x close

SHINee แปลงโฉมใหม่อัลบั้มล่าสุดพร้อมส่งซิงเกิ้ล LUCIFER

SHINee - LUCIFER
SHINee - LUCIFER


SHINee แปลงโฉมใหม่รับอัลบั้มล่าสุดพร้อมส่ง LUCIFER โกยความรักจากแฟนเพลงพบกับอัลบั้มเวอร์ชั่น A 31 สิงหาคม นี้!!! (แกรมมี่)

          SHINee (ชายนี่) 5 หนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลี ที่เคยฝากลีลาอ้อนบรรดาแฟนเพลงรุ่นพี่สาวไว้ในเพลง Replay (รีเพลย์) จากอัลบั้มชุดแรก และเจ้าของเพลงแดนซ์ยอดฮิตติดหูอย่าง Ring Ding Dong (ริง ดิงดอง) มาวันนี้ทั้ง 5 หนุ่ม ได้สลัดภาพหนุ่มน้อยขี้อ้อน เป็นชายหนุ่มสุดเท่ กับลุคใหม่ทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม

          กลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 LUCIFER (ลูซิเฟอร์) ที่มีเพลงเปิดตัวสุดมันอย่างเพลง LUCIFER ซึ่งโด่งดังจนขึ้นอันดับ 1 ในหลาย ๆ ชาร์ตเพลงของเกาหลี อัลบั้มประกอบด้วย 13 เพลง โดยอัลบั้มชุดนี้จะมีถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน คือเวอร์ชั่น A และ B พิเศษ (เฉพาะเวอร์ชั่น A) แถมฟรี การ์ดรูปเดี่ยวของสมาชิก SHINee 1 ใบ (คละแบบ) 31 สิงหาคม นี้

          โด่งดังและมีเพลงฮิตมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม ๆ วง SHINee ที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ อนยู, จงฮยอน, คีย์, มินโฮ และน้องเล็ก แทมิน โดยเพลงฮิต ๆ ที่หลายคนรู้จักดีนั้นมีอยู่หลากหลายเพลง อาทิเช่น Replay (รีเพลย์), Love Like Oxygen (เลิฟ ไลค์ อ็อกซิเจน), Juliette (จูเลียต) และ Ring Ding Dong (ริง ดิงดอง) เป็นต้น

          ล่าสุดทั้ง 5 หนุ่ม คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 LUCIFER ที่ไม่ได้มีแค่เพลงที่ใหม่เท่านั้น แต่ด้านภาพลักษณ์หนุ่ม ๆ เค้าก็มาในมาดใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว สำหรับเพลงในอัลบั้มนี้ เปิดตัวกันด้วยเพลงชื่อเดียวกับอัลบั้ม นั่นก็คือเพลง LUCIFER (ลูซิเฟอร์)

          ซึ่งเป็นแนวเพลงเออร์เบิร์น อิเลคทรอนิก้า ที่ให้ความรู้สึกเท่ สนุก ชวนให้ขยับตัวไปตามจังหวะเพลง แล้วยังมีเพลงที่หัวหน้าวงอย่างหนุ่ม อนยู โชว์ความสามารถในการเขียนเนื้อร้องเอง กับเพลง Your Name (ยัวร์ เนม) และกับเพลง Obsession (อ๊อบเซสชั่น) ที่เขียนเนื้อร้องโดยจงฮยอน นอกจากนี้สมาชิกในวงยังได้ร่วมกันแต่งท่อนแร็พในเพลง Shout Out (เช้าท์ เอาท์) อีกด้วย แล้วยังมีเพลงอื่น ๆ อีกรวมทั้งหมด 13 เพลงที่จะเผยให้แฟนเพลงทุกคนเห็นเสน่ห์และพัฒนาการที่มากขึ้นของ SHINee โดยอัลบั้มชุดนี้จะมีถึง 2 รูปแบบคือ เวอร์ชั่น A และ B

          และเช่นเคยกับความพิเศษที่มีให้แฟนเพลง แถมฟรี! เฉพาะในอัลบั้มเวอร์ชั่น A กับการ์ดรูปสมาชิกเดี่ยว 1 ใบ (คละแบบ) อัลบั้มวางแผง 31 สิงหาคมนี้ และสามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง LUCIFER ได้แล้ววันนี้ทางมิวสิคแชนแนลทุกช่อง และดาวน์โหลดริงโทน เสียงรอสาย หรือเต็มเพลงได้ที่ *1233004 แล้วกดโทรออก

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
SHINee แปลงโฉมใหม่อัลบั้มล่าสุดพร้อมส่งซิงเกิ้ล LUCIFER อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2553 เวลา 16:38:30
TOP