Ohm Chatree Live Rewat Forever 2017 การรวมตัวของคนดนตรีครั้งสำคัญ

โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์

          ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์, มิสเตอร์ มิวสิค จัดคอนเสิร์ต ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ็นต์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรวมตัวกันของคนดนตรีคนสำคัญที่เป็นผลผลิตของนักปั้นมือทองอย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ และโปรดิวเซอร์คู่ใจ โอม ชาตรี คงสุวรรณ อาทิ ศักดา พัทธสีมา/คริสติน่า อากีล่าร์/โบ สุนิตา ลีติกุล/อำพล ลำพูน/ทาทา ยัง และอีกมากมาย

          สำหรับ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ ถือเป็นบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งวงการเพลงไทย ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ นักดนตรี นักแต่งเพลง และยังเป็นผู้ปฏิวัติวงการเพลงไทยให้ไปสู่ยุคทองแห่งความเจริญรุ่งเรือง และผู้ริเริ่มความทันสมัยของดนตรีสมัยใหม่ให้กับประเทศไทย เป็นผู้บุกเบิกแนวเพลงสตริงอันทันสมัยให้กับการเพลงไทย ผู้นำแนวเพลง ร็อค ป๊อป แดนซ์ โมเดิร์นแจ๊ส ฟังก์ ฯลฯ เข้ามาเป็นที่นิยมในไทย อีกทั้งเป็นผู้ปลุกปั้นศิลปินให้มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ เป็นบุคคลตัวอย่าง แรงบันดาลใจให้กับนักร้องนักดนตรีของเมืองไทย มาจวบจนสมัยนี้

          โอม ชาตรี คงสุวรรณ มือกีตาร์และนักแต่งเพลงวง ดิ อินโนเซ้นท์ อีกทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์ คู่ใจของ เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ อีกด้วย สำหรับงานชิ้นแรกในฐานะโปรดิวเซอร์ของ โอม ชาตรี ออกเผยแพร่ในอัลบั้มของ คริสติน่า อากีล่าร์ ชื่ออัลบั้ม นินจา โดยที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนทำให้ได้โอกาสทำงานในฐานะโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินมากมาย เช่น Ynot7, อินคา, อำพล ลำพูน, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หรือแม้แต่การรวมตัวกันเฉพาะกิจของ แอม-ดา (เสาวลักษณ์ ลีละบุตร-ศักดา พัทธสีมา) เป็นต้น

          20 ปีแห่งการจากไปของคนดนตรีมากฝีมือ อย่าง เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ วันนี้ทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ขึ้นมาด้วยไอเดียจาก คนคู่ใจอย่าง โอม ชาตรี คงสุวรรณ ที่ได้รวบรวมเอาพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการดนตรีทุกรุ่นที่สนิท รวมถึงชื่นชอบผลงานทางดนตรี และชื่นชอบในตัวตนของ เต๋อ เรวัต และ โอม ชาตรี จึงทำให้เกิดคอนเสิร์ต ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ็นต์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน นำทีมโดย โอม ชาตรี คงสุวรรณ และศิลปินมากมาย อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์/โบ สุนิตา/แสตมป์/สิงโต นำโชค/วงอีทีซี/วงที-โบน/ทาทา ยัง/สุรสีห์ อิทธิกุล/อำพล ลำพูน/จั๊ก ชวินทร์/ศักดา พัทธสีมา/พัดชา เอเอฟ 2/หนึ่ง จักรวาล/บี พีระพัฒน์ และ มิสเตอร์ มิวสิค เซสชั่น (Mister Music Session)

          "สำหรับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งเกิดจากความรักความคิดถึงของผม และพี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการดนตรีทุกคน คนดนตรีทุกคนที่รักพี่เต๋อ 20 ปีของการจากไปไม่ได้ทำให้เราห่างกันเลยครับ จนถึงปัจจุบันเรายังคงได้ยินเพลง เจ้าสาวที่กลัวฝน, ดอกไม้พลาสติก, รักเธอมากกว่า จากศิลปินรุ่นใหม่ หรือ การเรียบเรียงดนตรีใหม่ อย่าง อัลบั้ม อะไลฟ์ แล้วในคอนเสิร์ตครั้งนี้เราก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี ที่ทุกคนมาทำกันด้วยใจ ด้วยความรักที่มีต่อผู้ชายที่เป็นทั้ง พ่อ เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนของพวกเขา แล้ววันนี้เราก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งทั้งศิลปินรุ่นใหญ่ กลาง เล็ก มาหมด โดยใช้เพลงของพี่เต๋อทั้งคอนเสิร์ตมาทำดนตรีใหม่ ทำโชว์ใหม่ ให้ทันสมัย แต่ยังคงมีกลิ่นไอของความเป็น เต๋อ เรวัต อยู่ คุณจะรู้สึกเหมือนพี่เต๋อยังคงอยู่ตรงนี้ในหัวใจของคุณในทุก ๆ ตัวโน้ตเลยครับ มากันเยอะ ๆ นะครับแล้วพบกันในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้ กับ ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ็นต์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") ครับ" โอม ชาตรี คงสุวรรณ โปรดิวเซอร์ และผู้ร่วมจัดงาน กล่าว

         
ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พรีเซ็นต์ โอม ชาตรี ไลฟ์ เรวัต ฟอร์เอฟเวอร์ (TRUE | GMM Grammy present Ohm Chatree Live "REWAT FOREVER") จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน ขายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000/1,500บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3456 หรือ เฟซบุ๊ก Panther Entertainment


Ohm Chatree Live Rewat Forever 2017 การรวมตัวของคนดนตรีครั้งสำคัญ โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2560 เวลา 10:07:54 426 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Ohm Chatree Live Rewat Forever 2017 การรวมตัวของคนดนตรีครั้งสำคัญ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP