Polycat ส่ง น้องแนท มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เล่น MV ซิ่ง

Polycat

โพลีแคท ส่ง น้องแนท มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เล่น MV ซิ่ง ซิงเกิลสุดท้ายปิดอัลบั้มแบบจบสวยระดับนางงาม (สมอลล์รูม)

          ย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อนวงดนตรีที่มีชื่อว่า โพลีแคท ได้สร้างปรากฏการณ์แรงกระเพื่อมให้กับวงการเพลงไทยเป็นอย่างมากด้วยการปล่อย 3 เพลงใหม่อย่าง เพื่อนไม่จริง, เวลาเธอยิ้ม และที่ถูกจัดเป็นซิงเกิลแรกมีชื่อว่า พบกันใหม่ ที่ดึงแนวเพลงยุค 80 ให้กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง ซึ่งจุดขายนี้เองก็ทำให้พวกเขาทั้ง 3 ที่นำโดย นะ (ร้องนำ), โต้ง (ซินธิไซเซอร์) และ เพียว (เบส) เป็นที่พูดถึงและมีคนรู้จักมากขึ้น ในนามวงดนตรี โพลีแคท จนต่อมาก็ยังสร้างคำฮิตติดปากและถือว่าเป็น ซิงเกิลที่มาแรงที่สุด กับเพลง มันเป็นใคร จนทำให้เกิดอัลบั้มที่มีชื่อว่า 80Kisses มาจนถึงทุกวันนี้

Polycat

          และแน่นอนเส้นทางดนตรี 80 ก็มาถึงวันนี้ วันที่ทำการปล่อยซิงเกิลล่าสุด และสุดท้ายกับเพลง ซิ่ง (Friday on The Highway) เพลงเร็วเพลงแรก และเพลงเดียวของอัลบั้มที่ปล่อยมาเพื่อประกาศปิดอัลบั้มอย่างสวยงาม กับการตอกย้ำความเป็น 80 ได้ชัดเจนเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดนตรี เนื้อร้อง ภาพเอ็มวีและองค์ประกอบรวม

          แถมยังทิ้งท้ายจบแบบสวยงามระดับชาติด้วยการดึงนางงาม อย่าง แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 และเจ้าของรางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม จากเวที Miss Universe 2015 มาเป็นนางเอกเอ็มวี ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ถือได้ว่าเป็นความสมบูรณ์แบบและพร้อมที่สุด สมกับที่สมาชิกในวงอยากให้ปล่อยเป็นซิงเกิลปิดอัลบั้มครั้งนี้เลยทีเดียว

Polycat

Polycat

          สำหรับความพิเศษของเพลงนี้ นะ นักร้องนำและแต่งเพลงได้กล่าวไว้ว่า "ความจริงก็คือตอนได้ฟังซาวด์ของเพลง เฮ้ยมันต้องเกี่ยวกับการขับรถแน่นอนอะ แต่จะขับรถยังไง ขับรถอย่างเดียวหรอ และก็พอดีโพลีแคทในอัลบั้มนี้ คอนเซ็ปต์จะเป็นแบบเพลงรักที่โรแมนติกมาก ๆ ในความโรแมนติกก็คือ การขับรถไปเที่ยวกับคนที่เรารัก โดยเสน่ห์ของเพลง ซิ่ง ผมว่าไม่ค่อยมีใครเขียนเพลงที่เกี่ยวกับการขับรถ แบบการขับรถไปเที่ยวแล้วเปิดเพลงฟังกับคนที่เรารัก ส่วนมากถ้าพูดถึงการไปเที่ยวก็จะพูดถึงจุดหมายไปอยู่ที่ทะเลแล้ว ไปอยู่ภูเขาแล้ว อะไรแบบนี้ แต่ยังไม่มีใครพูดถึงตอนระหว่างทางที่จะไป ไปที่ไหนก็ไม่รู้ แต่จุดเด่นที่สุดของเพลงนี้คือมันอยู่ในระหว่างทางนั่นเอง"

          มิวสิควิดีโอถูกถ่ายทำและตัดต่อออกมาชวนให้รู้สึกย้อนไปอยู่ในยุค 80 โดยฝีมือของผู้กำกับฯ มากความสามารถอย่าง บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ (ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์เรื่อง Countdown) เนื้อหาใน MV ก็ซิ่งไม่แพ้กันเพราะได้นักแสดงนำหญิงหน้าคมดีกรีระดับนางงามอย่าง แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มารับบทหญิงสาวที่ถูกเพื่อนทิ้งหนีไปดูคอนเสิร์ตและปล่อยให้อยู่ที่อู่ซ่อมรถ ทำให้บังเอิญมาเจอกับเด็กอู่ซึ่งรับบทโดย เบน-เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี ที่ถูกทิ้งให้เฝ้าอู่ซ่อมรถเช่นกัน เมื่อคนแปลกหน้า 2 คนต้องมาเจอกัน แต่มีความชอบที่เหมือนกัน ค่ำคืนวันศุกร์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร การพลิกคาแรคเตอร์ของนางงามหน้าสวยอย่างสาวแนทจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

          โดยสาวแนทกล่าวทิ้งท้ายจากความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ไว้อีกด้วยว่า "ปกติเราก็เป็นแฟนคลับโพลีแคทอยู่แล้ว จริง ๆ เราร้องเพลงได้ด้วยนะ ร้องได้หลายเพลงและก็ชอบหลาย ๆ ซิงเกิล ส่วนตัวรู้สึกว่ามันแปลกและก็แตกต่างดี มันเพราะและก็ฟังง่ายดีค่ะ และสำหรับการแสดงในครั้งนี้ แนทรู้สึกว่าบทบาทมันแตกต่างคือเหมือนเราหลุดเข้าไปในยุค 80 และก็ได้แต่งตัวแต่งหน้าทำผมในแบบที่เราไม่เคยได้แต่ง และก็ได้มาถ่ายเอ็มวีคู่กับพระเอก คุยกันไปคุยกันมา พระเอกเป็นคนเหนือเหมือนกัน ทำให้เอ็มวีถ่ายได้ง่ายมากขึ้น และฝากเพลงซิ่งด้วยนะคะ"

          จะซิ่งขนาดไหน ติดตามชมความสนุกและความน่ารักของทั้งคู่ได้ในมิวสิควิดีโอเพลง ซิ่ง (Friday on The Highway) ของศิลปิน Polycat และชมมิวสิควิดีโอ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง www.youtube.com/SmallroomOfficial และ DiGITAL DOWNLOAD *492567 press 17 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ และสั่งซื้ออัลบั้ม 80 Kisses ได้ที่ www.facebook.com/smallroommusic, www.facebook.com/polycatband, www.instagram.com/polycatband และ www.instagram.com/smallroommusic
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ซิ่ง ของ Polycat คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากPolycat ส่ง น้องแนท มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เล่น MV ซิ่ง โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 19:39:30 1,619 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Polycat ส่ง น้องแนท มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เล่น MV ซิ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP