ริท ส่งเพลงใหม่ มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) แทนคำขอบคุณแฟน ๆ

ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

          เพิ่งจะผ่านงานคอนเสิร์ต Ritz come back to you ไปไม่ทันไร นอกจากแฟน ๆ จะได้เห็นโชว์พิเศษและเพลงเพราะ ๆ จากคุณหมอป้ายแดง ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช แล้ว เจ้าตัวยังมีเซอร์ไพรส์ "มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก)" ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันด้วย ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ดีใจกันยกใหญ่

          "อยากจะขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ นะครับ ที่มาให้กำลังใจริทกับคอนเสิร์ตที่ผ่านมา และดีใจมาก ๆ ครับที่มากันแน่นโรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ทั้ง 2 รอบเลย ไม่คิดเลยว่าแฟน ๆ จะมาให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ ก่อนวันแสดงก็มีเครียดและกังวลอยู่เหมือนกัน กลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี แต่พออยู่บนเวทีมันมีกำลังใจมากครับ เพราะพอมองลงไปเห็นทุกคนมีความสุขและร้องเพลงไปด้วยกัน เห็นทุกคนยิ้ม หัวเราะ แค่นี้เราก็สุขใจแล้วครับ"

          "ตอนนี้ผมก็มีเพลงใหม่มามอบให้แฟน ๆ ด้วย ชื่อเพลงว่า มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) ซึ่งเนื้อหาเพลงจะพูดถึงการที่ผมได้กลับมาหาแฟน ๆ ตามที่เคยสัญญาเอาไว้ครับ ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าจะได้ทำเพลงนี้ พอเรามีคอนเสิร์ต เราเลยทำเพลงนี้ออกมาเพื่อมอบให้กับแฟน ๆ ทุกคนของริท ที่อยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะแทนความรู้สึกของริทมอบให้กับทุกคนครับ ตอนนี้ก็สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้วนะครับ ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

          ติดตามฟังเพลง มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ ริท เรืองฤทธิ์ ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1235009

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริท ส่งเพลงใหม่ มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) แทนคำขอบคุณแฟน ๆ โพสต์เมื่อ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 10:17:02 642 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ริท ส่งเพลงใหม่ มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) แทนคำขอบคุณแฟน ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP