จัสติน เศร้าจัด ซิงเกิลใหม่ นาทีนี้ แทงใจชีวิตจริง

จัสติน

จัสติน

          เป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาฮิตติดหูสองเพลงติดกัน ทั้ง อยู่ไม่ไหว, น้ำท่วมปาก ล่าสุด จัสติน (Justin) หรือ จัสติน ผ่องอำไพ ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งสไตล์โมเดิร์นร็อคจากค่าย แกรนด์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมปล่อยอีกหนึ่งซิงเกิลให้แฟน ๆ ได้อินกันต่อเนื่อง พร้อมเรื่องราวในชอร์ตฟิล์ม ที่เนื้อหาแทงใจชีวิตจริงของตัวเองเข้าอย่างจัง จนทำเอาเจ้าตัวเก็บอินเนอร์ความเศร้าไว้ไม่อยู่เมื่อต้องถ่ายทอดอารมณ์ในระหว่างถ่ายทำ โดย จัสติน เผยให้ฟังว่า

          "ซิงเกิลนี้เป็นซิงเกิลที่สามของผมแล้ว ก็ยังคงเป็นเพลงช้าสื่ออารมณ์เศร้าเหมือนเคย แต่ในทางดนตรีจะมีความเป็นโมเดิร์นร็อคที่หนักแน่นขึ้น เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงคนที่ผิดหวังในความรัก แต่ยังคงจดจำเรื่องราว ยังคิดถึงวันคืนที่เคยมีกัน พยายามที่จะลืมแต่ในห้วงเวลาที่พยายามจะลืม ความรู้สึกเจ็บปวดมันกลับวนมาหาอีก ส่วนทางด้านดนตรีก็ได้พี่ ๆ โปรดิวเซอร์ทีมเดิม คือพี่ต้น บลูด็อก, พี่เอก, พี่เบนซ์ มาช่วยทำเพลงและดนตรีให้ครับ"

จัสติน

จัสติน

จัสติน

          "ทางด้านภาพจะมีทั้งชอร์ตฟิล์ม และมิวสิควิดีโอ ซึ่งเราไปถ่ายทำกันที่บางแสน เรียกว่าถ่ายทำกันแบบทรหดมาก ๆ 2 วัน 2 คืน ผมเล่นเป็นพระเอกเองด้วย คือในบทจะเป็นตัวผมเองเลย และมีน้องเฟิร์น-อิสรีย์ กนกวงศ์พิสิฐ รับบทนางเอก เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่แฟนเก่าเรากลับมาหาเราอีกครั้ง และมีสถานการณ์ที่เราต้องเลิกรากัน ซึ่งครั้งนี้ผมอินมาก... มากกว่าครั้งอื่น จุก ๆ แบบมันตรงชีวิตจริงพอดี (หัวเราะ) การแสดงเลยค่อนข้างได้อย่างใจผู้กำกับฯ ที่ได้พี่เอก-เอกรินทร์ ศิริจรรยา มากำกับให้ และพี่ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์ ช่วยดูเรื่องโครงเรื่อง ก็อยากฝากให้ทุกคนได้ฟังและชมชอร์ตฟิล์ม ซึ่งสามารถติดตามกันได้แล้ว รวมถึงมิวสิควิดีโอที่ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว เชื่อว่าใครที่เคยอยู่ในช่วงเวลาแบบนี้เหมือนกับผม น่าจะอินไปกับเพลงได้ไม่ยากครับ"

จัสติน

จัสติน

          สามารถติดตามผลงานซิงเกิล นาทีนี้ และความเคลื่อนไหวของ จัสติน ได้ทางแฟนเพจ เฟซบุ๊ก GRAND MUSIK

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง นาทีนี้ ของ จัสติน คลิกเลยค่ะ


ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

จัสติน เศร้าจัด ซิงเกิลใหม่ นาทีนี้ แทงใจชีวิตจริง โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:46:02 785 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จัสติน เศร้าจัด ซิงเกิลใหม่ นาทีนี้ แทงใจชีวิตจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP