x close

ตูน-บอดี้สแลม ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย โชว์เพลง นักผจญเมือง

นักผจญเมือง

ตูน-บอดี้สแลม ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย โชว์เพลง นักผจญเมือง ให้กำลังใจ คนไทย ฮึดสู้ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ไปแล้วสำหรับบริษัท โอสถสภา จำกัด ล่าสุดดึง 4 ศิลปินเบอร์ 1 ไอดอลของวงการเพลงไทย ตูน บอดี้สแลม ผนึกพลัง ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร และ ต่าย อรทัย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนของคนที่มีสปิริตนักสู้ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยสู้ต่อไป ตามแนวคิด พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย เมื่อบ่ายวันก่อน ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ
นักผจญเมือง

นักผจญเมือง

นักผจญเมือง

นักผจญเมือง

          บรรยากาศงานแถลงเริ่มเปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดเมื่อ 4 พรีเซ็นเตอร์ออกมาโชว์เพลง นักผจญเมือง ให้แฟนเพลงและสื่อมวลชนได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่พิธีกร เป้-วิศวะ กิจตันขจร จะเชิญคุณเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของแคมเปญนี้ พ่อนจะพาเข้าไปร่วมชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับอัพเดทถึงการออกทัวร์คอนเสิร์ต 2 สไตล์ ปูพรมมอบพลังฮึดทั่วไทยตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม - 1 พฤษภาคม 2560 ก่อนจะปิดท้ายเชิญเหล่าผู้บริหาร แกรมมี่ คุณกริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษา สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค และผู้บริหารโอสถสภา นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่, นางสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ CMO ร่วมกันถ่ายภาพหมู่พร้อมหน้ากันอย่างยิ้มแย้ม พอเสร็จ ตูน บอดี้สแลม เผยถึงเพลง นักผจญเมือง ของโปรเจคท์นี้ว่า

นักผจญเมือง

นักผจญเมือง

          "สำหรับเพลง นักผจญเมือง เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดีมาก ๆ ให้กำลังใจทุกคนก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แม้จะมีอุปสรรคสะดุดล้มลงบ้าง แต่ก็จะต้องลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป นอกจากนี้ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินมืออาชีพอีก 3 ท่าน ทั้งพี่ไมค์ ต่าย และไผ่ งานนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกันแม้ว่าพวกเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน อยู่ร่วมวงการเดียวกันมานานก็ตาม ผมชื่นชมและดีใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ทุกคนมีแบ็คกราวนด์ที่เป็นนักสู้ตัวจริง ผมนับถือความฮึดสู้ของทั้ง 3 ท่านที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องฟันฝ่า และมีแรงใจที่ฮึดสู้มาก ๆ"

          สำหรับนักผจญเมืองห้ามพลาดการรวมพลังในทัวร์คอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2560 รวม 25 ครั้ง ทั้งคอนเสิร์ตลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร และต่าย อรทัย พร้อมด้วย มนต์แคน แก่นคูน, ลำยอง หนองหินห่าว, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, เปาวลี พรพิมล, เจมส์ จตุรงค์, อิสร์ อิสรพงศ์ และสาวแย้ เจติยา ชมฟรี ! และ คอนเสิร์ต Power Concert นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โลโมโซนิก, เอส.ดี.เอฟ. และสวีตมัลเล็ต บัตรราคาเพียง 100 บาท โดยติดตามได้ที่ www.facebook.com/m150thai


ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตูน-บอดี้สแลม ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย โชว์เพลง นักผจญเมือง อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2560 เวลา 11:24:00 2,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP