เป๊ก ผลิตโชค เคลียร์ทุกดราม่า "หน้ากากจิงโจ้" เปิดใจเคยคิดออกจากวงการ !?


เป๊ก ผลิตโชค

          เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจอีกครั้ง กับทุกประเด็นดราม่า หน้ากากจิงโจ้ เคยคิดออกจากวงการ ไปอยู่เมืองนอก พร้อมโมเมนต์ซึ้งใจ ดูแล้วน้ำตาจะไหลตาม

          ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มสุดฮอตในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค หรือ หน้ากากจิงโจ้ แห่งรายการ  The Mask Singer ที่หลังจากถอดหน้ากากเฉลยตัวจริง ก็มีกระแสตอบรับมาอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ล่าสุด (22 มีนาคม 2560) รายการตื่นมาคุย เลยขอพาตัวหนุ่มเป๊กมาร่วมพูดคุยกับเหล่าพิธีกร ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มี "หน้ากากโดรน" หรือ พีเค ปิยะวัฒน์ อยู่ด้วย

เป๊ก ผลิตโชค

          งานนี้ หนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ก็เผยว่า หลังถอดหน้ากาก ไม่คาดคิดเลยว่าจะมีกระแสขนาดนี้ ไม่ได้คาดหวังเลยว่าพอไปร่วมรายการแล้วจะมีฟีดแบ็คที่ดี แค่ตั้งใจว่าอยากไปร่วมสนุกกับรายการ เพราะมันมีคอนเซ็ปต์ที่สนุก มันได้แต่งตัวเป็นอะไรบ้าบอ ใส่หน้ากาก

          เรื่องที่ลง IG ว่า "พรุ่งนี้เธอจะยังรักฉันไหม" ก่อนวันเปิดหน้ากาก เพราะโมเมนต์ตอนนั้น ที่ร้องเพลง คนไม่ได้มั่นใจว่าเป็นเรา ได้รับฟีดแบ็คว่าคนแฮปปี้กับหน้ากากจิงโจ้เยอะ ก็ไม่แน่ใจว่าพอเปิดมายังจะแฮปปี้อยู่หรือเปล่า ยังจะชอบตัวนี้อยู่หรือเปล่า

          ความรู้สึกวันที่ตอนนั้นออนแอร์ ตนเองไม่ได้ดูสด ไม่ได้ลุ้นตอนนั้น ค่อยมาฟังฟีดแบ็คเอา รู้สึกว่าเราไม่อยากดู ไม่กล้าดูจริง ๆ มันตื่นเต้น สังคมจะว่ายังไงบ้าง เขายังจะชอบเราอยู่ไหม เรื่องพูดไม่ชัด เราก็อยู่เมืองนอกมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วก็เรียนนานาชาติมาด้วย เราคิดว่าเราโดนว่าตอนถอดหน้ากาก เป็นเพราะไปพูดคำว่า ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่ให้เกียรติผมมาร่วมรายการ สนุกมาก ๆ นะครับ เพราะมันเป็นการได้ "challenge" แค่นี้ แต่การพูดภาษาอังกฤษให้ชัดเจน มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรจะต้องอายอยู่แล้ว มันควรที่จะต้องพูดให้ชัดซะด้วย

          ส่วนคลิปที่ตนไลฟ์แล้วบอกเรื่องพูดไทยไม่ชัด ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่รักประเทศไทย แล้วทิ้งท้ายเบา ๆ ว่า อย่ามายุ่งได้มั้ย อันนั้นกำลังไปถ่ายรายการกับ แพรว คณิตกุล คือเขาไม่รู้ว่ามันมีข่าวคราวหรือประเด็นอะไร เพราะเป็นคนไม่ตามข่าวตัวเอง เวลามีข่าวที่ไม่ดีหรือไม่น่าอ่าน เพื่อน ๆ ก็จะไม่ส่งมา เราก็จะไม่ฝักใฝ่ไปอ่านให้รู้สึกนอยด์ ก็เลยไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้แค่เรื่องที่คนด่าว่าพูดไม่ชัด

          สำหรับคนที่เข้ามาปกป้อง ช่วยชี้แจงแทน ก็ต้องขอขอบคุณมาก ๆ เลย ไม่คิดเลยว่าจะมีคนที่กลับมารักเรามากขนาดนี้อีกครั้งหนึ่ง เราก็เป็นของเราแบบนี้ ไม่ได้ดัดจริตอะไร ก็พูดของเราแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว ที่คนในวงการมาช่วยปกป้อง ก็คือเพื่อนพี่น้องที่เขารู้จักตัวตนที่แท้จริงของเราจริง ๆ หลังจากจบรายการ ก็มีคนมารอรับที่สนามบิน ตอนแรกก็ตกใจ ไม่คิดว่าเขาจะมารับเรา เพราะไม่ได้เจอแบบนี้มา 10 ปีแล้ว พอรู้ว่ามารับเรา มากรี๊ดเรา ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำให้ได้มีพลังอีกครั้งหนึ่ง

เป๊ก ผลิตโชค

          เมื่อถามถึงว่า เป๊ก ผลิตโชค เจอดราม่ามาเยอะ ทำอะไรก็โดนว่าตลอด เคยคิดจะออกจากวงการไหม เจ้าตัวก็เปิดใจว่า จริง ๆ ถ้าไม่ได้มีโชว์รายการนี้ ก็วางแพลนไว้ว่าจะไปเรียนต่อที่เมืองนอก ไปอยู่เมืองนอก เพราะไม่แน่ใจว่าเส้นทางการร้องเพลงของเราในชีวิตนี้ มันถึงทางตันหรือยัง เพราะหลัง ๆ เริ่มออกเพลงอะไรไปก็เงียบ ฟีดแบ็คก็กลาง ๆ บ้าง ดีบ้าง ก็เลยคิดว่าถึงจุดที่เราควรไปทำอย่างอื่นแล้วหรือเปล่า

          อยากฝากถึงแฟนคลับว่า ต้องขอบคุณมาก ๆ เลย ไม่รู้จะพูดอะไรเลย วันที่ถอดหน้ากากแล้ว ทุกคนคอมเมนต์บอกว่าช่วยไลฟ์หน่อยได้ไหม ไลฟ์ไม่ได้จริง ๆ เพราะมันมีฟีลลิ่งที่พูดไม่ได้ กลัวร้องไห้ ทุกคนให้คอมเมนต์ที่เป็นบวกกับเรา ให้กำลังใจ ที่ 10 ปีมันหายไป มันกลับมา 10 ปีที่เราอ้างว้าง ที่โดนกระแสด่าตลอดเวลา เรื่องทุกอย่าง มันไปทับผลงานผมหมด จนคนมองข้ามผลงานผมไป เสพเรื่องดราม่าจนมองข้ามผมไป ตอนนี้พอมันกลับมา หัวใจมันพองโตมาก ตอนนี้ก็ต้องทำแพลนชีวิตใหม่แล้ว เรื่องผลงาน ตอนนี้ไม่ได้แพลนว่าจะมีเมื่อไร เพราะก่อนหน้านี้แพลนจะไปอยู่เมืองนอก

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

          จากนั้นก็มีกลุ่มแฟนคลับของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ถือเค้ก ดอกไม้ ป้ายเชียร์ และรูปโปรเจคท์มาทำเซอร์ไพรส์ ร้องเพลง "ไม่มีใครรู้" กลางรายการ ทำเอาหนุ่มเป๊กซึ้งจัดถึงขั้นหลั่งน้ำตาเลยทีเดียวเป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody, ทวิตเตอร์ @peckpalit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป๊ก ผลิตโชค เคลียร์ทุกดราม่า "หน้ากากจิงโจ้" เปิดใจเคยคิดออกจากวงการ !? โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2560 เวลา 17:41:05 10,505 อ่าน
TOP