ดราม่าระอุ ! เมื่อรัก จบไม่พร้อมกัน เพลงใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

ดราม่าระอุ ! เมื่อรัก จบไม่พร้อมกัน เพลงใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          นักร้องคิวทอง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ทวงคืนเจ้าพ่อเพลงดราม่า ที่มาเป็นเรื่องรักจากชีวิตจริง เพลง จบไม่พร้อมกัน ซึ่งอ๊อฟเล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่า

          "อ๊อฟเป็นคนชอบเสิร์ฟความรู้สึกเศร้าของตัวเอง เพราะมันง่ายที่จะถ่ายทอดออกมา เราจะเห็นภาพต่าง ๆ ผุดขึ้นมา ล่าสุดก็ตามข่าวอะเนอะ ถูกเท (หัวเราะ) เพลงนี้มันเริ่มมาจากตรงนั้น วันที่เรารู้สึกว่าคนเราเริ่มรักพร้อมกัน แต่เวลาจบทำไมถึงมีจุดจบไม่เท่ากัน ต่างคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง"

          "เพลงนี้ได้ผู้ให้กำเนิดในวงการเพลงของอ๊อฟ พี่นิ่ม (สีฟ้า) และ พี่ป้อม (อภิไชย เย็นพูนสุข) มาแต่งให้ ด้วยความคุ้นเคยมันเหมือนเป็นครอบครัวกันไปแล้ว อ็อฟเลยกล้าที่จะเล่าให้พี่ ๆ ฟัง เลยทำงานง่ายมองตาก็รู้ใจกัน พี่ ๆ เข้าใจชีวิตอ๊อฟ เขาจะรู้ว่าลายเซ็นของเราเป็นยังไง คำแบบไหนดนตรีแบบไหนต้องร้องออกมายังไงเหมาะกับเรา เป็นเพลงช้าดราม่า ที่อ๊อฟเองก็คิดถึง อยากร้องปล่อยพลังเศร้าผ่านเพลง อินเนอร์มาเต็มนะบอกตรง ๆ ฝากเพลงใหม่ของอ๊อฟ เพลง จบไม่พร้อมกัน ด้วยนะครับ"

          โหลดเลยวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 อ๊อฟ ปองศักดิ์ เพลง จบไม่พร้อมกัน กด *123 ตามด้วยรหัส 0015 และขอเพลงกันได้ที่รายการวิทยุทุกคลื่นวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ด้วยเช่นกันจ้า

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าระอุ ! เมื่อรัก จบไม่พร้อมกัน เพลงใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20:03:37 4,838 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่าระอุ ! เมื่อรัก จบไม่พร้อมกัน เพลงใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP