โหน่ง ชะชะช่า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

          ขาแดนซ์สามช่าเตรียมเฮ เมื่อตลกอารมณ์ดี โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หวนจับไมค์อีกครั้งหลังเคยสร้างกระแสเพลง "ไก๊ไก่" ให้ดังทะลุแตกมาแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวขอกลับมาปลุกความฮอตด้วยซิงเกิลใหม่ในชื่อเพลงชวนหิว "ไม่ได้กินทุกวัน" พร้อมระเบิดความสนุกด้วยจังหวะคึกคักบวกท่าเต้นง่าย ๆ แต่น่ารักอะ แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงนางเอกใหม่ป้ายแดง กุ๊กกิ๊ก-มรกต พูลผล มาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอด้วย

          โดยบรรยากาศการถ่ายทำ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ซึ่ง กุ๊กกิ๊ก รับหน้าที่เป็นนักสืบสาวสุดมั่น ที่ต้องมาปิดคดีของกินหาย โดยมี โหน่ง เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ยังให้การปฏิเสธ ทำให้กุ๊กกิ๊กต้องงัดหลักฐานเด็ดมากมายทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสารพัดซากอาหารที่โหน่งเล่นกินจริงทุกจานแบบไม่แคร์แคลอรีเลยทีเดียว ทำเอาทีมงานท้องร้องไปตาม ๆ กันเลย

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

          หลังถ่ายจบโหน่งเผยว่า "ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ไม่ได้กินทุกวัน บอกเลยว่านี่มันโหน่ง ชะชะช่า ชัด ๆ คือนอกจากเป็นเพลงแนวสนุก ๆ น่ารัก ๆ ตามสไตล์เราแล้ว เนื้อหาชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องกิน อันนี้เข้าทางผมเป๊ะ ๆ ท่าเต้นก็ไม่ยาก เป็นการทำมือขยับ ๆ ง่าย ๆ เลย เด็ก ๆ หรือใคร ๆ เห็นก็ทำตามได้ สำหรับกุ๊กกิ๊ก นางเอกใหม่ น้องน่ารักมาก เป็นธรรมชาติใส ๆ ดูแล้วสบายตาสบายใจ เรื่องการแสดงก็หายห่วงได้ แต่เอ็มวีจะออกมาน่ารักจะสนุกขนาดไหน ? ฝากติดตามกันด้วยนะครับ"

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

โหน่ง ชะชะช่า

          สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง เฟซบุ๊ก Workpoint Musics&Artists Official ติดตามชมเอ็มวีเพลง ไม่ได้กินทุกวัน ได้ทาง Workpoint Musics&Artists Official หรือดาวน์โหลดเป็นเสียงเพลงรอสายได้ที่ *499228


 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่ได้กินทุกวัน ของ โหน่ง ชะชะช่า คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โหน่ง ชะชะช่า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:24:56 584 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โหน่ง ชะชะช่า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP