SF9 ไอดอลหน้าใหม่ เปิดเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

SF9

          SF9 (เอสเอฟไนน์) บอยแบนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองแห่งค่าย FNC Entertainment โดยหลังจากเดบิวท์มาไม่นานก็ได้รับการยอมรับว่าเป็น Global Rookie หรือศิลปินหน้าใหม่ที่คว้าใจแฟน ๆ ไปได้ในหลายประเทศทั่วโลก และได้ประกาศเปิดเอเชียทัวร์กับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นใน 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และฮ่องกง โดยประเทศไทยจะเป็นที่แรกของทัวร์นี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด

          9 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใส SF9 (เอสเอฟไนน์) ประกอบไปด้วย ยองบิน (Young Bin), อินซอง (In Seong), แจยุน (Jae Yoon), ดาวอน (Da Won), โรอุน (Ro Woon), จูโฮ (Zu Ho), แทยัง (Tae Yang), ฮวียอง (Hwi Young) และชานิ (Cha Ni) พวกเขาไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตา หรือความสูง แต่พวกเขายังมีเสียงร้องที่เพราะ ท่าเต้นที่แข็งแรง และการแสดง (Performance) ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่เดบิวท์มาใช้เวลาเพียงแค่ 5 เดือน พวกเขาก็สามารถพาเพลงฮิตติดชาร์ตได้มากมาย แม้กระทั่งอันดับ 1 ในอันดับชาร์ต Chinese music video และ Yin Yue Tai V Chart ของประเทศจีน หรือบัตรงานโชว์เคสที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับการเปิดตัวเดบิวท์นั้นก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที รวมถึงการติดอันดับ 5 บนชาร์ต Billboard World Album Charts และมีจำนวนแฟนคลับทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งล่าสุดเมื่อ 18 เมษายน 2560 ที่พวกเขากลับมาพร้อมกับเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Breaking Sensation กับมินิอัลบั้มที่ 2 (2ND Mini Album) ด้วยเพลง Easy Love นั้นแฟน ๆ ต่างก็ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และมียอดขายอัลบั้ม รวมถึงชาร์ตเพลงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ของความนิยมที่เพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เดบิวท์มานั่นเอง

SF9

          ตอนนี้พวกเขา SF9 วงน้องใหม่ยอดนิยมก็พร้อมแล้วที่จะไปพบกับชาวแฟนตาซี (Fantasy ชื่อแฟนคลับ) ทั่วโลกของพวกเขา โดยเริ่มด้วยการเปิดเอเชียทัวร์เพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ มาพบกับพวกเขาได้อย่างใกล้ชิด กับงาน 2017 SF9 Be My Fantasy Asia Fan Meeting Tour ทั้งหมด 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย (กรุงเทพฯ) ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ต่อด้วย มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560 , สิงคโปร์ ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 , ไทเป ในวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 และฮ่องกง ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2560

          แฟนตาซีชาวไทยทุกคนไม่ควรพลาดงานนี้ มาสนุกไปกับพวกเขา พร้อมชมโชว์สุดพิเศษ และฟินไปกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดแบบสุด ๆ ไปกับพวกเขาทั้ง 9 คน ในงาน2017 SF9 Be My Fantasy in Bangkok สามารถซื้อบัตรได้ผ่านทาง imethai.com ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,000/3,000 และ 1,800 บาท งานนี้ Hi-Touch ทุกที่นั่ง ทุกราคาบัตร ส่วนบัตรราคา 4,000 บาทยังได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพกลุ่มร่วมกับศิลปิน (Group Photo) ทุกที่นั่งอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีไปพร้อม ๆ กับพวกเขาได้ในงานนี้

SF9

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
SF9 ไอดอลหน้าใหม่ เปิดเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:24:25 301 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: SF9 ไอดอลหน้าใหม่ เปิดเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP