ไวท์มิวสิค อ้าแขนรับนักร้องสาวคนที่สอง มิ้นท์ ภัทรศยา ประเดิมด้วย พบเธอก่อน

 มิ้นท์ ภัทรศยา

มิ้นท์ ภัทรศยา

         เจริญหูเจริญตากันถ้วนหน้าเมื่อ "มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล" นางเอกเจ้าแม่มิวสิควิดีโอลุกขึ้นมาร้องเพลง มีซิงเกิลแรก "พบเธอก่อน" เป็นของตัวเองในฐานะนักร้องหญิงคนที่สองแห่งบ้านไวท์มิวสิค (WHITE MUSIC) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

         
ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นมีแต่นักร้องชายเต็มค่าย และหลายคนยังเป็นนักดนตรีนักแต่งเพลง ทำให้เพลงนี้ มิ้นท์ ได้รุ่นพี่ร่วมค่ายคนเก่งอย่าง อะตอม ชนกันต์ มาช่วยแต่งเพลงให้ด้วย มาฟังนักร้องคนใหม่เล่าที่มาที่ไปให้ฟัง

มิ้นท์ ภัทรศยา

มิ้นท์ ภัทรศยา

มิ้นท์ ภัทรศยา

          "จริง ๆ มิ้นท์ก็วนเวียน ๆ อยู่แถวนี้แหละค่ะ (ยิ้ม) ด้วยความที่มิ้นท์เป็นคนชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วมีเพื่อนได้ยิน เลยแนะนำให้มาสมัครเป็นศิลปินฝึกหัดของแกรมมี่ฯ ซึ่งมิ้นท์ต้องเรียนทุกอาทิตย์เลย แต่ตอนนั้นมิ้นท์ยังเด็กมากยังไม่ค่อยรู้สไตล์ของตัวเอง ก็เป็นศิลปินฝึกหัดไปเรื่อย ๆ แล้วทำงานอย่างอื่นด้วย เป็นนางแบบ ถ่ายโฆษณา เป็นนักแสดง"

          "จนมีโอกาสไปเล่นเอ็มวี เรื่องที่ขอ ของพี่ลุลา เลยได้เจอกับพี่อาม (รัฐการ น้อยประสิทธิ์ บอสค่ายไวท์มิวสิค) พอได้คุยกันเลยรู้ว่าเราเคยเป็นศิลปินฝึกหัด พี่เขาเลยให้มาเทสต์เสียง พอผ่านเลยเข้ามาสู่ขั้นตอนการทำเพลง ซึ่งมิ้นท์ก็ได้แชร์ประสบการณ์ของมิ้นท์เป็นคอนเทนต์ในเพลงนี้ เพื่อให้คนเขียนเพลงเขาเขียน"

          "บังเอิญวันหนึ่งตอนที่มิ้นท์มาที่ไวท์มิวสิค ซึ่งทุกคนคงจะทราบว่าที่นี่มีพี่ ๆ สามารถทำเพลงได้หลายคน เช่น เก็ทสึโนวา, เจ็ตเซตเตอร์, มูซู, แอมมี่ (เดอะ บอททอม บลูส์) แต่ทีมงานเห็นว่า ทางของมิ้นท์น่าจะเหมาะกับพี่อะตอม เลยไปคุยกับพี่อะตอม แล้วพี่อะตอมก็ยินดีที่จะทำให้ เพราะพี่อะตอมเขาก็เคยแต่งเพลงให้พี่ลุลาด้วย อย่างเพลง เรื่องที่ขอ, จม เลยเป็นพี่อะตอมมาช่วยแต่งให้ค่ะ "

          "เพลงจะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยผิดหวังกับความรักมาจนเย็นชา เลยมีกำแพง แล้วก็คิดว่าคงไม่มีความรักอีกแล้ว จนวันหนึ่งมาเจอคน ๆ นี้ พี่อะตอมเลยตั้งชื่อเพลงว่า "พบเธอก่อน" คือถ้าเจอเธอก่อนจะไม่เป็นแบบนี้ ในเอ็มวีจะสื่อตามอารมณ์เพลง เป็นฟีลไม่ได้เน้นเป็นเรื่องราว มิ้นท์คิดว่า หลายคนที่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ก็คงไม่อยากเจ็บเนอะ ก็ต้องป้องกันตัวเอง ความรักที่ผ่านมามันทำให้เราระวังตัว ไม่อยากที่จะต้องเสียใจอีก ก็อยากฝากให้ฟังเพลง ให้ดูเอ็มวี และมิ้นท์ต้องขอฝากตัว ฝากผลงานเพลงครั้งแรกของมิ้นท์ด้วยนะคะ"

มิ้นท์ ภัทรศยา

มิ้นท์ ภัทรศยา

          ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ "พบเธอก่อน" ค่ายไวท์ มิวสิค ได้แล้ววันนี้ ทาง Official White Music ดาวน์โหลดได้ที่ กด*1232356 โทรออก, ไอจูนสโตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก White Musicฟังเพลง และ ดู MV เพลง พบเธอก่อน ของ มิ้นท์ ภัทรศยา คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

ไวท์มิวสิค อ้าแขนรับนักร้องสาวคนที่สอง มิ้นท์ ภัทรศยา ประเดิมด้วย พบเธอก่อน โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:34:06 2,569 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไวท์มิวสิค อ้าแขนรับนักร้องสาวคนที่สอง มิ้นท์ ภัทรศยา ประเดิมด้วย พบเธอก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP