Yes'sir Days ย้ายบ้านซบ จีนี่ฯ มีเพลง ฆาตกรต่อเนื่อง มาให้ฟังกัน

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

          กำลังปรับสู่สิ่งที่ดีกว่าสำหรับวง Yes'sir Days (เยสเซอร์เดย์) ล่าสุดย้ายมาสังกัดค่าย genie records และเปลี่ยนมือเบสใหม่เป็น ตูน-พชรัตน์ พูลผล ส่วน 2 หนุ่มหล่อ อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ), อาร์ท-วสุรัตน์ พานิช (กลอง) ยังอยู่กันครบ และในวันนี้ ก็มีซิงเกิลใหม่มาให้ฟังกันแล้วชื่อ ฆาตกรต่อเนื่อง ชื่อฟังดูโหดแต่ขอโทษ..เพราะนะจ๊ะ เพราะคนแต่งเนื้อคือ โจ เหมือนเพชร ที่สำคัญ อัทธ์ ยังเอาหน้าหล่อ ๆ ลงจอเป็นพระเอก MV ให้สาว ๆ กรี๊ดซะด้วยสิ

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

           "เพลงนี้ชื่อออกจะโหดหน่อย เพราะมีที่มาจากผมชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแนวฆาตกรรม ผู้หญิงฆ่ากันเองประมาณนี้ เลยนึกเปรียบเทียบไปว่าผู้หญิงมักจะฆ่าผู้ชายด้วยคำว่ารัก คือไม่ว่าเขาจะทำร้ายจิตใจเราแค่ไหน พอเขาพูดว่ารัก เราก็แพ้เขาอยู่ดี พี่โจ เลยนึกถึงคำว่า ฆาตกรต่อเนื่อง ขึ้นมาครับ เป็นเพลงมีเดียมสโลว์ มีกระแทกกระทั้นบ้าง เหมือนคนที่ถูกกระทำแล้วอยากระบาย เพลงนี้พิเศษตรงที่เราเพิ่มเสียงซินธิไซเซอร์ เสียงซาวด์สแครช ทำให้เพลงมีลูกเล่นมากขึ้น แปลกใหม่มากขึ้นครับ"

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

          "ส่วนมิวสิควิดีโอที่ผมเล่นเองเพราะประหยัดงบ ล้อเล่นครับ คือ พี่นิค อาจจะเห็นว่าผมเคยผ่านงานแสดงมาบ้างและเข้าใจเนื้อหาเพลงอยู่แล้วก็น่าจะแสดงออกมาได้มั้งครับ ได้ร่วมงานกับนางเอก น้องมีอาร์-ณัฏฐ์ทิตา ฮอร์น สนุกดีครับน้องเล่นเก่ง กำกับโดย พี่หยุ่น-ศุภวิชช์ สุวรรณเนตร"

           "เรื่องราวคือผมกับน้องเลิกกันไปแล้ว แต่ผมยังทำใจไม่ได้ อยู่คนเดียวก็คิดวนไปวนมาอยู่กับภาพเก่า ๆ มีทั้งตอนรักกัน ทะเลาะกัน ขว้างข้าวของใส่กัน มีซีนอารมณ์ด้วย ผมต้องผลักน้องเขา ตอนแรกไม่กล้ากลัวน้องเขาเจ็บ แต่ก็ผ่านไปได้ ก็อยากให้ลองดูนะครับ เพลงนี้พวกเราได้ย้ายบ้านใหม่มาอยู่ จีนี่ เรคคอร์ด มีโลโก้วงใหม่ และสมาชิกใหม่ด้วย ถือเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของพวกเรา ก็จะพยายามพัฒนา
ให้มากขึ้น ขอฝาก ฆาตกรต่อเนื่อง ด้วยนะครับ" อัทธ์ บอก

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days

Yes sir Days
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฆาตกรต่อเนื่อง ของ Yes’Sir Days คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


Yes'sir Days ย้ายบ้านซบ จีนี่ฯ มีเพลง ฆาตกรต่อเนื่อง มาให้ฟังกัน โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2560 เวลา 11:04:05 492 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Yes'sir Days ย้ายบ้านซบ จีนี่ฯ มีเพลง ฆาตกรต่อเนื่อง มาให้ฟังกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP