คุณแม่มาแล้ว ! บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก พร้อมเผยชื่อสุดเก๋

บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก

บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก

                บียอนเซ่ โพสต์โซเชียลโชว์ภาพของลูกฝาแฝดชาย-หญิงครั้งแรกหลังคลอด พร้อมเผยชื่อสุดเก๋ไก๋ เซอร์ คาเตอร์ (Sir Carter) และ รูมิ (Rumi)

                หลังจากที่นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ระดับตัวแม่ บียอนเซ่  (Beyonce) ให้กำเนิดลูกฝาแฝดชาย-หญิง เธอก็ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มตัว ใช้เวลาอยู่กับเบบี๋ทั้งสองและน้องบลู-ไอวี่ (Blue-Ivy) ลูกสาวคนโตวัย 5 ขวบ อย่างเต็มที่ โดยไม่ออกสื่อใด ๆ มาเป็นเดือน แต่ล่าสุดสาวบีได้กลับมาเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์อีกครั้ง และมันได้ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน เพราะเธอได้โชว์ภาพลูกแฝดของเธอเป็นครั้งแรก และยังได้เผยชื่อพวกเขาอีกด้วย


                โดยจากการรายงานของสำนักข่าวบีบีซี เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 ระบุว่า บียอนเซ่ได้แชร์ภาพลงบนอินตาแกรมของเธอ เป็นตัวเธอเองสวมผ้าคลุมผมสีฟ้า กำลังอุ้มลูกน้อยทั้งสองคนอยู่เบื้องหน้าซุ้มดอกไม้ ซึ่งเป็นแบบเดียวกับตอนที่เธอประกาศตั้งครรภ์ฝาแฝด โดยนักร้องสาวเขียนแคปชั่นว่า "เซอร์ คาร์เตอร์ และ รูมิ ครบรอบ 1 เดือนเต็มในวันนี้" และเพียง 2 ชั่วโมงหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ ก็มีคนเข้าไปกดไลค์กันมากกว่า 2 ล้านครั้งเลยทีเดียว

https://www.instagram.com/p/BWg8ZWyghFy/embed?taken-by=beyonce

                ภาพดังกล่าวต่างก็ทำให้แฟน ๆ มีความสุขกันไปตาม ๆ กัน เพราะหลังจากที่บียอนเซ่คลอดลูก เธอและเจย์-ซี (Jay-Z) สามีแร็พเปอร์ชื่อดังก็หายหน้าหายตาไปเลยทั้งคู่ มีแค่เพียง แมทธิวส์ โนวส์ (Matthew Knowles) พ่อของบียอนเซ่ออกมาทวีตข้อความแสดงความยินดีกับลูกสาวว่าเธอให้กำเนิดฝาแฝดแล้ว แฟน ๆ จึงต่างเฝ้ารอยลโฉมเบบี๋ตัวน้อยคู่นี้อย่างใจจดใจจ่อ

                อีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนฮือฮาก็คือ นอกจากสาวบีจะสวยพริ้งแล้ว หุ่นของเธอยังเป๊ะ ฟิตเฟิร์มแบบสุด ๆ ไม่เหมือนสาวที่เพิ่งผ่านการเป็นคุณแม่แบบหยก ๆ เลยสักนิด ต้องยกนิ้วให้เธอเลยจริง ๆ

บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก

บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก

บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก


ภาพจาก Instagram beyonce, justjared.com

คุณแม่มาแล้ว ! บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก พร้อมเผยชื่อสุดเก๋ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:30:22 11,042 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คุณแม่มาแล้ว ! บียอนเซ่ โชว์ภาพลูกแฝดครั้งแรก พร้อมเผยชื่อสุดเก๋ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP