Musketeers ส่งเพลงใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert

Musketeers

          หลังปล่อยให้แฟนเพลงรอคอยผลงานกันมานาน สำหรับ Musketeers วงดนตรีที่สร้างเพลงฮิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ของขวัญ, ไกล, อยากให้เธอลอง, แค่คุณ, Dancing ฯลฯ กลับมาคราวนี้พวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะขนมาทั้งซิงเกิลใหม่, อัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตใหญ่ครบรอบ 10 ปี กับ "10 Years Musketeers Concert" เพื่อตอบแทนแฟนเพลงที่สนับสนุนและติดตามกันมาอย่างยาวนาน

          "ปล่อยไว้อย่างนั้น" ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 "Day & Night" ซึ่งเป็นอัลบั้มครบรอบ 10 ปีของ Musketeers ที่บ่มเพาะและผสมผสานความเป็นวงได้อย่างลงตัวกับการเดินทางสายดนตรี โดยทุกเพลงในอัลบั้มนี้ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยมุมมองที่เติบโตขึ้นตามกาลเวลา ซึ่งเพลงนี้สมาชิกทุกคนได้เข้ามาช่วยเรียบเรียงและก้าวเข้ามาเป็นโปรดิวเซอร์ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์แนวดนตรีแบบโมเดิร์นร็อก และเนื้อร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ Musketeers ได้อย่างชัดเจน

          โดย "เท็น" นักร้องนำ ได้รวบรวมเรื่องราวความรักจากคนรอบ ๆ ตัว รวมถึงประสบการณ์ของตัวเอง มาถ่ายทอดผ่านมุมมองความรักที่หลายคนอาจเคยพบเจอ เนื้อหาของเพลงพูดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนสองคน ที่รู้ว่ามีฝ่ายหนึ่งกำลังหมดใจ และมีใครอีกคน จึงได้แต่บอกไปว่า ขอให้เก็บเรื่องราวและความทรงจำดีดีระหว่างเราเอาไว้อย่างนั้น เก็บทุกสิ่งเอาไว้ในหัวใจ และปล่อยมันเอาไว้ให้เป็นเรื่องราวที่เรารู้กันแค่สองคนก็เพียงพอ

          สำหรับ "10 Years Musketeers Concert" คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของวง Musketeers จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ณ Voice Space วิภาวดี ซึ่งนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จาก Musketeers ที่เตรียมขนเพลงฮิตมาเล่นให้ฟังอย่างจุใจแล้ว ยังมีโชว์พิเศษสุด ๆ ที่ไม่สามารถหาดูได้จากที่ไหนนอกจากคอนเสิร์ตนี้ที่เดียว ! เปิดขายบัตร Early Duck ราคา 800 บาท (Ticket + Album + Poster) ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2560 จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เท่านั้น สามารซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

          ติดตามฟังเพลง "ปล่อยไว้อย่างนั้น" ของ" Musketeers" และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้พร้อมกันวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ "Musketeers" ได้ที่ เฟซบุ๊ก Musketeers, เฟซบุ๊ก Whattheduck

ข้อมูลจาก


Musketeers ส่งเพลงใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:20:52 337 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Musketeers ส่งเพลงใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP