วเข็มกลัดก็ได้แค่กลัดไว้ มันไม่ได้ถาวร ลุคนี้ก็จะเป็นลุคใหม่ที่แฟ นๆ ยังไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ หน้าผมเจ็ดสี เจ็ดทรง ไม่อยากจะให้ซ้ำ เพราะว่าแฟนเพลงก็ตั้งตารอคอยเพลงใหม่ ลุคใหม่ อย่างไรก็ฝากติดตามเอ็มวีของพวกเราด้วยนะคะ"

นิวจิ๋ว

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ "นิว-จิ๋ว" เพลง "ถ้าฉันได้กลับไป" ทาง Youtube : GMM Grammy Official ได้แล้ววันนี้ พร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *1230022 แล้วกดโทรออก และติดตามทุกข่าวสารของนิวจิ๋วได้ที่ Facebook/IG ของ Musiccream

นิวจิ๋ว

นิวจิ๋ว
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ถ้าฉันได้กลับไป ของ นิว-จิ๋ว คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออกแบบ ชุติมณฑน์ วีนแตก นายแบบหนุ่มกลางกอง MV นิว-จิ๋ว เพลง ถ้าฉันได้กลับไป โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:50:40 5,129 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP