ฮั่น ทุ่มสุดตัว ลงมือทำซิงเกิลใหม่ ร้ายกาจ

 ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

         ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 4  ปี  ในที่สุดหนุ่มขาแดนซ์ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ก็ลุยทำซิงเกิลใหม่ "ร้ายกาจ" ที่เจ้าตัวลงทุนโชว์ฝีมือทำเพลงเองเกือบทุกขั้นตอน แถมยังออกไอเดียเจ๋ง ทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาให้แฟน ๆ ได้ชมพร้อมกันทันทีอีกด้วย

ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

          "จุดเริ่มต้นของเพลง "ร้ายกาจ" คือผมเองก็ห่างหายจากงานเพลงไปนาน ก็เลยคิดว่าถึงเวลาที่จะมีเพลงใหม่ของตัวเองสักที ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสพัฒนาตัวเอง ทั้งร้องทั้งเต้น ครั้งนี้ผมก็เลยตั้งใจที่จะทำเพลงให้ออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด และเพลงนี้ผมได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน เริ่มจากวางคอนเซ็ปต์เพลง ซึ่งผมอยากนำเสนอแง่มุมความรัก พอผมได้ไอเดียแล้วก็เลยชวนน้องสุดซี๊้แกงส้ม ธนทัต มาแต่งเนื้อร้องให้ ส่วนทำนองก็เป็นฝีมือของ โดม จารุวัฒน์ ที่เลือกโดมเพราะเป็นคนที่ร้องเพลงเก่ง เขาเป็นคนมีเมโลดี้ในหัวค่อนข้างเยอะ และโดมก็ช่วยดีไซน์เพลงนี้ออกมาเป็นสไตล์ป๊อปผสมผสานฮิปฮอปและแทร็ป ซึ่งกว่าเพลงจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ก็ใช้เวลาเกือบ 5 เดือน"

          "นอกจากเพลงแล้วผมยังมีโอกาสได้ลงมือทำมิวสิควิดีโอเอง ในเอ็มวีเราจะไม่เน้นเรื่องราว จะเป็นแนวอาร์ตและแฟชั่นทันสมัย ดูแปลกใหม่ และเรามากกว่า ครั้งนี้ได้น้องพรอยมน มนสภรณ์ มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอด้วย น้องเขาน่ารัก นิสัยดี เป็นคนมีสปิริตในการทำงาน น้องเขาเก่งมากครับ ตอนนี้เอ็มวีก็ตัดต่อเสร็จเรียบร้อย พร้อมให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของผมกับผลงานชิ้นนี้ อยากให้แฟน ๆ ติดตามกันดูนะครับ"

ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ

          ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง "ร้ายกาจ" ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของหนุ่มฮั่น อิสริยะ ได้แล้ววันนี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮั่น ทุ่มสุดตัว ลงมือทำซิงเกิลใหม่ ร้ายกาจ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:37:32 558 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮั่น ทุ่มสุดตัว ลงมือทำซิงเกิลใหม่ ร้ายกาจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP