เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          นอกจากจะมีหน้าตาเป็นอาวุธแล้ว คราวนี้สามหนุ่มหล่อ แอร์ (ร้องนำ)/จ๊ะ (กีตาร์)/ต๋า (กลอง) วง The Mousses (เดอะ มูส) จากค่าย genie records ก็ขอใช้ซิงเกิลใหม่ล่าสุด "อย่าเพิ่งใจร้าย" มาอ้อนวอนขอโอกาสคืนดีกับสาว ๆ เพราะรู้ตัวว่าทำผิดไปแล้ว แถมยังชวน Urbo TJ แร็พเปอร์ชื่อดังมาช่วยอ้อนอีกแรง ส่วนมิวสิควิดีโอ แอร์ นักร้องนำ ก็โดนผู้กำกับสั่งโชว์ซิกแพคแบบกะทันหัน งานนี้จะง้อสำเร็จหรือไม่ต้องไปตามลุ้นกันในมิวสิควิดีโอ

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          จ๊ะ มือกีตาร์ เล่าว่า "อย่าเพิ่งใจร้าย ผมเป็นคนแต่งเนื้อครับ ตอนแรกได้ทำนอง ก็ลองร้องเป็นคำไปเรื่อย ๆ คราวนี้มันไปติดคำว่า จะได้ไหม ในท่อนฮุค "จะได้ไหมถ้าขอสักครั้ง อย่าเพิ่งเดินจากฉันไป" ก็เลย เออ เราไม่เคยแต่งเพลงที่คนร้องคือคนผิดหรือว่าทำผิดพลาด เลยบอกเพื่อนว่าเพลงนี้ทำเป็นเพลงขอโอกาสแล้วกันนะ เพราะเพลงอกหักเราทำเยอะแล้ว อย่าเพิ่งใจร้าย คือเขาทั้งดีกับเรา เขาให้โอกาส ให้อภัยเราตลอด แต่เราก็ยังทำผิดพลาดหลายต่อหลายครั้ง จนวันที่เขาจะไปเราถึงมารู้ว่าขาดเขาไม่ได้"

          "เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะครับ พวกเราอยากมีเพลงเร็วบ้างเวลาเล่นคอนเสิร์ตจะได้สนุก แล้วก็ตอนสร้างเพลงนี้ขึ้นมาก็รู้สึกว่ามันน่าจะต้องมีท่อนพิเศษ อยากมีช่วงแร็พ ก็เลือกกันมาจนได้เป็น UrboyTJ เขาบอกให้เราส่งเพลงของเราไปให้เขาฟังก่อน ใช้เวลาตัดสินใจเกือบเดือนครับ หายไปเลยครับ (หัวเราะ) นึกว่าจะไม่เอาแล้ว สุดท้ายเขาก็ตอบตกลง และก็ช่วยแต่งท่อนแร็พให้ด้วย"

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          "ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ พี่อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร มากำกับให้ครับ ออกอาร์ต ๆ เท่ ๆ หน่อย พี่อั๋นเขาเอากรวดสีดำมาเทในสตูดิโอเลยครับ มีแอ่งน้ำ ดูดิบ ๆ เพลงนี้พวกเราเล่นเองครับ ไม่ได้เป็นเรื่องราวสักเท่าไหร่ แต่มี symbolic ให้เห็นถึงการอ้อนวอนขอร้องคนรัก การยอมแพ้ น้องมีน-สรัลธร คล้ายอุดม นางเอก ก็จะทำนิ่งเฉย ไม่สนใจเรา และเพื่อให้ดูดิบ พี่อั๋น อยากให้ แอร์ ถอดเสื้อข้างในออก เขารู้ตัวก่อนถ่ายแค่ 4-5 วัน คุมอาหารแทบไม่ทัน แอร์ก็รีบฟิตตัวเองสุด ๆ เท่าที่ทำได้เลย 555 อยากให้ชมกันนะครับ พวกเราไม่เคยมีมิวสิควิดีโอสไตล์นี้มาก่อน เห็นพวกเราเยอะเลยครับ แต่จะใจอ่อนหรือเปล่าพวกเราก็รอคำตอบอยู่นะครับ" จ๊ะ บอก

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อย่าเพิ่งใจร้าย ของ The Mousses feat. UrboyTJ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 10:57:26 419 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP