ซานิ เปลือยกายข้างชาย ใน MV เพลงใหม่ คนรักหรือแค่รู้จัก

ซานิ

ซานิ

ซานิ

          ยังไงยังไงเอ่ย อยู่ดี ๆ เห็นมีภาพสาวเท่ ลุคแมน "ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" เปลือยแผ่นหลังลงอ่าง โชว์ความเซ็กซี่ แต่ประเด็นที่น่าจับตามองเพราะมีหนุ่มหน้าลูกครึ่งอยู่ข้างกายกอดแนบชิดในอ่างน้ำ ไม่รู้ว่าสาวเท่คนนี้ จะลมเปลี่ยนทิศหรือป่าวนน้า หรือจะกำลังมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กัน ยังไงวันนี้มีโอกาสเจอตัว จึงชวนมาอัปเดตภาพสวีทหวานกัน

          "ก็ห่างหายจากการทำงานเพลงสักพักใหญ่ ๆ กลับมาคราวนี้นอกจากเซอร์ไพรส์เรื่องเพลงที่หยิบยกเพลง คนรักหรือแค่รู้จัก ของพี่จิมมี่ เดอะวอยซ์ มาร้องเวอร์ชั่น ซานิ ในโปรเจคท์ Love status (เพลงรักที่ไม่รัก) สำหรับเพลงนี้บอกเลยว่าเป็นตัวเรามาก ๆ ที่สำคัญในมิวสิควิดีโอไม่เคยเล่นใหญ่ทุ่มโชว์แผ่นหลังขนาดนี้ บอกเลยหนาวค่ะ (ยิ้ม) โดยเฉพาะซีนอยู่กับพระเอกหนุ่ม จูเลี่ยน ลูกครึ่ง สวิส-ญี่ปุ่น คนนี้แซ่บมาก ซิกแพคชัดเลย เป็นของเด็ดมาฝากแฟน ๆ เลย (หัวเราะ) ก็จะมีซีนลงอ่างแนบชิด"

ซานิ

ซานิ

          "เนื้อหาก็จะเล่าเรื่องราวของความไม่ชัดเจน ของคนรักกัน เมื่อความรักเหมือนลมที่เปลี่ยนทิศไป-มา เพลงนี้ถ่ายทอดในมุมของผู้หญิง กับความรักที่เดินทางมาถึงจุดเคลือบแคลงไม่ชัดเจน บางอย่างก็ทำให้เรารับรู้ หรือสับสนว่าจริง ๆ เราอยู่ในฐานะอะไรกับผู้ชายคนนี้ เพราะในโลกความจริงการใช้ชีวิตในสังคมความเป็นผู้หญิงมันมีความอึดอัด ถ้าเขาคนนั้นไม่ชัดเจนกับเรา ปล่อยให้เกิดความคลุมเครือ ในความเป็นผู้หญิงทุกคนเราเชื่อว่าเขาต้องการอยากรู้ว่าผู้ชายรู้สึกอย่างไรกับเรา ต้องการคำพูดจากปาก คำว่ารัก ความชัดเจน ไม่อยากปล่อยให้เราทรมาน เพลงนี้เลยเหมือนเป็นตัวแทนความชัดเจน ที่มาในรูปแบบคำถาม อยากได้ภาษาใจมากกว่า (ยิ้ม) จึงเป็นคำถามที่บวกกับการประชดประชัน ว่าฉันอยู่ในฐานะไหนสำหรับเธอ คนรักหรือแค่รู้จัก บอกได้ไหม บอกเถอะ ฉันหวังได้แค่ไหน ซึ่งอยากให้ลองฟังกันดูค่ะ"

ซานิ

ซานิ

ซานิ

          "การร้องก็เป็นสไตล์ของ ซานิ เลย การทำงานของเพลงนี้ก็สนุกดีค่ะ และตั้งใจอยากฝากแฟน ๆ ให้ติดตามกัน ที่สำคัญมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะทำให้แฟน ๆ เห็นภาพชัดมากขึ้นค่ะ ว่าบางอย่างเราทุ่มเท แต่ผลที่ได้กลับมานั้น อาจจะต่างกัน แต่จะต่างกันอย่างไร และคำตอบคืออะไร มาร่วมค้นหาคำตอบกันได้ในมิวสิควิดีโอเพลง คนรักหรือแค่รู้จัก ฝากติดตามกันด้วยเร็ว ๆ นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ"

ซานิ

ซานิ

ข้อมูลจากซานิ เปลือยกายข้างชาย ใน MV เพลงใหม่ คนรักหรือแค่รู้จัก โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:58:27 4,503 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซานิ เปลือยกายข้างชาย ใน MV เพลงใหม่ คนรักหรือแค่รู้จัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP