S.D.F ปลื้ม MV ยินดีที่ได้รัก เนื้อหาโดนใจ

S.D.F

S.D.F

          กลับมาอีกครั้ง กับวง S.D.F (เอส.ดี.เอฟ) ที่ประกอบด้วย แชมป์ (ร้องนำ), แฮ็ค (กีตาร์), ไท (เบส) จากค่าย แกรนด์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ห่างหายไปปีกว่า แต่ก็ยังเรียกกระแสแฟน ๆ ที่แห่มาคอมเมนต์นับพัน แต่ละคอมเมนต์เนี่ยต้องบอกเลยว่า ทั้งตรง ทั้งโดน นี่มันตรงกับชีวิตผมเลยครับพี่ กับซิงเกิลใหม่ "ยินดีที่ได้รัก" ที่มาพร้อมกับแนวดนตรีที่แข็งแรงมากขึ้น รวมไปถึงซาวด์ดีไซน์การร้องที่ต้องบอกเลยว่าจะเข้มขนาดไหนไปหาฟังกันได้เลย

          
ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้น้องเบอร์รี่หญิง เน็ตไอดอล มารับบทเป็น "จอย" แฟน "เดย์" เด็กแฟลตที่กลายเป็นเน็ตไอดอลดังในชั่วข้ามคืน แถม "แชมป์" (ร้องนำ) ยังบอกอีกว่าเพลงนี้มาจากประสบการณ์จริงของผมเอง

S.D.F

S.D.F

S.D.F

S.D.F

S.D.F

          แชมป์ เผยว่า "คือมีวันหนึ่งผมรื้อของในห้องเก็บของ จนไปเจอรูปแฟนเก่าตอนช่วงมหาวิทยาลัย แล้วรูปมันเยอะมากช่วงนั้น ก็รู้สึกว่ามันเหมือนมีความรู้สึกดี ๆ เกิดขึ้นมาใในตอนนั้น แล้วเราก็รู้สึกเศร้าในเวลาเดียวกัน คือความรักของผมในช่วงนั้นต้องบอกเลยว่ามันเหมือนกับเป็นความยินดีที่เขาไปเจอคนที่ใช่ แล้วเขามีความสุข มันก็เลยเป็นเรื่องที่อยากบอกว่า "ยินดี" ให้กับเขาประมาณนั้น เลยรู้สึกว่าอยากถ่ายทอดเป็นเพลงนี้ออกมาให้ได้ฟัง ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดคุยกับทางค่ายและก็ได้พลุ (ดอกไม้ไฟ) มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้มันสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น"

          "แต่กว่าที่จะเป็น ยินดีที่ได้รัก และกว่าที่เพลงนี้จะได้ 1 ล้านวิว ภายใน 7 วัน มันถือว่าเกินคาดมาก ๆ สำหรับพวกเรา ซึ่งเราไม่คิดว่าเส้นทางความรักของเรามันจะไปตรงกับใครหลาย ๆ คน มันเหมือนกับเราเป็นตัวแทนให้กับพวกเขาเลยก็ว่าได้"

          "และต้องบอกก่อนเลยว่า กว่าที่เพลง ยินดีที่ได้รัก จะออกมาเป็นเอ็มวีอย่างที่ได้เห็นกันนี้ พวกเราเอสดีเอฟและทีมงานทุกคนทำงานกันหนักจริง ๆ สำหรับเพลงนี้บนโลเกชั่นที่เป็นแฟลต โรงพยาบาลเก่า และในเรื่องของห้องน้ำที่ไม่ค่อยเอื้อเท่าไหร่ ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง ด้วยสภาพอากาศที่ทั้งร้อน ฝน พายุ เพื่อให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ พวกเราทุ่มเทมากจริง ๆ ครับ"


S.D.F

S.D.F

          "สุดท้ายนี้ก็อยากฝากให้ติดตามกัน ถ้าใครยังไม่ได้ชมแล้วอยากรู้ว่าเนื้อหาของเพลงจะโดนใจอย่างไร สามารถติดตามหนังสั้นและมิวสิควิดีโอ "ยินดีที่ได้รัก" ได้ทาง Youtube Channel : GMM GRAMMY OFFICIAL และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ เฟซบุ๊ก GRAND MUSIK อีกทั้งยังสามารถฟังเพลงผ่านทางแอปพลิเคชัน iTunes Store ได้แล้ววันนี้ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1238869 ครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ยินดีที่ได้รัก ของ S.D.F คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
S.D.F ปลื้ม MV ยินดีที่ได้รัก เนื้อหาโดนใจ โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:40:34 638 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: S.D.F ปลื้ม MV ยินดีที่ได้รัก เนื้อหาโดนใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP