ฝืนตัวเองไม่เป็น ซิงเกิลใหม่จาก นนท์ ธนนท์ MV โดน ๆ ของคนแอบรัก

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

          ฮอตไม่เลิกสำหรับ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี นนท์-ธนนท์ จำเริญ งานชุกจนมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับผลงานซิงเกิลใหม่ อย่าง "ฝืนตัวเองไม่เป็น" ภายใต้สังกัด I am (ไอ แอม) งานนี้หนุ่มนนท์รับหน้าที่ในการถ่ายทอดบทเพลงโดยใส่อารมณ์แบบจัดเต็ม ปล่อยความรู้สึกออกมาเป็นมูฟเมนต์เท่ ๆ แถมผู้กำกับ ดิว จงดล ยังดีไซน์โลเคชั่นสุดเก๋พร้อมแสง สี ช่วยส่งอารมณ์ได้เป็นอย่างดี จัดเต็มบรรยากาศแบบหน่วง ๆ มีทั้งอารมณ์เหงา เศร้า น้อยใจ โดนใจคนแอบรัก จนทำให้ยอดวิวเอ็มวีพุ่งแรงชนิดหยุดไม่อยู่

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

          "ฝืนตัวเองไม่เป็น" ในมุมมองของหนุ่มนนท์ คือ "โมเมนต์หนึ่งของคนที่แอบรักที่ฝืนความรู้สึกตัวเองไม่ได้ เป็นภาวะของความสับสนครับ เป็นความคิดของคนที่กำลังตัดสินใจว่าควรจะบอกรักหรือไม่บอกดี เพราะทั้งอยากรู้คำตอบ และก็กลัวคำตอบ เลยพยายามที่จะหนีความรู้สึกตัวเอง แต่สุดท้าย ไม่ว่าจะห้ามตัวเองแค่ไหน ก็หนีความจริงไปไม่ได้ เพราะหัวใจมันฝืนตัวเองไม่เป็นครับ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณเนื้อหาเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกใครหลายคน จากปลายปากกาของโปรดิวเซอร์/นักแต่งเพลง เจ้าพ่อเพลงป๊อปอย่าง พี่แม็ค ศรัณย์ ส่วนดนตรีเพลงนี้ก็จะเป็นแนว POP R&B ที่ Modern ขึ้นมากกว่าเดิมครับ"

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์

          สามารถติดตามชม มิวสิควิดีโอเพลง "ฝืนตัวเองไม่เป็น" ของ นนท์ ธนนท์ พร้อมลองถามตัวเองว่า "หากเรารักใครสักคน จะฝืนใจได้รึเปล่า ?" ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : iamofficialchannel หรือ เฟซบุ๊ก i am

 


ข้อมูลจาก

 
ฝืนตัวเองไม่เป็น ซิงเกิลใหม่จาก นนท์ ธนนท์ MV โดน ๆ ของคนแอบรัก โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 10:22:14 4,900 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฝืนตัวเองไม่เป็น ซิงเกิลใหม่จาก นนท์ ธนนท์ MV โดน ๆ ของคนแอบรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP