จาก คิดถึง ในแบบร็อก มาเป็น คิดถึง ในสไตล์ Boom Boom Cash

บูม บูม แคช

          จากเพลงฮิต โดนใจ โดนอารมณ์คอเพลงมานานหลายปี กับดนตรีร็อกที่มีซาวนด์เฉพาะตัวของ ซิลลี ฟูลส์ วันนี้ คิดถึง เพลงดังในวันวาน จะกลับมาพร้อมกับท่วงทำนองดนตรี ลีลาของเพลงในอีกรูปแบบหนึ่ง กับเนื้อดนตรีในแบบอีดีเอ็ม สรรพเสียงแห่งยุค 2000 โดยเสียงร้องและฝีมือของ บูม บูม แคช

          ที่ทำให้ คิดถึง กลายเป็นเพลงร่วมสมัย ซาวด์ใหม่ที่แตกต่าง และให้แฟนเพลงได้สัมผัสอรรถรสแห่งความคิดถึงในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยความห่วงหา ที่มาก-น้อยไม่แพ้กัน ซึ่ง บูม บูม แคช ตั้งใจถ่ายทอด ตีความกันแบบสุดตัว สุดฝีมือ พร้อมกับเพิ่มเติมเนื้อร้องซึ่งแต่งเพิ่มโดย เอ้ และหมิว ซึ่งก็ทำออกมาได้อย่างเยี่ยมยอดสมกับเป็นวงดนตรีชนะเลิศรางวัล Chang Music Contest ปี 2012

          เจ้าของการแสดงสดสุดมัน และทำสถิติมีงานแสดงไม่ต่ำกว่า 250 โชว์ต่อปี โดยแฟน ๆ สามารถฟัง คิดถึง ในแบบฉบับของ บูม บูม แคช และสี่ซิงเกิลแรกของพวกเขา Blur Blur, One Life, Come and Get Me และ U Drink I Drink ได้แล้วที่ Apple Music, True Music, Deezer และ iTunes Store

           แล้วยังสามารถรับชม มิวสิควิดีโอจาก ช่อง Wayfer Records บน Youtube โดย เวเฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค แล้วคุณจะคิดถึงเพลงนี้ ในมุมมองและความรู้สึกที่ต่างไปจากที่เคยเป็นฟังเพลง และ ดู MV เพลง คิดถึง ของ Boom Boom Cash คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จาก คิดถึง ในแบบร็อก มาเป็น คิดถึง ในสไตล์ Boom Boom Cash โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 10:40:49 538 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จาก คิดถึง ในแบบร็อก มาเป็น คิดถึง ในสไตล์ Boom Boom Cash ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP