เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          นอกจากจะมีหน้าตาเป็นอาวุธแล้ว คราวนี้สามหนุ่มหล่อ แอร์ (ร้องนำ)/จ๊ะ (กีตาร์)/ต๋า (กลอง) วง The Mousses (เดอะ มูส) จากค่าย genie records ก็ขอใช้ซิงเกิลใหม่ล่าสุด "อย่าเพิ่งใจร้าย" มาอ้อนวอนขอโอกาสคืนดีกับสาว ๆ เพราะรู้ตัวว่าทำผิดไปแล้ว แถมยังชวน Urbo TJ แร็พเปอร์ชื่อดังมาช่วยอ้อนอีกแรง ส่วนมิวสิควิดีโอ แอร์ นักร้องนำ ก็โดนผู้กำกับสั่งโชว์ซิกแพคแบบกะทันหัน งานนี้จะง้อสำเร็จหรือไม่ต้องไปตามลุ้นกันในมิวสิควิดีโอ

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          จ๊ะ มือกีตาร์ เล่าว่า "อย่าเพิ่งใจร้าย ผมเป็นคนแต่งเนื้อครับ ตอนแรกได้ทำนอง ก็ลองร้องเป็นคำไปเรื่อย ๆ คราวนี้มันไปติดคำว่า จะได้ไหม ในท่อนฮุค "จะได้ไหมถ้าขอสักครั้ง อย่าเพิ่งเดินจากฉันไป" ก็เลย เออ เราไม่เคยแต่งเพลงที่คนร้องคือคนผิดหรือว่าทำผิดพลาด เลยบอกเพื่อนว่าเพลงนี้ทำเป็นเพลงขอโอกาสแล้วกันนะ เพราะเพลงอกหักเราทำเยอะแล้ว อย่าเพิ่งใจร้าย คือเขาทั้งดีกับเรา เขาให้โอกาส ให้อภัยเราตลอด แต่เราก็ยังทำผิดพลาดหลายต่อหลายครั้ง จนวันที่เขาจะไปเราถึงมารู้ว่าขาดเขาไม่ได้"

          "เพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะครับ พวกเราอยากมีเพลงเร็วบ้างเวลาเล่นคอนเสิร์ตจะได้สนุก แล้วก็ตอนสร้างเพลงนี้ขึ้นมาก็รู้สึกว่ามันน่าจะต้องมีท่อนพิเศษ อยากมีช่วงแร็พ ก็เลือกกันมาจนได้เป็น UrboyTJ เขาบอกให้เราส่งเพลงของเราไปให้เขาฟังก่อน ใช้เวลาตัดสินใจเกือบเดือนครับ หายไปเลยครับ (หัวเราะ) นึกว่าจะไม่เอาแล้ว สุดท้ายเขาก็ตอบตกลง และก็ช่วยแต่งท่อนแร็พให้ด้วย"

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส

          "ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ พี่อั๋น-ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร มากำกับให้ครับ ออกอาร์ต ๆ เท่ ๆ หน่อย พี่อั๋นเขาเอากรวดสีดำมาเทในสตูดิโอเลยครับ มีแอ่งน้ำ ดูดิบ ๆ เพลงนี้พวกเราเล่นเองครับ ไม่ได้เป็นเรื่องราวสักเท่าไหร่ แต่มี symbolic ให้เห็นถึงการอ้อนวอนขอร้องคนรัก การยอมแพ้ น้องมีน-สรัลธร คล้ายอุดม นางเอก ก็จะทำนิ่งเฉย ไม่สนใจเรา และเพื่อให้ดูดิบ พี่อั๋น อยากให้ แอร์ ถอดเสื้อข้างในออก เขารู้ตัวก่อนถ่ายแค่ 4-5 วัน คุมอาหารแทบไม่ทัน แอร์ก็รีบฟิตตัวเองสุด ๆ เท่าที่ทำได้เลย 555 อยากให้ชมกันนะครับ พวกเราไม่เคยมีมิวสิควิดีโอสไตล์นี้มาก่อน เห็นพวกเราเยอะเลยครับ แต่จะใจอ่อนหรือเปล่าพวกเราก็รอคำตอบอยู่นะครับ" จ๊ะ บอก

เดอะ มูส

เดอะ มูส

เดอะ มูส
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อย่าเพิ่งใจร้าย ของ The Mousses feat. UrboyTJ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 10:57:26 919 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะ มูส ชวน UrboyTJ อ้อนสาว ในซิงเกิลใหม่ อย่าเพิ่งใจร้าย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP