แฉ…กลางสยาม !!! หลุดความลับของ ริม ใน MV ตัวล่าสุด Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

          ได้เวลาแฉ เอ๊ย..เปิดตัวนางพญาสักที สำหรับซิงเกิลล่าสุดของวง Silly Fools (ซิลลี่ ฟูลส์) ในชื่อเริด ๆ อย่าง "จงเรียกเธอว่านางพญา" ที่ประเดิมความสำเร็จแรกตั้งแต่ปล่อยเพลงเพียงแค่ 2 ชม. ก็สามารถขึ้นชาร์ตดาวน์โหลดอันดับ 1 ใน iTunes ทันที และสามารถครองชาร์ตยาวนานกว่า 1 สัปดาห์ บวกกับ บก. นิตยสารดนตรีชื่อดังอย่าง The Guitar Mag (เดอะ กีตาร์แม็ค) ยังยกเพลงนี้ให้เป็นเพลง ขี้หึง 2017 เพลงที่เคยส่งให้ซิลลี่ ฟูลส์ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดมาแล้ว

          จนต่อเนื่องมาที่มิวสิควิดีโอซึ่งค่ายต้นสังอย่าง ME Records (มี เรคคอร์ด) ยอมให้ความพีคของกระแสดรอปลงไม่ได้ งานนี้เลยต้องคว้าตัวผู้กำกับคิวทองอย่าง เจษฎา หันช่อ มานั่งแท่นผู้กำกับฯ

Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

          โดยเป็นการพ่นไอเดียระหว่างวงและทีมงานโปรดักชั่นที่คิดพล็อตนี้ขึ้นมาเพื่อ ริม-กฤษณะ ปานดอนลาน โดยเฉพาะ นอกเหนือจากการรวบรวมอาหารตาที่ทำเอาสมาชิกในวงใจสั่นไปกับความสวยเซ็กซี่ของบรรดาสาวแท้สาวเทียมแล้ว วงต้องสวมวิญญาณเป็นทีมโปรดักชั่นภาพนิ่ง ทั้งตากล้องและแอคติ้งโค้ชสอนนางแบบโพสท่า โดยแต่ละคนทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะ ต้น มือกีตาร์ที่ดูจะเอ็นจอยมากเป็นพิเศษ ยิ่งเติมอรรถรสให้เอ็มวีดูมีสีสันมากขึ้นไปอีก ตรงกันข้ามกับ ริม นักร้องนำ ที่ดูขัดหูขัดตากับนางแบบแต่อินเนอร์ตอนโพสท่ากลับล้ำจัดเต็มยิ่งกว่า และต่อมสงสัยก็กระพือขึ้นเรื่อย ๆ จนมาถึงตอนจบ ที่รับรองว่าทุกคนต้องอ้างปากค้างกับสิ่งที่เกินคาดแน่นอน

          แต่จะเป็นยังไง...วงซิลลี่ ฟูลส์พานางพญาตัวจริงมาปรากฏกายกลาง ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ซอย 11 พร้อมอัพเดทความพร้อมของคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย ซิลลี่ ฟูลส์ ได้กล่าวว่า
 
Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

          "วันนี้เป็นการเปิดตัวเอ็มวีจงเรียกเธอว่านางพญานะครับ สำหรับเอ็มวีตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ทางวงตั้งใจทำเพื่อความสุขของแฟนเพลงที่จะ ได้เห็นอะไรหลาย ๆ อย่างที่พวกเราไม่เคยทำมาก่อน"

          "และสำหรับเบื้องหลังการทำงานในซิงเกิลนี้ เริ่มต้นจากการที่เราสงสัยพฤติกรรมของนักร้องนำของวง ริมเนี่ยบนเวทีเขาจะดูเป็นนักร้องร็อคที่พลังเหลือล้น แต่พอในชีวิตประจำวันเขาจะเป็นคนมุ้งมิ้งมาก จนสมาชิกในวงมาคุยกัน และวันนึงที่คุณฟองเบียร์มาอัดเพลงที่สตูดิโอเราก็คุยกันเล่นเรื่องนี้ จนวงพูดประโยคนึงขึ้นมาว่า จงเรียกฉันว่านางพญาซะดี ๆ แล้วคุณฟองเบียร์เค้าก็ชอบคำนี้ ซึ่งพอดีกับที่เดโม่ที่พี่หรั่งทำมาให้คุณฟองเบียร์เลือกแล้วเขาชอบจึงมาลงตัวในแบบป๊อป-ร็อค ที่ซิลลี่ ฟูลส์ห่างหายจากดนตรีแนวนี้ไปนาน"

Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

Silly Fools

          "ถือว่าซิงเกิลนี้เป็นน้ำจิ้มรสเด็ดที่เอาไว้เรียกน้ำย่อยต่อยอดในคอนเสิร์ตใหญ่ LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซ็นต์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) สงครามของคนโง่ ซึ่งในวันนี้เราได้อัพเดทความพร้อมบางส่วน เช่นรูปแบบเวที แบบเสื้อที่แฟน ๆ เรียกร้องเข้ามาเยอะมาก ถือเป็นการบิ๊วความมันที่จะได้เจอกันแบบเต็มอิ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบัตร LEO Presents Silly War II Concert (ลีโอ พรีเซ็นต์ ซิลลี่ วอร์ ทู คอนเสิร์ต) พร้อมจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาขา ราคาบัตร บัตรยืน 1,200 บาท, บัตรนั่ง 1,500 บาท และ 1,000 บาท เตรียมเคาท์ดาวน์มาร้องเพลง จงเรียกเธอว่านางพญา ด้วยกันเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตนี้และเพลงฮิตของพวกเราที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนได้เลยครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง จงเรียกเธอว่านางพญา ของ Silly Fools คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉ…กลางสยาม !!! หลุดความลับของ ริม ใน MV ตัวล่าสุด Silly Fools โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:10:28 2,018 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฉ…กลางสยาม !!! หลุดความลับของ ริม ใน MV ตัวล่าสุด Silly Fools ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP