x close

พิม - น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น!!!

MV ห่างๆ ไม่ต่างจากเลิก
MV ห่างๆ ไม่ต่างจากเลิก

พิม - น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น!!! (แกรมมี่)

          หลังจากเซอร์ไพร้ส์ด้วยการมาเล่นเอ็มวีเพลง ห่าง ๆ ไม่ต่างเลิก ของ อุ๋ม วฤตดา ภิรมย์ภักดี ในโปรเจกท์ Lady drama (เลดี้ดราม่า) ค่าย ลักษ์ มิวสิค สำหรับ ร่วมด้วย 3 สาว ซาซ่า ทั้ง พิม - พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร, แก้ว - จรีนา สิริสิงห และ น้ำหวาน- พิมรา เจริญภักดี ก็พร้อมส่งเพลงพร้อมเอ็มวีเพลง คำขอครั้งสุดท้าย ของตัวเองให้แฟนได้ซาบซึ้งกันอีกครั้ง หลังจากการห่างหายจากการทำเพลงไปกว่า 5 ปี
 
          สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ทางทีมงานเลือกโรงแรมหรูย่านสุขุมวิทเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดย 3 สาว พิม - แก้ว - น้ำหวาน ออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษมาถึงที่นัดหมายตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อแต่งหน้าทำผม และซักซ้อมการถ่ายทำ เพราะเนื้อหาของเพลง คำขอครั้งสุดท้าย ค่อนข้างแรง เพราะแฟนของน้ำหวานกับแฟนของพิมสุดท้ายก็รักกันเองซึ่งเป็นเรื่องจริงในสังคมที่สามารถเกิดขึ้นได้ งานนี้ทั้งพิมและน้ำหวานจึงต้องมีซีนหลั่งน้ำตา
 
          หลังจากทุกอย่างเตรียมพร้อมการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นด้วยความที่เป็นซีนอารมรณ์ทำให้การถ่ายทำไปอย่างช้า ๆ บวกกับผู้กำกับฯ ต้องการให้ภาพออกมาสวยงามเพื่อให้สมกับการกลับมาอีกครั้งของ ซาซ่า อีกทั้งพิมและน้ำหวานต้องขอเวลาในการทำอารมณ์เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำเสร็จก็ใช้เวลากว่า 6 ชั่วโมงงานนี้เหนื่อยทั้งผู้กำกับฯ และนักแสดง

          โดย พิม - พิมพ์มาดา เปิดใจถึงเอ็มวีเพลง คำขอครั้งสุดท้ายว่า "จริง ๆ แล้วเนื้อหาเอ็มวีของเพลง คำขอครั้งสุดท้าย จะเป็นภาคต่อจากเพลง ห่าง ๆ ไม่ต่างจากเลิก ของ พี่อุ๋ม ซึ่งเป็นเรื่องของความรักเพลงจะออกแนวช้า ๆ ซึ้ง ๆ ถ้ามองในอีกมุมหนึ่งเพลงนี้เป็นเพลงกึ่ง ๆ ประชด

          ในความรู้สึกพิมคนที่เราเคยคิดว่าเค้าเป็นคนดี ซึ่งตอนนี้คนคนนั้นได้หายไปแล้วจากคนที่เราเคยรักเป็นการขอบคุณแบบประชด ๆ นิด ๆ ขอฝากขอบคุณสิ่งดีที่เคยที่ผ่านมาฉันคิดถึงคนนั้น แต่คนนั้นได้ตายไปจากความรู้สึกเราแล้ว พิมคิดว่า เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่เกิดขึ้นกับความรัก เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนได้ฟังแล้วน่าจะชื่นชอบพิมบอกได้เลยว่าเนื้อหาค่อนข้างแรง

          เพราะสุดท้ายแล้วแฟนของพิมกับน้ำหวานกลายเป็นแฟนกัน ซึ่งครั้งแรกที่รู้พิมก็อึ้งไปเหมือนกัน แต่ก็เชื่อว่าเรื่องราวไม่ใช่เรื่องเกิดจริง เพราะสามารถเกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน เนื่องจากความรักไม่ได้มีเฉพาะหญิงกับชายเท่านั้น พิมว่านอกจากเพลงจะซาบซึ้งแล้วเอ็มวีก็น่าจะโดนใจใคร ๆ หลายคน"
 
          ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย เมื่อชีวิตของทุกคนมีเรื่องราว เมื่อเรื่องราวสะท้อนอารมณ์หลายรูปแบบ ที่แม้แต่นิยายบางเรื่องยังไม่เข้มข้นเท่า และคุณต้องการพื้นที่ ที่สามารถแชร์ แบ่งปันความรู้สึก คลิ๊กเข้าไปได้ www.facebook.com/ladydrama2010ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิม - น้ำหวาน ปวดใจ แฟนตัวเองรักผู้ชายคนอื่น!!! อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2553 เวลา 20:23:55
TOP